Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Worcester

University of Worcester

Thông tin quan trọng
Rank 103
Địa điểm Worcester, England
Được thành lập 2005
International Students 5.4%
Các khóa học nổi tiếng Điều dưỡng, Tâm lý học, Khoa học Thể thao
Phí quốc tế £11,700
Thông tin quan trọng
Địa điểm Worcester, England
Được thành lập 2005
Các khóa học nổi tiếng Điều dưỡng, Tâm lý học, Khoa học Thể thao
Phí quốc tế £11,700

University of Worcester Overview

University of Worcester được thành lập lần đầu tiên với tư cách Trường Cao Đẳng Đào Tạo Giáo Viên năm 1946 trước khi được trao nhận danh hiệu trường đại học vào năm 2005. Hiện nay, nhà trường là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất tại Vương quốc Anh với hơn 10,000 sinh viên bậc đại học, cao học và bán thời gian đang theo học.

Sinh viên tốt nghiệp trường University of Worcester tận hưởng nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với 15/16 người đang đi làm hoặc tiếp tục học trong vòng 06 tháng từ ngày tốt nghiệp. Trong năm 2013, báo Guardian đã trao thưởng cho Worcester giải đóng góp cho cộng đồng địa phương nhờ Hive, thư viện đại học công cộng đầu tiên của Vương quốc Anh.

Worcester tiếp tục phát triển các bộ môn Điều dưỡng và hộ sinh, Tâm lý học, Đào tạo giáo viện và Khoa học thể thao, mới đây đã có thêm một sân vận động chứa được 2,000 người.

University of Worcester Services for International Students

Sinh viên quốc tế và EU sẽ nhận được lợi ích từ việc tiếp đón tại sân bay, hội thảo giới thiệu, lời khuyên nghề nghiệp, các hoạt động xã hội và nhiều hơn nữa trong những tuần đầu tiên tại Worcester. Sự trợ giúp sẽ không ngừng khi bạn nhập học và Văn Phòng Sinh Viên Quốc Tế sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn với bất kỳ vấn đề và lời khuyên nào cần thiết.

University of Worcester Rankings

  • Hạng 92 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 88 theo The Guardian University Guide 2020

University of Worcester Accommodation

Tất cả sinh viên bậc đại học năm đầu đều được đảm bảo về chỗ ở tại Ký Túc Xá của trường nếu họ nộp đơn đăng ký kịp thời hạn. Có hơn 1,000 giường ngủ theo dạng tự phục vụ với internet. Nhà ở sẽ ở ngay trong campus và đội ngũ nhà ở thân thiện sẽ luôn sẵn sàng cung cấp lời khuyên và hỗ trợ trong suốt thời gian bạn ở đây.

University of Worcester Location

Nhà trường nằm trong trung tâm Worcester, chỉ cách một vài bước chân tới các trạm tàu và xe bus. Đây là một trong những thành phổ cổ kính và nhiều lịch sử và văn hoá nhất trong Vương quốc Anh.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London