Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of York

University of York

Thông tin quan trọng
Rank 15
Địa điểm York, England
Được thành lập 1963
International Students 27%
Các khóa học nổi tiếng Kinh doanh/Quản lý, TESOL, Kinh tế, Sinh học, Tâm lý học
Phí quốc tế £23,700-27,900
Thông tin quan trọng
Địa điểm York, England
Được thành lập 1963
Các khóa học nổi tiếng Kinh doanh/Quản lý, TESOL, Kinh tế, Sinh học, Tâm lý học
Phí quốc tế £23,700-27,900

University of York Overview

University of York nằm trong thành phố York cổ kính và là thành viên của Russel Group danh tiếng, một trong 24 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Anh Quốc. Thành lập năm 1963, York là một trường đại học liên thông và sinh viên thuộc về một trong chín trường cao đẳng cung cấp các khoa học thuật và nhà ở. Có khoảng 16,000 sinh viên hiện đang theo học.

Từng nhận giải University of the Year từ Times Higher Education và Sunday Times, York là một trong những trường đại học hậu chiến tranh có mặt trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Nhà trường cũng đã nhận danh hiệu Queen's Anniversary Prize cho việc nghiên cứu Khảo cổ học, Khoa học máy tính và Kinh tế sức khoẻ.

York tập trung nhiều vào các hoạt động ngoại khoá với khoá học ngôn ngữ thứ hai được miễn phí năm đầu tiên, hệ thống thể thao vững mạnh và giải York Award nhằm nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm thông qua việc thực tập và các hoạt động tình nguyện.

University of York Services for International Students

Văn Phòng Quốc Tế tổ chức chương trình định hướng miễn phí với các buổi nói chuyện và sự kiện nhằm giúp đỡ tất cả sinh viên quốc tế cũng như cung cấp hỗ trợ về visa, ngân hàng, công việc và các vấn đề khác. Ngoài ra, nhà trường còn có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế và bộ phận đào tạo tiếng Anh được tài trợ bởi nhà trường, bao gồm các lớp học một thầy một trò và trường học hè.

University of York Rankings

  • Hạng 22 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 20 theo The Guardian University Guide 2020
  • Hạng 148 theo The QS World University Rankings 2020
  • Hạng 129 theo The Times Higher Education World University Rankings 2020

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, York xếp hạng 14 trên toàn UK. Tỉ lệ các bài nghiên cứu "tiên phong thế giới" đạt 4* cao nhất trong số các trường đại học tại Anh Quốc và 08 ban ngành của trường đều nằm trong top 5 các bộ môn giảng dạy.

University of York Accommodation

Sinh viên quốc tế được cung cấp nhà ở trong suốt thời gian của khoá học nếu họ đăng ký trước thời hạn chót. Tất cả khu nhà ở đều nằm trong khoảng cách đi bộ tới campus chính và trộn lẫn giữa các bộ môn để sinh viên của tất cả các ban ngành đều có thể dễ dàng gặp gỡ nhau. Mỗi trường cao đẳng có khu nhà ở riêng của mình, với tổng số phòng là 4,000. Hầu hết các phòng đều có phòng tắm riêng (en-suite) và kèm theo các lựa chọn phục vụ tại cả hai campus.

University of York Location

Thành lập bởi người La Mã vào năm 71 sau Công Nguyên, York giữ vững vị trí thủ đô tín ngưỡng của miền Bắc nước Anh, là thủ phủ của một trong hai tổng giám mục của nước Anh và nhà thờ York Minster đầy ấn tượng. York có một sự đa dạng về kiến trúc với những mảng tường ở một vài nơi được xây dựng từ thời La Mã cổ đại. Đây là thành phố văn hoá với nhiều nhà hát và phòng hoà nhạc, cũng như các rạp chiếu phim nhỏ và nhà hàng. London chỉ cách 02 giờ đi tàu và campus chính của trường chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút đi bộ.

University of York Alumni

  • Harry Enfield (Diễn viên hài)
  • Anthony Horowitz (Tác giả và viết kịch bản phim)
  • Peter Lord (Giám đốc của Aardman Animations)
  • Han Seung-Soo (Thủ tướng Hàn Quốc)
  • Severin Schwan (CEO của Hoffman-La Roche)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London