Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Derby

University of Derby

Thông tin quan trọng
Rank 82
Địa điểm Derby, England
Được thành lập 1992
International Students 6.6%
Các khóa học nổi tiếng Kinh doanh, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Nhà hàng/Khách sạn, Du lịch
Phí quốc tế £14,045-14,700
Thông tin quan trọng
Địa điểm Derby, England
Được thành lập 1992
Các khóa học nổi tiếng Kinh doanh, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Nhà hàng/Khách sạn, Du lịch
Phí quốc tế £14,045-14,700

University of Derby Overview

Đại học Derby tọa lạc tại trung tâm của nước Anh, được xây dựng trên nền tảng di sản đổi mới trong lĩnh vực của họ để cung cấp những chương trình giảng dạy chuyên môn, từ Dự bị đại họcCử nhân cho đến Thạc sĩ và chương trình nghiên cứu. Trường Derby là nhà của hơn 1,700 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia đang theo học bậc Cử nhân và Thạc sĩ.

Trường đạt chứng nhận “TEF Vàng” theo Khung Giảng dạy Xuất sắc và thuộc top 30 trường đại học Anh Quốc theo Guardian University Guide 2020, điểm mạnh của trường Derby là hỗ trợ sinh viên với kinh nghiệm thực tế và đảm bảo rằng sinh viên sẵn sàng cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Derby cung cấp một loạt các môn học giúp sinh viên phát triển những kỹ năng cũng như sự tự tin để đạt các mục tiêu cao hơn.

Nếu sinh viên quốc tế cần được hỗ trợ về khóa học hoặc về cuộc sống thì Trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường (ISC) có thể giúp được việc đó. Trung tâm này của Derby được đánh giá là tốt nhất trong tất cả các trường đại học có tham gia vào International Student Barometer 2018, nơi đo lường trải nghiệm học tập của sinh viên quốc tế.

Ngoài ra Derby cũng đứng đầu bảng xếp hạng International Student Barometer 2018 trong nhóm các trường đại học tân tiến tại Anh Quốc để chào đón sinh viên nhập học đến từ nước ngoài, và hỗ trợ sinh viên trong môi trường học tập đa văn hóa và tín ngưỡng. The Purple Flag đã phong cho thành phố Derby là nơi an toàn và hiếu khách với nhiều hoạt động thiết thực cho sinh viên quốc tế trải nghiệm văn hóa Anh Quốc.

University of Derby Services for International Students

Môi trường thân thiện đang chờ đón bạn tại Derby. Trung tâm Sinh viên quốc tế được đánh giá là tốt nhất trong số tất cả các trường đại học tại Anh Quốc có tham gia vào International Student Barometer 2018, để đo lường trải nghiệm học tập của sinh viên quốc tế. Trung tâm Sinh viên quốc tế hỗ trợ tất cả sinh viên của trường với nhiều dịch vụ hỗ trợ đa dạng, cũng như giúp bạn ổn định cuộc sống tại Anh và kết bạn giao bạn mới.

Trung tâm cung cấp nhiều dịch vụ, lời khuyên và những hoạt động xã hội sẽ giúp cho bạn ổn định cuộc sống tại Anh một cách dễ dàng. Bạn sẽ được khám phá chỗ ở an toàn, giá cả phải chăng trong ký túc xá tuyệt vời của trường Derby.

Trường đại học cung cấp chương trình chào đón sinh viên quốc tế tại các sân bay Heathrow, Manchester và East Midlands, và chương trình sẽ diễn ra trong 1 tuần trước khi học kỳ bắt đầu. Tất cả sinh viên cũng có quyền tiếp cận với một cố vấn phúc lợi chuyên dụng.

Nếu như bạn chuyển đến ký túc xá của trường Derby, trường sẽ cung cấp cho bạn chỗ ở, giường ngủ, nhà bếp hoàn toàn miễn phí ngay khi bạn chuyển đến. Bao gồm cả các thực phẩm thiết yếu, dao kéo và chăn, gối, nệm.

Học phí và Tài chính

Sinh viên ngoài EU sẽ phải trả mức học phí như sinh viên quốc tế. Học phí cho sinh viên quốc tế bậc Cử nhân là £14,045 mỗi năm vào kỳ tháng 9/2020.

Bằng cấp Thạc sĩ thì có mức học phí cạnh tranh, và được bao gồm tất cả các hoạt động và các thiết bị chuyên dụng. Các khoản học phí mới nhất sẽ được liệt kê trong trang của khóa học - tìm kiếm khóa học của bạn và tìm phần học phí.

Học bổng

Trường Đại học Derby có nhiều học bổng và ưu đãi, giảm học phí trong năm học đầu tiên cho sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia trong khu vực kinh tế châu Âu (EEA) và ngoài liên minh châu Âu (EU). Học bổng được trao dựa trên đơn xin nhập học của sinh viên, và không có ngoại lệ. Tất cả các đơn xin nhập học từ sinh viên có đủ điều kiện cho chương trình học bổng sẽ được xem xét và đánh giá bởi ban tuyển sinh quốc tế của trường. Sinh viên sẽ được thông báo nếu như họ nhận được học bổng khi các điều khoản được thực hiện và các ưu đãi sẽ được áp dụng cho các khoản còn lại.

Sinh viên phải đăng ký nhập học cho 1 bậc học toàn thời gian. Đơn xin nhập học cho khóa học nghiên cứu sau đại học, các khóa học trực tuyến, dự bị đại học và chương trình dự bị ngôn ngữ chuyên nghiệp sẽ không đủ điều kiện để nhận học bổng và ưu đãi của trường.

Tìm hiểu thêm thông tin về học bổng của trường Đại học Derby tại đây.

University of Derby Rankings

  • Hạng 91 theo the Times University Guide 2020
  • Hạng 26 theo the Guardian University Guide 2020

Đại học Derby xếp thứ 2 trong các trường đại học hiện đại được đề cử nhiều nhất tại Anh Quốc và thứ 5 về trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế trong International Student Barometer và 81.1% sinh viên quốc tế tốt nghiệp có được việc làm hoặc học thêm sau khi tốt nghiệp (theo DELHE). Theo Research Excellence Framework 2014, 75%sinh viên  của trường Đại học Derby được xếp vào loại "mang ý nghĩa quốc tế".

University of Derby Accommodation

Nhà trường sở hữu và quản lý các ký túc xá tại cả Derby và Buxton. Có nhiều lựa chọn nhà ở - từ các phòng tiêu chuẩn trong các căn hộ ở chung tối đa 6 người cho tới các căn hộ en-suite - chỉ cách campus, các cửa hàng, quán bar và nhà hàng một đoạn đường bộ ngắn.

Sinh viên quốc tế tại Derby đánh giá cao các dịch vụ nhà ở. Trong i-graduate International Student Barometer năm 2016 – đánh giá toàn cầu được công nhận - Derby đã được xếp hạng như sau:

  • Hạng 1 tại Vương quốc Anh và hạng 2 trên thế giới về dịch vụ chào đón sinh viên quốc tế
  • Hạng 2 tại Vương quốc Anh và hạng 9 trên thế giới về hỗ trợ từ văn phòng nhà ở
  • Hạng 3 tại Vương quốc Anh về chất lượng nhà ở

Nếu đăng ký trước ngày 31 tháng 7 vào năm học bạn sẽ tham gia, Derby đảm bảo sẽ giữ chỗ trong ký túc xá cho bạn, cho tối thiểu là năm học đầu tiên.

University of Derby Location

Nằm trong lòng Vương quốc Anh, bạn có thể dễ dàng đến với University of Derby qua đường bộ, tàu hoặc hàng không. Các campus chính của trường nằm trong thành phố Derby sôi động và thị trấn spa Peak District thuộc Buxton. Đây là những nơi thân thiện, đa văn hoá và an toàn, kèm theo tiêu chuẩn sống cao và giá cả cũng rẻ hơn những thành phố lớn. Với đời sống xã hội tuyệt vời khi bạn muốn, bạn còn có thể tìm thấy không khí yên tĩnh nhẹ nhàng khi cần tập trung, đây là môi trường lý tưởng cho trải nghiệm đại học hoàn hảo cho bạn.

Bạn sẽ không bao giờ thiếu việc để làm tại Derby hoặc Buxton - với nhiều dịch vụ âm nhạc, ăn uống, phim ảnh, nhà hát, lễ hội và mọi môn thể thao. Công viên quốc gia Peak District mang lại phong cảnh tuyệt trần, những ngôi nhà độc đáo cùng nhiều hoạt động ngoài trời.

Sân bay gần nhất với campus tại Derby là sân bay East Midlands, chỉ cách không quá 20 phút. Với campus tại Buxton, sân bay Manchester sẽ thuận tiện hơn và cách khoảng 90 phút.

University of Derby Alumni

  • Ritesh Anand – MSc ngành Quản Lý Chiến Lược - nhà sáng lập của Invictus Capital tại Zimbabwe, một công ty dịch vụ tích hợp tài chính tập trung chủ yếu vào châu Phi.
  • Paul Cummins – BSA (Hons) ngành Thủ Công – nghệ sĩ nổi tiếng thế giới với tác phẩm được trưng bày tại Chatsworth House, London Olympic Park và Tower of London.
  • Edward Hogan – BA (Hons) Viết Sáng Tạo và Tiếng Anh – tác giả nổi tiếng đã từng đạt giải.
  • Khumbo Kachali – MSc ngành Quản Lý Chiến Lược –  Phó Thủ Tướng nước Malawi.
  • Fazane Malik – BA (Hons) ngành Nghiên Cứu Thời Trang – mở hãng thời trang riêng đạt giải Midlands Independent Designer of the Year năm 2013.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London