Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Staffordshire University

Staffordshire University

Thông tin quan trọng
Rank 93
Địa điểm Stoke-on-Trent/Stafford, England
Được thành lập 1992
International Students 3.8%
Các khóa học nổi tiếng Máy tính, Tâm lý học, MBA
Phí quốc tế £16,750
Thông tin quan trọng
Địa điểm Stoke-on-Trent/Stafford, England
Được thành lập 1992
Các khóa học nổi tiếng Máy tính, Tâm lý học, MBA
Phí quốc tế £16,750

Staffordshire University Overview

Staffordshire University nằm trên hai khuôn viên tại hai thị trấn Stoke-on-Trent và Stafford và được thành lập từ năm 1992, với khoảng 12,000 sinh viên hiện đang theo học. Nhà trường cung cấp các văn bằng ‘fast track’ 2 năm đa dạng cho các ngành học như Kinh doanh, Luật và Khoa học Máy tính.

Nhà trường tập trung vào khả năng tìm kiếm việc làm và có nhiều chương trình đối tác với nhiều công ty uy tín khắp thế giới như Microsoft và CISCO, cùng nhiều kết nối trong ngành với những lãnh đạo toàn cầu như Amazon và Google. Stoke-on-Trent là một trong những thành phố nổi bật về văn hoá nhất tại Anh Quốc, giàu di sản công nghiệp và nhiều nét sáng tạo nghệ thuật. Chỉ cách Liverpool và Manchester một giờ lái xe, chúng ta sẽ tới mái nhà của nhiều doanh nghiệp toàn cầu và các trụ sở gần đó như Vodafone và JCB.

staffordshire

Stafforshire thực sự là một học viện phá cách. Trong năm 2017, nhà trường đã giới thiệu văn bằng Thể thao Điện tử (eSport) đầu tiên tại Vương quốc Anh, thu hút hàng trăm đơn ứng tuyển từ khắp nơi trên thế giới. Được hỗ trợ bởi NUEL, Fast Web Media và Codemasters, văn bằng độc đáo này tập trung vào khía cạnh kinh doanh của thể thao điện tử và xây dựng uy tín nhà trường là học viện hàng đầu về Trò chơi Máy tính. Các khoá học với nguồn cảm hứng điện tử sẽ mở ra nhiều cánh cửa cho những cơ hội việc làm mới mẻ và chưa được phát hiện.

Staffordshire University Services for International Students

Trung tâm sinh viên quốc tế là một phần của Văn phòng sinh viên của Staffordshire University, cung cấp nhiều hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, bao gồm giảng dạy tiếng Anh, học thuật và văn hoá cũng như những tư vấn chuyên môn về nhập cảnh. Trung tâm được điều hành bởi một đội ngũ giáo viên tiếng Anh đầy kinh nghiệm và 02 nhà tư vấn sinh viên quốc tế. Vào đầu năm học, chương trình chào mừng quốc tế sẽ được tổ chức để sinh viên có thể gặp gỡ và tìm hiểu về nhau, về Staffordshire và về nhà trường.

Staffordshire University Rankings

  • Hạng 53 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 37 theo The Guardian University Guide 2020

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, ngành Tâm lý Hhọc đã đạt được thành tích lớn với 100% các bài nghiên cứu được xếp hạng là "nổi bật quốc tế".

Staffordshire University Accommodation

Nhà ở được phân chia trong 02 khu campus. Stoke có hơn 1,000 phòng tại nhà ở sinh viên hoặc trong ký túc xá truyền thống và Stafford có 605 phòng. Sinh viên bậc cao học có khu ký túc xá riêng tại campus Stoke, và nhà trường cũng vận hành một máy tìm kiếm dành cho chủ nhà để giúp đỡ sinh viên muốn tìm nhà ở tư nhân.

Staffordshire University Location

Staffordshire University có 02 khu campus chính tại Stoke-on-Trent và Stafford, cùng với 04 khu vực học tập nhỏ hơn. Thành phố Stoke-on-Trent nằm tại phía Bắc của Staffordshire, cách Manchester 45 phút đi tàu; thị trấn Stafford nằm tại phía Nam của Staffordshire, cách Birmingham khoảng 01 giờ.

Stoke và Stafford cách nhau 27km và nằm tại trung tâm của Vương quốc Anh. Stoke-on-Trent, với dân số hiện tại là hơn 250,000 người, là một thành phố hiện đại và sinh động, nổi tiếng với di sản về công nghiệp. Khu vực địa phương thường được gọi là "The Potteries" nhờ lịch sử về thiết kế và sản xuất đồ gốm.

Staffordshire University Alumni

  • Ian McMillan (Nhà thơ)
  • Chris Urbanowicz, Edward Lay, Tom Smith and Russell Leetch (Biên tập viên)
  • Paul Harvey (Nghệ sĩ)
  • Jessie Tait (Nghệ sĩ gốm)

Staffordshire University Blogs, News and Updates

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London