Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Salford

University of Salford

Thông tin quan trọng
Rank 91
Địa điểm Manchester, England
Được thành lập 1896
International Students 18%
Các khóa học nổi tiếng Xây dựng Môi trường và Kỹ thuật, Nghệ thuật và Phương tiện Truyền Thông, Kinh doanh
Phí quốc tế £15,720-20,340
Thông tin quan trọng
Địa điểm Manchester, England
Được thành lập 1896
Các khóa học nổi tiếng Xây dựng Môi trường và Kỹ thuật, Nghệ thuật và Phương tiện Truyền Thông, Kinh doanh
Phí quốc tế £15,720-20,340

University of Salford Overview

University of Salford có lịch sử lâu đời trong việc kết hợp với ngành công nghiệp, nâng cao sức mạnh truyền thống trong lĩnh vực điều dưỡng, kỹ thuật và y học thể thao. Trường được thành lập với phiên bản nguyên thuỷ vào năm 1850 trước khi được trao nhận chức danh đại học vào năm 1967 và hiện đang có hơn 20,000 sinh viên đang theo học tại khu đất công viên rộng hơn 24 héc ta bên bờ sông Irwell.

Dựa theo kết quả của kỳ Khảo Sát Sinh viên Quốc Gia năm 2015, 83% sinh viên tốt nghiệp tại Salford hài lòng với quãng thời gian học tại trường, cao hơn 5% so với năm 2014. Các lĩnh vực khác cũng nhận được sự nâng cấp, với 100% hài lòng với ngành Công Nghệ Phương Tiện Truyền Thông, Kỹ Thuật Dầu Khí và Cơ Khí, Nghiên Cứu Chuyên Môn, Điều Dưỡng và Công Tác Xã Hội, Thiết Kế Kiến Trúc và Công Nghệ.

Salford là một trong những trường đại học đầu tiên cung cấp văn bằng "sandwich", bao gồm một năm đi làm thực tập, với phát triển mới nhất là MediaCityUK, cho phép sinh viên làm việc và học tập với nhiều công ty để nhận được trải nghiệm quý giá và tạo thêm mối quan hệ. Sinh viên theo học tại MediaCity có cơ hội kết hợp với BBC để làm việc trong môi trường studio và 06 khoa quốc gia cũng như các công ty như Adobe và BAE Systems.

University of Salford Services for International Students

University of Salford cung cấp InterLINK, một cách thức giới thiệu sinh viên quốc tế mới tới một sinh viên khác hiểu rõ về việc sống tại Vương quốc Anh và làm sinh viên tại Salford. Cố vấn của InterLINK là các sinh viên từ Vương quốc Anh có thể đưa ra những lời khuyên và sự hỗ trợ thân thiện cho sinh viên quốc tế và giúp họ làm quen với việc sống và học tập tại nhà trường. Hội đồng sinh viên tổ chức Hiệp Hội Quốc Tế dành cho sinh viên quốc tế trong khi Trung Tâm Cuộc Sống Quốc Tế tại University House tổ chức các sự kiện và hoạt động trong suốt năm học. 

Salford còn có các chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế, từ Năm Dự bị Quốc tế cho tới chương trình tiếng Anh mùa hè chuyên sâu kéo dài tám tuần.

University of Salford Rankings

  • Hạng 111 theo Times University Guide 2020
  • Hạng 91 theo Guardian University Guide 2020

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) mới nhất, 50% các bài nghiên cứu của Salford được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế'. Các lĩnh vực Công tác và Chính sách Xã hội, Kỹ thuật và Môi trường Điện và Điện tử cũng đều nổi bật.

University of Salford Accommodation

Tất cả sinh viên năm đầu đều được đảm bảo về chỗ ở do nhà trường sắp xếp nếu đăng ký trước thời hạn chót, với Constantine Court và Horlock Court đều nằm trong campus và khu nhà ở khác chỉ cách một khoảng cách ngắn và dịch vụ xe bus trung chuyển miễn phí được cung cấp trong suốt kỳ học.

Constatine Court gồm các phòng có phòng tắm riêng, với 13 sinh viên trong mỗi nhà và Horlock với 12 sinh viên mỗi nhà. Làng sinh viên chỉ nằm cách campus một chút và có các nhà gồm 11 phòng ngủ hoặc các căn hộ 6 phòng ngủ với trang thiết bị bếp và phòng tắm chung.

University of Salford Location

University of Salford nằm gần trung tâm thành phố Manchester về phía Bắc của nước Anh. Hơn 70,000 sinh viên chọn sống tại Manchester, tạo nên dân số sinh viên lớn nhất tại châu Âu. Salford nổi tiếng với phong cách sống thành thị sôi động và trung tâm thành phố với không khí đặc biệt của châu Âu. Thành phố này đã tán dương nền âm nhạc và sáng tạo và nhiều phòng tranh nghệ thuật và viện bảo tàng đặt trong kiến trúc gạch đỏ thời Victoria. Nơi đây cũng là thủ phủ của 2 câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng và nhiều khán đài thể thao từ Commonwealth Games năm 2002.

University of Salford Alumni

  • Sir Ben Kingsley (Diễn viên)
  • Jason Manford (Diễn viên hài)
  • Johnny Marr (The Smiths)
  • Andres James Bond (Cựu giám đốc điều hành của Asda)
  • LS Lowry (Nghệ sĩ tranh)

University of Salford Blogs, News and Updates

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London