Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Central Lancashire

University of Central Lancashire

Thông tin quan trọng
Rank 111
Địa điểm Preston, England
Được thành lập 1992
International Students 8.6%
Các khóa học nổi tiếng Nhân văn, Quản lý, Khoa học
Phí quốc tế £11,950-12,950
Thông tin quan trọng
Địa điểm Preston, England
Được thành lập 1992
Các khóa học nổi tiếng Nhân văn, Quản lý, Khoa học
Phí quốc tế £11,950-12,950

University of Central Lancashire Overview

University of Central Lancashire (UCLan) nằm tại Preston, về phía Tây Bắc của Anh Quốc. Ngoài campus chính tại trung tâm thành phố, nhà trường còn có cơ sở tại Burnley, Westlakes ở Cumbria và Trung Tâm Ngoài Trời Llangollen tại phía Bắc Wales. Hơn 30,000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia khác nhau hiện đang theo học, biến nơi đây trở thành một trong những bộ phận sinh viên lớn nhất trong nước.

UCLan trở thành trường đại học hiện đại đầu tiên nằm trong Bảng Xếp Hạng Thế Giới của QS năm 2010 và hiện nằm trong top 4% các trường đại học toàn cầu. Hơn 400 khoá học bậc cử nhân và 200 khoá bậc cao học được cung cấp tại đây và nhà trường đi tiên phong trong việc phát triển các ngành nghề đang lớn mạnh như Thời trang và Khoa học Pháp y cũng như những ngành nghề mới hơn như Nha khoa và Kỹ thuật Hàng không.

UCLan tạo được danh tiếng về nghiên cứu khoa học và tận dụng 2 đài quan sát tại Anh Quốc và 1 ở Châu Phi để thực hiện các nghiên cứu vật lý học thiên thể với NASA cũng như trở thành đối tác với đội ngũ nghiên cứu công nghệ nano tại Trung Quốc. Nhà trường giữ vững được sự tập trung vào tỉ lệ tìm kiếm việc làm, nằm trong top 3 tại Anh Quốc về số lượng các công ty khởi nghiệp của sinh viên với nhiều chương trình được phát triển cùng với các đối tác trong ngành.

University of Central Lancashire Services for International Students

UCLan cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng được thiết kế để sinh viên mới có thể chuyển giao vào cuộc sống đại học nhẹ nhàng nhất có thể. Dịch vụ bao gồm chương trình định hướng miễn phí và tiếp đón tại sân bay, hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt năm học và chương trình hội viên miễn phí vào Hội Sinh Viên Quốc Tế. Sinh viên được chỉ định một người bạn - một người đã quen thuộc với cuộc sống tại Vương quốc Anh, và sinh viên quốc tế không cần phải chuyển ra khỏi ký túc xá trong những ngày nghỉ.

University of Central Lancashire Rankings

  • Hạng 75 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 72 theo The Guardian University Guide 2020

University of Central Lancashire Accommodation

UCLan có hơn 2,000 chỗ ở tại ký túc xá dành cho sinh viên năm đầu và mỗi ký túc xá đều theo dạng tự phục vụ và nhiều phòng có phòng tắm riêng. Các căn hộ độc lập cũng là một sự lựa chọn cũng như nhà tư nhân cho thuê ở trong và xung quanh thành phố Preston.

University of Central Lancashire Location

UCLan nằm tại Preston, Lancashire, trên một campus chỉ cách một đoạn ngắn vào trung tâm thành phố. Cảnh quan nên thơ của Lake District nằm cách không xa và thành phố có nhiều quán cafe và viện bảo tàng cũng như 1 trung tâm mua sắm, cơ sở thể thao tầm cỡ thế giới và nền kiến trúc cổ kính.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London