Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Sheffield

University of Sheffield

Thông tin quan trọng
Rank 18
Địa điểm Sheffield, England
Được thành lập 1828
International Students 32%
Các khóa học nổi tiếng MBA, Kiến trúc, Kinh doanh
Phí quốc tế £20,400
Thông tin quan trọng
Địa điểm Sheffield, England
Được thành lập 1828
Các khóa học nổi tiếng MBA, Kiến trúc, Kinh doanh
Phí quốc tế £20,400

University of Sheffield Overview

University of Sheffield là một cơ sở giáo dục nổi tiếng toàn cầu nằm tại phía Bắc nước Anh, một trong những trường đại học 'gạch đỏ' nguyên thuỷ và là thành viên của Russell Group danh tiếng. Nằm trong top 100 các trường đại học thế giới theo đánh giá của Bảng Xếp Hạng Đại Học Thế Giới của QS, nhà trường được thành lập từ việc sát nhập 3 trường cao đẳng vào năm 1905 và hiện đang có gần 29,000 sinh viên đang theo học tới từ 120 quốc gia. Sinh viên tại Sheffield đã bầu chọn nhà trường vị trí đầu bảng về trải nghiệm sinh viên trong khảo sát của The Times.

University of Sheffield tự hào với 5 người thắng giải Nobel cũng như 6 giải thưởng Queen's Anniversary Prize. Trường hiện đang là cơ sở dẫn đầu về kỹ thuật hệ thống, vật liệu thông minh và công nghệ tế bào gốc trong mạng lưới các trường đại học nghiên cứu trên thế giới và rất nhiều công ty, trong đó có Boeing, Rolls-Royce và The Welcome Trust, những nhà đầu tư lớn, nhờ sức mạnh kỹ thuật, cung cấp những cầu nối vững mạnh với ngành công nghiệp trong nhiều khoá học và ban ngành.

University of Sheffield Services for International Students

Dịch vụ tiếp đón tại sân bay quốc tế Manchester vào đầu năm học và chương trình định hướng sẽ được tổ chức. Tuần lễ giới thiệu bao gồm những buổi nói chuyện từ nhân viên nhà trường, hội chợ thông tin và các buổi tham quan vòng quan campus và thành phố.

Tất cả sinh viên đều được chỉ định một gia sư cá nhân trong khoa để giúp đỡ với những vấn đề học tập. Dịch Vụ Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế và Cố Vấn Sinh Viên Quốc Tế được điều hành bởi Hội Đồng Sinh Viên có thể hỗ trợ sinh viên với những vấn đề cá nhân hoặc cụ thể, trong khi Trung Tâm Giảng Dạy Tiếng Anh tổ chức những lớp học hỗ trợ ngôn ngữ với các sự lựa chọn chuyên sâu hoặc phổ quát.

University of Sheffield Rankings

  • Hạng 26 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 45 theo The Guardian University Guide 2020
  • Hạng 78 theo QS World University Rankings 2020
  • Hạng 117 theo The Times Higher Education World University Rankings 2020

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, University of Sheffield nằm trong top 10% các trường đại học tại Vương quốc Anh. 33% các bài nghiên cứu được nhận định là 'tiên phong trên thế giới', 52% là 'xuất sắc quốc tế'.

University of Sheffield Accommodation

Sinh viên năm đầu được đảm bảo về nhà ở trong trường, với 5,879 phòng tại 3 khu. Phần lớn các phòng đều có phòng tắm riêng với khu bếp chung, tuy nhiên các lựa chọn khác như phòng tắm chung, phòng rộng hơn và phòng studio cũng được cung cấp. Sheffield có chi phí sinh hoạt cho sinh viên thấp nhất trong Anh Quốc.

University of Sheffield Location

Sheffield là một thành phố sôi động ở phía Bắc nước Anh và là một sự lựa chọn phổ biến trong giới sinh viên. Đây là thành phố lớn thứ 5 tại Anh và cũng là một trong những thành phố xanh nhất với 150 khu đất rừng và 50 công viên công cộng. Thống kê của chính phủ cho thấy Sheffield làm một trong những thành phố an toàn nhất tại Vương quốc Anh.

University of Sheffield Alumni

  • Eddie Izzard (Diễn viên hài)
  • Helen Sharman (Phi hành gia đầu tiên của Anh)
  • Jessica Ennis (Huy chương vàng Olympic điền kinh nữ bảy môn)
  • Glenn Davis (Tổng giám mục của Sydney)
  • Sir Harold Kroto (Nhà hoá học đạt giả Nobel)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London