Mobile Image Banner Tablet Image Banner
UWE Bristol

UWE Bristol

Thông tin quan trọng
Rank 72
Địa điểm Bristol, England
Được thành lập 1959
International Students 15%
Các khóa học nổi tiếng Sản xuất phim, Kiến trúc, Triết học, Giáo dục, Nghệ thuật
Phí quốc tế £15,850-18,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm Bristol, England
Được thành lập 1959
Các khóa học nổi tiếng Sản xuất phim, Kiến trúc, Triết học, Giáo dục, Nghệ thuật
Phí quốc tế £15,850-18,000

UWE Bristol Overview

UWE Bristol là một trường đại học hiện đại và phát triển, cung cấp cho sinh viên hàng loạt các khoá học chất lượng và nâng cao cơ hội việc làm. Tọa lạc tại một trong những thành phố sôi động nhất của Vương quốc Anh, UWE Bristol là ngôi trường có lịch sử lâu đời với hơn 27,000 sinh viên, 250,000 cựu sinh viên và 3,000 nhân viên đang theo học và làm việc. Sinh viên theo học tại Bristol tới từ mọi miền của Vương quốc Anh, cũng như từ hơn 140 quốc gia khác nhau trên thế giới, tạo nên một môi trường đa dạng và thú vị để học tập.

Giảng dạy

Với hơn 600 khoá học cho các bậc đại học, cao học, các khóa học chuyên nghiệp và khoá học ngắn hạn, Bristol cung cấp hàng loạt các môn học đa dạng trong các lĩnh vực nghệ thuật, các ngành công nghiệp sáng tạo, y tế, khoa học, kinh doanh, luật pháp và công nghệ môi trường. Nhà trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy cũng như về trải nghiệm sinh viên nói chung.

Những mối liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng hàng đầu như CERN, Rolls Royce, NHS, Aardman Animation và BBC giúp trường phát triển nội dung cho các khoá học và mang lại nhiều cơ hội chuyên ngành đa dạng hơn cho sinh viên.

Các khu học xá

UWE Bristol có 14 khoa khác nhau, trải khắp 3 khu học xá trong và xung quanh trườngl, cũng như các địa điểm xa hơn như Gloucester và Hartpury College. Nhà trường cũng rất tập trung đầu tư vào những trang thiết bị và tài nguyên tân tiến nhất để giúp sinh viên được tiếp cận với tất cả mọi thứ mà họ cần để đi tới thành công - số tiền 200 triệu Bảng Anh là nguồn đầu tư nhà trường sẽ dùng cho việc xây dựng các không gian học tập và nhà ở hiện đại từ giờ cho tới năm 2020.

Nghiên cứu & Tầm ảnh hưởng xa hơn

Song song với việc giảng dạy, các giảng viên của UWE Bristol đang tiến hành các nghiên cứu nổi tiếng trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực thú vị - từ nghiên cứu người máy (robot) cho tới các vấn đề về ngoại hình. Nhà trường đảm bảo các nghiên cứu đều đóng góp cho xã hội và nền kinh tế thông qua việc trao đổi kiến thức, giao tiếp khoa học, các chương trình đối tác, sự hỗ trợ sáng tạo và phát triển doanh nghiệp. UWE cũng có tầm ảnh hưởng tích cực (vai trò quan trọng) trong thành phố và các vùng miền lân cận, và được nhiều nhà tuyển dụng và tổ chức tin tưởng tìm tới trong việc tuyển dụng sinh viên ra trường.

UWE Bristol Services for International Students

UWE Bristol cung cấp dịch vụ đón tiếp miễn phí tại sân bay dành cho tân sinh viên vào cả 2 kỳ nhập học tháng 01 và tháng 09, và các sự kiện định hướng sẽ diễn ra trong những tuần đầu của kỳ học. Sinh viên cũng có thể theo học các khoá tiếng Anh miễn phí được cung cấp bởi Trung tâm Anh Ngữ và Kỹ năng Học tập trong suốt năm học

UWE Bristol Rankings

 • Hạng 58 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 28 theo The Guardian University Guide 2020

Xếp hạng ngành học

 • Hạng 4 ngành Sản xuất phim và nhiếp ảnh (Film production and photography)
 • Hạng 4 ngành Triết học (Philosophy)
 • Hạng 5 ngành Giáo dục (Education)
 • Hạng 10 ngành Kiến trúc (Architecture
 • Hạng 12 ngành Khoa học Trái đất và đại dương (Earth and marine sciences)
 • Hạng 14 ngành Building and town and country planning
 • Hạng 15 ngành Nghệ thuật (Arts)
 • Hạng 18 ngành Health professions
 • Hạng 20 ngành Tội phạm học (Criminology)
 • Hạng 24 ngành Kỹ thuật điện máy (Engineering: mechanical)
 • Hạng 25 ngành Địa lý và nghiên cứu môi trường (Geography and environmental studies)

UWE Bristol Accommodation

Hơn 3,000 sinh viên chọn sống tại ký túc xá trong khuôn viên nhà trường, với nhiều phòng đầy đủ tiện nghi. UWE Bristol đảm bảo nhà ở được chấp thuận bởi nhà trường cho tất cả sinh viên toàn thời gian đã nộp đơn đăng ký nhà ở trước thời hạn chót vào tháng 06 mỗi năm. Có khoảng 4,500 phòng ở và tất cả khu nhà ở thuộc sở hữu của nhà trường đều bao gồm an ninh qua đêm, wifi, bảo hiểm đồ đạc và tiện nghi giặt là.

UWE Bristol Location

UWE Bristol tọa lạc tại thành phố lớn nhất vùng Tây Nam, Bristol - một thành phố phát triển lớn mạnh về kinh tế và sáng tạo. Bristol được bầu chọn là "Thành phố đáng sống nhất tại Anh" bởi The Sunday Times vào năm 2017. Đây là thành phố lý tưởng để sống và học tập với nền lịch sử giàu có, văn hoá sôi động cùng những vùng đồng quê và bờ biển ở lân cận. Đây cũng là điểm đến mua sắm hàng đầu, một sự lựa chọn tuyệt vời với nhiều cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng riêng biệt.

Bristol nằm ở vị trí lý tưởng, chỉ cách London 90 phút đi tàu và cách Bath 15 phút đi tàu. Sân bay quốc tế tại thành phố có các đường bay tới hầu hết các điểm đến chính trong châu Âu.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London