Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Birmingham City University

Birmingham City University

Thông tin quan trọng
Rank 110
Địa điểm Birmingham, England
Được thành lập 1992
International Students 8.5%
Các khóa học nổi tiếng Nghệ thuật & Thiết kế, Truyền thông, Y tế
Phí quốc tế £12,000-15,500
Thông tin quan trọng
Địa điểm Birmingham, England
Được thành lập 1992
Các khóa học nổi tiếng Nghệ thuật & Thiết kế, Truyền thông, Y tế
Phí quốc tế £12,000-15,500

Birmingham City University Overview

Có khoảng 24,000 sinh viên từ hơn 80 quốc gia hiện đang theo học tại trường Birmingham City, khiến nơi đây trở thành một điểm đến lý thú và đa dạng để học tập. Nhà trường có hàng loạt các khoá học cho bậc đại học nhận được chứng nhận chuyên nghiệp, bao gồm Kế toán, Diễn xuất, Kiến trúc, Giáo dục, Kỹ thuật, Luật pháp, Marketing, Điều dưỡng, X-Quang và Công tác Xã hội. Trường nằm ở vị trí thuận tiện gần với Sân bay Quốc tế Birmingham, rất thuận tiện cho việc đi lại vì có nhiều tuyến đường sắt nối tới London, Manchester và những thành phố khác thuộc Anh Quốc.

Trường Birmingham City có một số lượng lớn các sinh viên đang theo học bán thời gian, khiến nơi đây trở thành nơi nhiều sinh viên bậc đại học theo học nhiều nhất trong khu vực. Ngoài ra những năm gần đây nhà trường cũng đã tăng vốn đầu tư vào các chuyên ngành cấp cao, điển hình là tập trung vào thương mại điện tử, kỹ thuật mạng lưới và hệ thống điện tử.

Birmingham City là một trong 30 trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh trong việc đầu tư vào cơ sở vật chất. Theo như bảng Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia gần đây nhất cho thấy: 84% sinh viên hài lòng với khoá học và 87% đồng tình rằng các giáo viên trong trường đều rất giỏi trong việc giảng dạy và truyền đạt.

Birmingham City University Services for International Students

Trường có một đội ngũ đón tiếp các sinh viên quốc tế tới Vương quốc Anh và 3 lần 1 năm sẽ tổ chức cho sinh viên tiếp đón các tân sinh viên tại sân bay quốc tế Birmingham và giúp họ đăng ký vào chỗ ở của nhà trường.

Trường có các chương trình định hướng diễn ra vào đầu tháng Chín nhằm giúp đỡ các sinh viên quốc tế thích nghi với môi trường mới với ít sự phiền toái nhất có thể. Các diễn đàn, hội thảo và sự kiện xã hội được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả các sinh viên quốc tế và EU sẽ cung cấp cơ hội tìm hiểu thêm về môi trường mới của các bạn.

Dịch Vụ cho Sinh Viên của nhà trường là tâm điểm để nhận thêm thông tin và lời khuyên dành cho sinh viên quốc tế với dịch vụ thường xuyên với tên gọi "Khu Vực Hỗ Trợ Sinh Viên".

Birmingham City University Rankings

  • Hạng 96 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 81 theo The Guardian University Guide 2020

Trường có 03 bộ môn nằm trong top 20 bảng xếp hạng của The Guardian, bao gồm Nghiên cứu Truyền thông, Kịch nghệ và Kỹ thuật Tổng quát, và 05 bộ môn thuộc top 30 về Kiến trúc, Nghệ thuật & Thiết kế, Giáo dục, Kỹ thuật Cơ khí và Âm nhạc. Theo như Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc gần đây, gần 90% các bài nghiên cứu của trường Birmingham City được xem như là 'khá nổi bật' hoặc 'rất đáng cân nhắc'.

Birmingham City University Accommodation

Trường đảm bảo nhà ở cho toàn bộ sinh viên năm nhất. Thêm vào đó, các lựa chọn về nhà ở khác cũng được cung cấp, từ các căn hộ tự phục vụ cho tới nhà ở dành cho sinh viên theo nhu cầu. Các nơi ở đều được đảm bảo an ninh, giá tiền hợp lý để tạo cơ hội cho sinh viên được sống và học tập gần với trung tâm của Birmingham. Các nhà ở tư nhân cho thuê cũng là một sự lựa chọn khác và nằm xung quanh thành phố.

Đội ngũ Dịch Vụ Nhà Ở luôn có mặt để hỗ trợ sinh viên với các câu hỏi, thắc mắc và vấn đề khác nhau.

Birmingham City University Location

Trường Birmingham City được chia thành 08 khu học xá và các trường chính trong khu vực Birmingham. Birmingham là thành phố lớn của châu Âu và là cái nôi của những kỳ quan kiến trúc độc đáo cũng như là nơi giao thoa của nghệ thuật, âm nhạc, sân khấu và thể thao với các hoạt động đời sống ban đêm, mua sắm và ăn uống tuyệt vời, bao gồm cả trung tâm Bullring nổi tiếng thế giới.

Với lợi thế vị trí nằm tại trung tâm nước Anh và được bao quanh bởi những miền quê tuyệt đẹp đã khiến Birmingham trở thành tâm điểm để khám phá Vương quốc Anh và châu Âu khi chỉ cách London 02 giờ đường bộ và tàu. Ngoài ra Birmingham có sân bay quốc tế riêng của mình. Warwick, Stratford, Peak District và Wales cũng nằm trên những tuyến đường đi rất tiện lợi.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London