Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Bedfordshire

University of Bedfordshire

bedfordshire banner

Thông tin quan trọng
Rank 130
Địa điểm Luton and Bedford
Được thành lập 2006
International Students 65%
Các khóa học nổi tiếng Báo chí, Marketing, Nhân sự
Phí quốc tế £15,500
Thông tin quan trọng
Địa điểm Luton and Bedford
Được thành lập 2006
Các khóa học nổi tiếng Báo chí, Marketing, Nhân sự
Phí quốc tế £15,500

University of Bedfordshire Overview

University of Bedfordshire nằm ở Luton và Bedford, hai thị trấn lớn ở phía bắc London. Nhà trường có hai campus chính tại trung tâm Luton và ở ngoại ô Bedford, cả hai đều có nhà ở sinh viên tại campus. Trường cũng có hai campus cho ngành Điều Dưỡng và Hộ Sinh tại Butterfield Park ở phía rìa Luton, và campus Buckinghamshire tại Oxford House ở Aylesbury. Nằm trong khu thứ năm, Putteridge Bury, là Trường Kinh Doanh bậc cao học. 

24,000 sinh viên tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau đang theo học tại trường University of Bedfordshire và kể từ ngày thành lập năm 2006, nhà trường đã đầu tư hơn 130 triệu Bảng Anh vào việc xây dựng và tái phát triển các cơ sở hạ tầng. Khu thể thao từng được sử dụng để chào đón các vận động viên trong kỳ Olympic Games tại London năm 2012 và có vai trò trong kỳ Rugby World Cup năm 2015.

Chỉ cách thủ đô ít hơn 01 giờ đồng hồ bằng đường bộ và nhận được nhiều lợi ích từ các tuyến đường xe lửa tới nhiều sân bay như Luton và Heathrow. Trường University of Bedfordshire được thành lập khi University of Luton và khu trường sở Bedford của De Montfort University sáp nhập vào năm 2006.

University of Bedfordshire Services for International Students

University of Bedfordshire có Văn Phòng Quốc Tế, chuyên cung cấp hỗ trợ cho các vấn đề về visa, nhà ở, du lịch và các sự kiện, định hướng và giới thiệu cho sinh viên mới. Ngoài ra, khoá học Kỹ Năng Giao Tiếp, giải quyết các vấn đề về Anh ngữ học thuật, các khía cạnh của văn hoá đại học Anh và những kỹ năng học tập phổ quát khác.

Mỗi sinh viên quốc tế mới đều được chỉ định một người bạn, là một sinh viên quốc tế hiện đang học tại trường, người sẽ giúp họ hoà nhập vào cuộc sống mới.

University of Bedfordshire Rankings

  • Hạng 128 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 121 theo The Guardian University Guide 2020

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, trường University of Bedfordshire đã tăng gấp đôi số lượng bài nghiên cứu hàng đầu thế giới từ năm 2008, trong khi đó, số lượng nhân viên nghiên cứu được đánh giá là tiên phong và xuất sắc quốc tế đã gấp bốn lần.

University of Bedfordshire Accommodation

Lựa chọn về nhà ở rất đa dạng tại Luton, từ các căn hộ studio cho tới phòng tiêu chuẩn trong những căn hộ chung. Sinh viên có thể tận hưởng quyền sử dụng miễn phí phòng thể hình, giặt giũ và bảo vệ 24/7. Tại Bedford, sinh viên 2 lựa chọn về nơi ở: tại Làng Sinh Viên hoặc tại Liberty Park.

University of Bedfordshire Location

Luton là một trong những thị trấn lớn nhất tại Vương quốc Anh và cũng là nơi đa dạng nhất. Với hơn 140 quốc tịch, xã hội tại đây rất sinh động và đa dạng về văn hoá. Ngược lại, Bedford lại là một thị trấn bên sông nằm trên nhánh của sông Great Ouse, được bao bọc xung quanh bởi các công viên và không gian mở.

Từ cả hai campus tại Luton và Bedford, bạn có thể dễ dàng tới London với tuyến tàu chạy tới bến St. Pancras. Hành trình kéo dài khoảng 40 phút từ Bedford và 22 phút từ Luton nếu bạn chọn tàu siêu tốc. Sân bay Luton tại London chỉ cách khu trường sở Luton 4km.

University of Bedfordshire Alumni

  • Maggie Alphonsi – Đội tuyển rugby nữ quốc tế
  • Gemma Hunt – Dẫn chương trình truyền hình, BBC
  • Melvon Odoom – Dẫn chương trình radio, KISS 100 Breakfast

University of Bedfordshire Blogs, News and Updates

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London