Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of East London

University of East London

Thông tin quan trọng
Rank 131
Địa điểm London, England
Được thành lập 1992
International Students 7%
Các khóa học nổi tiếng Tâm lý học, Kiến trúc, Truyền thông, Thiết kế Thời trang, Khoa học Thể thao
Phí quốc tế £11,880
Thông tin quan trọng
Địa điểm London, England
Được thành lập 1992
Các khóa học nổi tiếng Tâm lý học, Kiến trúc, Truyền thông, Thiết kế Thời trang, Khoa học Thể thao
Phí quốc tế £11,880

University of East London Overview

University of East London được thành lập năm 1992 và hiện có 17,000 sinh viên tới từ hơn 135 quốc gia đang theo học. Các campus tại Docklands và Stratford nằm tại phía Đông của London, gần với trung tâm tài chính Canary Wharf và là khu vực được chọn để tổ chức Olympics 2012. Campus Docklands là khuôn viên đại học mới của London trong 50 năm qua.

Thế mạnh về đào tạo của trường bao gồm Nhân loại học, Kiến trúc và Nghệ thuật thị giác, Nghiên cứu văn hoá và phương tiện truyền thông, Giáo dục, Tâm lý học và Khoa học thể thao. Nhà trường nổi tiếng với ngành Thể Thao và đã có những dự án Olympic và Paralympic có sự tham gia của sinh viên trong việc nghiên cứu và những đối tác thể thao từ năm 2005.

University of East London

University of East London Services for International Students

Văn phòng Quốc tế của trường đưa ra hướng dẫn ở những bước khởi đầu của quy trình ứng tuyển cho tới việc tiếp đón tại London. Chương trình định hướng miễn phí trước kỳ học cũng được tổ chức dành cho sinh viên quốc tế cùng các khoá học Anh ngữ trước và trong kỳ học và các chương trình Dự Bị Quốc Tế và Dự Bị Thạc Sĩ.

University of East London Rankings

  • Hạng 127 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 104 theo The Guardian University Guide 2020

94% các bài nghiên cứu của trường được đánh giá là hàng đầu thế giới, nhận định cao nhất có thể theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014.

University of East London Accommodation

Có khoảng 1200 phòng ở trong làng sinh viên mới được hoàn thiện năm 2007 của University of East London, nằm ven sông và luôn đảm bảo an ninh suốt 24 giờ. 400 phòng nữa nằm trong khu Ký Túc Xá. Sinh viên cũng có thể chọn mua gói phục vụ. Tất cả các phòng đều có phòng tắm riêng và các điểm kết nối internet.

Ở xung quanh cũng có các ký túc xá tư nhân và Dịch Vụ Nhà Ở sẽ là một lựa chọn cho những sinh viên muốn trải nghiệm việc ở chung nhà với người dân bản xứ hoặc ở homestay.

University of East London Location

Từ kỳ Olympic 2012, East London đã hoàn thiện các dự án cải tạo và đầu tư bao gồm những trung tâm mua sắm hiện đại và điểm văn hoá nằm giữa lòng thủ đô, với các nút giao thông thuận tiện tới cả nước.

University of East London đã hoàn thiện dự án mở rộng và làm mới trị giá 110 triệu Bảng Anh trong việc phát triển các campus Docklands và Stratford và Trung Tâm Học Tập Suốt Đời tại Barking.

University of East London Alumni

  • Gemma Gibbons (vận động viên Olympic bộ môn Judo)
  • Edison James (Cựu Thủ Tướng Dominica)
  • Jake và Dinos Chapman (các nghệ sĩ được đề cử giải Turner Prize)
  • Adam Gemili (Team GB Sprinter, 2012 Olympics)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London