Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Bath Spa University

Bath Spa University

Thông tin quan trọng
Rank 74
Địa điểm Bath, England
Được thành lập 1975
International Students 8%
Các khóa học nổi tiếng Thiết kế Kỹ thuật số, Viết sáng tạo, Kinh doanh và Quản lý
Phí quốc tế £14,400-19,390
Thông tin quan trọng
Địa điểm Bath, England
Được thành lập 1975
Các khóa học nổi tiếng Thiết kế Kỹ thuật số, Viết sáng tạo, Kinh doanh và Quản lý
Phí quốc tế £14,400-19,390

Bath Spa University Overview

Bath Spa University tập trung chủ yếu vào các bộ môn Nghệ thuật và Nhân văn. Nhà trường thành lập vào năm 1852 trước khi chính thức trở thành trường đại học vào năm 2005. Bath Spa có một số campus nằm trong và xung quanh thành phố, với trung tâm chính nằm tại Newton Park, được hoàn thiện vào năm 2014, mang tới những trang thiết bị giảng dạy về phương tiện truyền thông kỹ thuật số tân tiến nhất tại Vương quốc Anh.

Bath Spa University là mái nhà cho hơn 7,500 sinh viên tới từ hơn 40 quốc gia khác nhau. Với kích cỡ khá nhỏ, nhà trường giữ được phong thái thân mật và riêng tư cùng sự tập trung mạnh vào việc giảng dạy và phúc lợi sinh viên. Độ hài lòng của sinh viên đạt 89% trong suốt các bộ môn và việc giảng dạy được đánh giá tích cực 90%. Bath được Complete University Guide xếp hạng là một trong những thành phố sinh viên an toàn nhất Vương quốc Anh.

Bath Spa University gần đây đã được trao tặng danh hiệu một trong sáu trường đại học sáng tạo hàng đầu Vương quốc Anh bởi "Which? University" Guide, với các hoạt động về âm nhạc, nghệ thuật sân khấu, khiêu vũ, hợp xướng và nghệ thuật thị giác đóng góp phần lớn cho đời sống nhà trường.

Bath Spa University Services for International Students

Dịch Vụ Hỗ Trợ Sinh Viên có thể đưa ra tư vấn về thủ tục nhập cảnh, du lịch, nhà ở và những thông tin cần thiết khác. Dịch vụ này cũng mang tới thông tin rút gọn cần biết trước khi khởi hành, hỗ trợ visa và tuần lễ định hướng quốc tế khi nhập học. Hội Đồng Sinh Viên mang tới Đại Diện Sinh Viên Quốc Tế và những chuyến tham quan London và các sự kiện như chiếu phim buổi tối và các bữa tiệc được tổ chức bởi văn phòng Quan Hệ Quốc Tế.

Bath Spa University Rankings

  • Hạng 110 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 107 theo The Guardian University Guide 2020

Bath Spa University Accommodation

Bath Spa University cung cấp 3 khối nhà ở khác nhau cho sinh viên. Newton Park Campus, địa điểm đặt thư viện và các ban ngành học thuật chính, mang tới các phòng đơn hoặc chung với lựa chọn en-suite. Bankside House chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút đi bộ và Unite Halls chỉ cách campus chính một đoạn đường xe bus ngắn. Lựa chọn homestay cho sinh viên quốc tế cũng được cung cấp.

Bath Spa University Location

Bath là một thành phố Di Sản Thế Giới (một trong ba thành phố duy nhất trên thế giới nằm trong danh sách Di Sản Thế Giới của UNESCO) với những tầm nhìn nổi bật, những công viên xinh đẹp và nền kiến trúc biểu tượng. Roman Baths có nguồn gốc từ 2000 năm trước và là một địa điểm bạn vẫn có thể tham quan ngày nay.

Dịch vụ tàu hoả thường xuyên chạy thẳng tới trung tâm London kéo dài 90 phút và Bristol chỉ cách đó 10 phút đi tàu, mang tới những điểm nối tới mọi miền Vương quốc Anh. Bath được bao bọc xung quanh bởi vùng đồng quê xinh đẹp, và bạn có thể dễ dàng đi tới Cotswolds, Mendips và Wye Valley. Phía Tây nước Anh là điểm đến ưa thích nhất của khách du lịch tại Vương quốc Anh.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London