Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Glasgow Caledonian University

Glasgow Caledonian University

Thông tin quan trọng
Rank 50
Địa điểm Glasgow, Scotland
Được thành lập 1875
International Students 12%
Các khóa học nổi tiếng Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học Sinh học
Phí quốc tế £16,200
Thông tin quan trọng
Địa điểm Glasgow, Scotland
Được thành lập 1875
Các khóa học nổi tiếng Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học Sinh học
Phí quốc tế £16,200

Glasgow Caledonian University Overview

Glasgow Caledonian University (GCU) được trao nhận danh hiệu đại học vào năm 1993, nhưng nguồn gốc lịch sử của trường bắt đầu từ năm 1875. Đây là một trong những trường đại học lớn nhất tại Scotland, với gần 20,000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia khác nhau đang theo học và được coi là 1 trong 10 trường đại học hiện đại nhất Vương quốc Anh.

Glasgow Caledonian University được biết tới nhờ những kết nối thân thiết trong ngành và nhiều khoá học được công nhận bởi các bộ phận chuyên nghiệp và cung cấp kỳ thực tập. Nhà trường là nhà cung cấp lượng sinh viên ra trường lớn nhất cho NHS tại Scotland và là trường đại học duy nhất trong nước cung cấp văn bằng thị lực. Glasgow Caledonian cũng được biết tới nhờ các văn bằng chuyên môn tiên phong như Bảo vệ Người tiêu dùng, Quản lý Du lịch và Marketing thời trang. Đây là trường kinh doanh đầu tiên và duy nhất trên thế giới cung cấp các văn bằng được công nhận 3 lần trong lĩnh vực dịch vụ tài chính bởi 3 bộ phận chuyên ngành ngân hàng và tài chính có tầm ảnh hưởng hàng đầu trên thế giới: Chartered Banker Institute (học viện ngân hàng lâu đời nhất thế giới); Chartered Institute for Securities & Investment, và Institute of Operational Risk.

Glasgow Caledonian University Services for International Students

Glasgow Caledonian là trường đại học duy nhất tại Scotland cung cấp trung tâm ngôn ngữ INTO, với các khoá học tiếng Anh trước kỳ học và tiếng Anh học thuật dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm các khoá dự bị và diploma sau đại học.

Nhà trường được xếp đầu bảng tại Scotland về hỗ trợ sinh viên quốc tế bởi International Student Barometer 2013. Văn phòng Quốc tế cung cấp các buổi gặp mặt, hội thảo và xưởng làm việc cũng như dịch vụ tiếp đón tại sân bay Glasgow cùng nhiều sự kiện xã hội diễn ra trong suốt năm học. Các podcast dành cho người mới sẽ mang lại góc nhìn từ bên trong độc đáo vào cuộc sống tại đây. Welcome Suite - thành lập năm 2013 - cung cấp các dịch vụ để sinh viên nước ngoài cảm thấy thoải mái như ở nhà, bao gồm phòng Skype.

Glasgow Caledonian University Rankings

  • Hạng 96 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 80 theo The Guardian University Guide 2020

Glasgow Caledonian University được xuyên nằm trong top 10 các trường đại học hiện đại tại Anh Quốc. Kỳ đánh giá năm 2013 của Higher Education Statistics Agency đã xếp GCU vào hàng đầu tại Glasgow, hạng 2 tại Scotland và hạng 11 tại Anh Quốc về tỉ lệ kiếm được việc làm của sinh viên sau khi ra trường. 

Glasgow Caledonian University Accommodation

Khu nhà ở của trường đặt trên campus tại Caledonian Court, với 660 phòng được sắp xếp theo dãy căn hộ từ 6-8 người và được đảm bảo cho tất cả sinh viên quốc tế. Xếp hạng 1 tại Scotland về chi phí, các trang thiết bị en-suite cá nhân có trong 340 phòng và hầu hết đều là phòng đơn, với một số phòng 2 giường. Trung tâm thể hình, thể chất và sức khoẻ cùng một số quán cafe và cửa hàng và trung tâm thành phố đều chỉ cách đó vài phút đi bộ.

Glasgow Caledonian University Location

Là thành phố lớn nhất tại Scotland, Glasgow có được số lượng sinh viên lớn nhất và nằm trong top 5 thành phố được ưa thích nhất tại Vương quốc Anh dựa theo Văn Phòng Thống Kê Quốc gia. Glasgow là một trong những thành phố sinh động nhất châu Âu với khung cảnh xã hội sôi nổi, mua sắm tuyệt vời và những lễ hội quốc tế ngày một lớn mạnh. Cẩm nang du lịch Frommer's và Condenaste đã gọi Glasgow là một trong những điểm đến hàng đầu tại Châu Âu và nằm trong top 2 tại Vương quốc Anh.

Glasgow Caledonian University Blogs, News and Updates

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London