Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Chester

University of Chester

Thông tin quan trọng
Rank 100
Địa điểm Chester, England
Được thành lập 1839
International Students 10%
Các khóa học nổi tiếng Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học Đời sống
Phí quốc tế £12,950-13,450
Thông tin quan trọng
Địa điểm Chester, England
Được thành lập 1839
Các khóa học nổi tiếng Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học Đời sống
Phí quốc tế £12,950-13,450

University of Chester Overview

Được thành lập vào năm 1839, University of Chester là một trong những học viện lâu đời nhất trong cả nước. Mặc dù đây là học viện thuộc Church of England, đi theo những giá trị của đạo Cơ Đốc, chúng tôi vẫn mang lại một môi trường rộng mở và chào đón cho hơn 18,000 sinh viên tới từ 130 quốc gia khác nhau. University of Chester cung cấp hơn 120 khoá học bậc đại học và 80 tại bậc cao học, tại các khuôn viên của trường (Parkgate, Kingsway, Queen’s Park, Riverside, Thornton, University Centre Shrewsbury, University Centre Reaseheath, Warrington). University of Chester có 8 ban ngành và trong năm 2013, nhà trường đã có được sỡ hữu của Trung tâm Công nghệ Shell tại Thornton, hiện đang là nơi đặt trụ sở ban Kỹ thuật và Công nghệ.

University of Chester là học viện công và vì thế, được đánh giá và kiểm định thường xuyên bởi nhiều cơ quan chính phủ khác nhau. Chúng tôi cam kết giữ vững những tiêu chuẩn cao độ trong lĩnh vực giáo dục và chất lượng của nhà trường đã được nhiều hiệp hội kiểm định giáo dục như QAA và OFSTED đánh giá cao.

University of Chester nhận giải Bạc trong bảng xếp hạng Teaching Excellence Framework (TEF) đầu tiên của chính phủ Anh Quốc được công bố vào năm 2017, sánh bước cùng nhiều học viện uy tín khác như King’s College London và Durham University. Khảo sát Times Higher Education Student Experience Survey 2017 đưa University of Chester vào top 10 cho cả hai hạng mục Trải nghiệm Học tập và Phúc lợi Sinh viên.

University of Chester Services for International Students

Khuôn viên của nhà trường được trang bị các thiết bị giảng dạy, học tập và giải trí tân tiến như các phòng giảng hiện đại, phòng máy tính, các phòng thí nghiệm khoa học/kỹ năng/ngôn ngữ tân tiến, thư viện hiện đại với khoảng 350,000 đầu sách, thư viện ảo với hơn 15,000 sách điện tử và 13,000 tạp chí điện tử, có thể truy cập từ ngoài khuôn viên thông qua mạng lưới máy tính. Các trang thiết bị khác bao gồm nhiều điểm ăn uống, an ninh 24 giờ, Trung tâm Hội đồng Sinh viên và quán bar/club, hiệu sách, nhà thờ nhỏ và không gian tín ngưỡng, ngân hàng cùng điểm ATM và hiệu giặt là.

Sinh viên có thể tham gia các câu lạc bộ cricket, rugby, bóng đá, bơi, hocky và bóng lưới. Các khuôn viên cuả trường đều được trang bị các thiết bị thể thao đa dạng như: Nhà thi đấu hiện đại và đầy đủ thiết bị, phòng tập, trung tâm thể hình, đường dạy 2 làn dài 350m và bể bơi trong nhà dài 25m cùng sân cỏ nhân tạo chịu được mọi loại thời tiết.

Khi đã nhập học, sinh viên có thể tiếp cận các dịch vụ nghề nghiệp như thực tập, viết CV và hỗ trợ đăng ký việc làm và phỏng vấn thử, được thiết kế để giúp sinh viên tìm được việc làm bán thời gian và chuẩn bị cho nghề nghiệp sau khi ra trường.

 • Sinh viên tốt nghiệp nhà trường tìm được việc làm dễ nhất trong khu vực Tây Bắc nước Anh (theo DHLE 2015)
 • Ban Nghề nghiệp và Tìm kiếm Việc với đẳng cấp thế giới, được trao thưởng 5 sao từ British Quality Foundation
 • UniJob: ngân hàng tuyển dụng cho các vị trí có lương dành cho sinh viên
 • Thực tập dành cho sinh viên đại học
 • Nhiều khoá học kinh doanh ‘sandwich’ bao gồm 1 năm thực tập
 • Khoảng 90-100 nhà tuyển dụng ghé thăm nhà trường mỗi năm vì nhiều mục đíhc
 • Các hội chợ việc làm và tình nguyện diễn ra trong suốt năm học
 • Sinh viên quốc tế có thể làm việc tối đa 20 giờ / tuần trong kỳ học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.

University of Chester Rankings

 • Hạng 79 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 82 theo The Guardian University Guide 2020

Chester thuộc top 15 về Trải nghiệm Sinh viên theo cả hai bảng xếp hạng Times Higher Education Survey (2017) và What Uni? Student Choice Awards (2016). 

 

University of Chester Accommodation

Nhà ở trong các ký túc xá của nhà trường được đảm bảo cho sinh viên quốc tế nếu đơn đăng ký được nộp đúng thời hạn. Sinh viên có thể chọn ở trong các căn nhà thời Victoria đã được cải tạo cho đời sống hiện đại, với nhiều lựa chọn dịch vụ khác nhau. Giá thuê nhà từ £85/tuần (phòng đơn, bao gồm tất cả tiện ích, Wi-Fi)

University of Chester là học viện nằm trong thành phố an toàn nhất trong khu vực trong suốt 3 năm (The Complete University Guide 2017) và mọi căn hộ/nhà ở đều nằm trong khuôn viên hoặc gần với nhà trường.

University of Chester Location

Thành phố Chester nằm rất gần Manchester và Liverpool và là một trong những điểm đến của mọi du khách. Mỗi năm có hơn 8 triệu người từ khắp nơi trên thế giới tới đây để ngắm nhìn những thành phố trong thành được gìn giữ tốt nhất Châu Âu. Đây là một thành phố sôi động, nổi tiếng với nhiều lựa chọn mua sắm và ăn uống cũng như nhiều ngành công nghiệp đang phát triển. Các công ty như Airbus, Bank of America, HBOS, Coca Cola Schweppes, Marks & Spencer, TATA, General Motors, Bentley, và Electronic Arts Technologies đều đặt chi nhánh lớn ngay gần với nhà trường.

Thành phố Chester đã được bầu chọn là:

 • Hạng 5 trong các thành phố xinh đẹp nhất trong Châu Âu (USA Today 2013)
 • Hạng 6 trong các thành phố tuyệt vời nhất Vương quốc Anh (Telegraph Travel Awards 2014)
 • Hạng 5 trong các thành phố hạnh phúc nhất trong nước Anh (Rightmove, 2015)
 • Nơi đáng sống nhất Vương quốc Anh (UK Hot Housing Index, 2015)
 • Học viện trong thành phố an toàn nhất vùng Tây Bắc (The Complete University Guide, 2016)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London