Mobile Image Banner Tablet Image Banner
St Mary's University, London

St Mary’s University, London

Thông tin quan trọng
Rank 45
Địa điểm London, England
Được thành lập 1850
International Students 12%
Các khóa học nổi tiếng Khoa học Thể thao, Quản trị Kinh doanh, Quản lý Du lịch, Sư phạm, Kịch nghệ, Điện ảnh, Phương tiện Truyền thông và Khoa học Sức khỏe  
Phí quốc tế £16,320-18,600
Thông tin quan trọng
Địa điểm London, England
Được thành lập 1850
Các khóa học nổi tiếng Khoa học Thể thao, Quản trị Kinh doanh, Quản lý Du lịch, Sư phạm, Kịch nghệ, Điện ảnh, Phương tiện Truyền thông và Khoa học Sức khỏe  
Phí quốc tế £16,320-18,600

St Mary’s University, London Overview

St Mary’s University, London là một cơ sở giáo dục hiện đại và thân thiện với một môi trường gần gũi, kỷ lục giảng dạy lớn mạnh và độ hài lòng cao từ sinh viên. Sứ mệnh của St Mary's là cung cấp việc đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng giảng dạy cao, lấy cảm hứng từ đạo Thiên Chúa Giáo và các giá trị tại trường đại học Thiên Chúa Giáo duy nhất của London.

Sinh viên của St Mary's nhận được lợi ích từ truyền thống và chuyên môn hơn 165 năm trong lĩnh vực giảng dạy tại campus cổ kính và xinh đẹp ở Twickenham. Với một campus khác nằm tại Greater London, St Mary's là một ngôi trường địa phương và toàn cầu. St Mary's có gần 6,000 sinh viên trong 04 Trường cung cấp 34 chương trình bậc cử nhân, 24 chương trình bậc cao học với lựa chọn bán thời gian hoặc toàn thời gian cũng như chương trình du học và Erasmus.

Sinh viên bậc cử nhân còn được chọn lựa việc thực tập bán thời gian mang tính thực tiễn được vận hành bởi Centre for Workplace Learning, kết nối việc học tập trên giảng đường để phát triển cá nhân và chuyên nghiệp, hỗ trợ cho triển vọng nghề nghiệp trong tương lai. Nhà trường xếp hạng thứ 8 tại Vương quốc Anh về khả năng kiếm việc làm của sinh viên sau khi ra trường với 94.2% sinh viên tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao sau khi tốt nghiệp (theo HESA), và đứng đầu tại London về cả mức độ hài lòng với khóa học và với cách giảng dạy (theo Guardian University Guide 2020).

St Mary’s University, London Services for International Students

Hội Đồng Sinh Viên của St Mary's và vị trí của trường mang tới một cuộc sống xã hội thú vị trong và ngoài trường. Hội Đồng Sinh Viên tổ chức rất nhiều loại hình giải trí, từ các sự kiện hàng tuần tới những sự kiện lớn trong năm như Freshers' Week, SIMMStock và Summer Ball. Hiện có 48 câu lạc bộ và hội nhóm đang hoạt đồng tại St Mary's.

Những học bổng hào phóng được dành cho sinh viên quốc tế thể hiện được triển vọng học tập tốt.

St Mary’s University, London Rankings

  • Hạng 85 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 77 theo The Guardian University Guide 2020

94.2% sinh viên của St Mary's tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc cao học trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp, và Which? University Group mô tả St Mary's là một trong những trường đại học hàng đầu về điền kinh và khoa học thể thao

.

 

 

Dựa trên Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, các bài nghiên cứu ngành Tiếng Anh và Truyền Thông được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế', với tỉ lệ tương ứng là 61% và 60%. Những thành công khác của trường bao gồm Thể Thao và Lịch Sử với 50% các bài nộp là 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế'. Các bài nghiên cứu bậc cao học được Research Assessment Exercise mô tả là 'hàng đầu thế giới về tính nguyên bản, nổi bận và khắt khe'.

St Mary’s University, London Accommodation

St Mary's có các phòng trong campus và những nhà ở gần bên và internet không dây miễn phí cũng được cung cấp. Sinh viên có thể chọn đặt bữa ăn hoặc tự phục vụ. Giá phòng khá kinh tế mặc dù nhà trường được đặt tại London. St Mary's được xếp hạng thứ 5 tại Vương quốc Anh về giá nhà ở thấp nhất trên cả nước. Sinh viên cũng có thể an tâm khi biết rằng đây là khu vực an toàn nhất tại London.

St Mary’s University, London Location

St Mary's University nằm tại Strawberry Hill, Twickenham, một khu vực dân sinh tuyệt đẹp của London Borough of Richmond upon Thames. Teddington và Twickenham chỉ cách một đoạn đường bộ ngắn và mang tới nhiều lựa chọn mua sắm, nhà hàng và pub. Rất nhiều điểm nổi tiếng có thể được tìm thấy ở gần đó, bao gồm sông Thames, Hampton Court Palace và Royal Botanical Gardens tại Kew. Để hít thở không khí trong lành, gần với công viên Richmond và Bushy là hàng ngàn mét vuông đất rừng xinh đẹp, phù hợp với việc đi bộ và đạp xe chung với những đàn hươu.

Campus chỉ cách 5 phút đi bộ tới bến tàu lửa Strawberry Hill, nơi những chuyến tàu chạy thường xuyên sẽ đưa bạn tới trung tâm London chỉ dưới 30 phút để tận hưởng những điểm thu hút tuyệt vời nhất của London. Thành phố này có rất nhiều viện bảo tàng, những di tích lịch sử, phòng tranh nghệ thuật, những cửa hàng nức tiếng trên thế giới và các địa điểm sống động để bạn thoả sức khám phá.

St Mary’s University, London Alumni

  • Mo Farah (Vận động viên 2 lần vô địch Olympic)
  • Pete Postlethwaite (Diễn viên)
  • Gordon Gray (Đức Tổng giám mục Công giáo La mã của Edinburgh và St Andrews)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London