Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Bournemouth University

Bournemouth University

Thông tin quan trọng
Rank 81
Địa điểm Bournemouth、England
Được thành lập 1992
International Students 7.8%
Các khóa học nổi tiếng Quản lý Thể thao, Du lịch, Kinh doanh
Phí quốc tế £13,750
Thông tin quan trọng
Địa điểm Bournemouth、England
Được thành lập 1992
Các khóa học nổi tiếng Quản lý Thể thao, Du lịch, Kinh doanh
Phí quốc tế £13,750

Bournemouth University Overview

Bournemouth University (BU) là một trong những trường đại học mới hàng đầu tại Vương quốc Anh; chúng tôi kiến tạo nên những sinh viên với tư duy tân tiến với những kỹ năng và khả năng linh hoạt để thành công trong suốt con đường nghề nghiệp của mình. Các khoá học được thiết kế với sự đóng góp ý kiến trực tiếp từ chính nhân viên nhà trường, và chúng tôi hiểu rõ kinh nghiệm đi làm như một phần rất quan trọng của văn bằng.

Cộng đồng BU gồm có khoảng 17,800 sinh viên; với khoảng 2,600 sinh viên quốc tế tới từ hơn 120 quốc gia khác nhau. 4 khoa của nhà trường mang lại các văn bằng về sáng tạo, chuyên môn, kỹ thuật, khoa học và nhân văn. Nhà trường đứng trong top 150 các trường đại học trẻ trên thế giới, dựa theo bảng xếp hạng THE Young University Rankings, và đã vượt lên 18 bậc trong Guardian University Guide 2017.

Có rất nhiều lý do mà sinh viên quốc tế lựa chọn BU. Bạn sẽ có cơ hội bước vào con đường tiến triển cho những ngành nghệ thú vị, như Hoạt hình Máy tính và Hiệu ứng Thị giác, Sản xuất Truyền thông & Truyền thông, Pháp y & Khảo cổ học, Thể thao & Quản lý Sự kiện, Lịch sử, Kinh doanh Quốc tế và Quản trị, Chính trị & Nghiên cứu Xã hội và nhiều hơn thế nữa.

Bournemouth cũng là một thành phố tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế. Nhà trường nằm tại một trong những khu vực tuyệt đẹp và cổ kính nhất tại Vương quốc Anh. Nằm tại bờ biển phía Nam nước Anh, chỉ cách London chưa tới 2 tiếng bằng đường tàu, Bournemouth mang lại phong cảnh xinh đẹp và thời tiết nhẹ nhàng nhất trong nước.

Nghiên cứu là một phần quan trọng của BU, mang lại những giải pháp cho các vấn đề trong thế giới thực và cung cấp thông tin cho chương trình giáo dục mà chúng tôi mang lại. Sinh viên chính là một yếu tố quan trọng của việc nghiên cứu này, bởi họ sẽ cùng chúng tôi tạo ra những kiến thức mới và đồng thời cũng đóng vai trò quan trọng trong mọi hành động của nhà trường.

Tìm hiểu thêm về BU tại trang thông tin cho sinh viên quốc tế hoặc tìm kiếm các kênh mạng xã hội của Bournemouth University International.

Bournemouth University Services for International Students

Bournemouth University cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, từ định hướng và hỗ trợ ngôn ngữ cho tới thủ tục nhập cảnh và các vấn đề về visa. Dịch Vụ Học Thuật và Dịch Vụ Sinh Viên AskBU chuyên về việc giải quyết các vấn đề xảy ra trong thời gian học tại Bournemouth.

Bournemouth University Rankings

  • Hạng 94 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 73 theo The Guardian University Guide 2020

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, 96% các bài nghiên cứu của Bournemouth University được đánh giá đạt cấp quốc tế, với 18% trong đó được cho là tiên phong trên thế giới.

Bournemouth University Accommodation

Bournemouth University đảm bảo nơi ở cho tất cả sinh viên không tới từ Vương quốc Anh cho kỳ nhập học tháng Chín, nếu họ ứng tuyển trước thời hạn chót. Các sinh viên bậc cao học nhập học vào tháng Giêng có các lựa chọn đa dạng về nhà ở được điều hành bởi nhà trường, nhưng một vài sinh viên có thể sẽ cần thuê nhà ở tư nhân.

Có 09 ký túc xá với tất cả các phòng có phòng tắm riêng và với một vài căn hộ studio. Làng Sinh Viên nằm trong khu vực nhiều cây xanh nằm ngoài Bournemouth và cung cấp các nhà ở từ 03 tới 07 phòng ngủ và một số căn hộ studio dành cho các sinh viên bậc cao học.

Bournemouth University Location

Bournemouth, thuộc hạt Dorset, là một điểm đến du lịch lâu đời và thu hút các khách du lịch từ khắp mọi nơi trong Vương quốc Anh. Nổi tiếng với những bãi biển cát trải dài 12km và các công viên xinh đẹp, Bournemouth hoà quyện được không khí của vùng ven biển truyền thống của nước Anh với một ngôi làng thịnh vượng và náo nhiệt.

Bournemouth nằm trên bờ biển phía nam nước Anh và chỉ cách London 02 giờ bằng tàu. Giao thông đi lại cũng rất thuận tiện, kết nối với các sân bay quốc tế trong và ngoài London. Bournemouth có được những bãi biển đẹp nhất Vương quốc Anh và được trao giải Blue Flag cho việc giữ gìn các bờ biển sạch đẹp. Ngoài ra cũng có những nhà hát, điểm biểu diễn và rạp chiếu phim trong làng với một cuộc sống ban đêm đầy sinh động với những câu lạc bộ, quán bar và nhà hàng.

Bournemouth University Alumni

  • Angela Browning – Thành viên của Nghị Viện Anh
  • Dan O'Hagan – Bình luận viên, BBC
  • Gary Taphouse – Bình luận viên, Sky Sports
  • Karl Neilson – Giám đốc truyền hình
  • David Amess – Thành viên của Nghị Viện Anh
  • Andrew Lockley – Thắng giải Oscar cho bộ phim Inception
  • Tommy Sandhu – Dẫn chương trình, BBC Asian Network

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London