Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Gloucestershire

University of Gloucestershire

Thông tin quan trọng
Rank 112
Địa điểm Gloucester and Cheltenham, England
Được thành lập 1834
International Students 19%
Các khóa học nổi tiếng Kinh doanh, Tài chính, Khoa học Máy tính, Truyền thông và Nghệ thuật
Phí quốc tế £16,600-17,100
Thông tin quan trọng
Địa điểm Gloucester and Cheltenham, England
Được thành lập 1834
Các khóa học nổi tiếng Kinh doanh, Tài chính, Khoa học Máy tính, Truyền thông và Nghệ thuật
Phí quốc tế £16,600-17,100

University of Gloucestershire Overview

University of Gloucestershire bao gồm 3 khu học xá chính, hai khu ở Cheltenham và một khu ở Gloucester, và được trao nhận chức danh đại học vào năm 2001 sau khi sát nhập một số cơ sở giáo dục với nhau. 8,500 học sinh đến từu hơn 50 quốc gia đang theo học tại đây.

Nhiều khóa học có các buổi ngoại khóa trong khu vực và nước ngoài và đồng thời học sinh còn có thể lựa chọn chương trình trao đổi văn hóa một học kỳ ở nước ngoài. Gloucestershire còn cung cấp khóa học 'cấp tốc 2 năm' trong ngành Luật và Kinh doanh, tạo điều iện cho sinh viên có thể gia nhập môi trường làm việc sớm và tiết kiệm chi phí. Nhà trường còn được vinh danh 14 học bổng giảng dạy quốc gia và có đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm làm việc đáng giá.

University of Gloucestershire Services for International Students

Đội ngũ Dịch vụ hỗ trợ Sinh viên luôn đảm bảo sinh viên quốc tế nhận được lời khuyên toàn diện và hữu ích. Mỗi khu học xá đều có Helpzone (Khu vực trợ giúp) nơi mà sinh viên có thể yêu cầu sự hỗ trợ cho vấn đề mà họ đang gặp phải. Cố vấn Sinh viên Quốc tế sẽ giúp sinh viên có được khoảng thời gian học tập thoải mái và tốt nhất tại đây. Sinh viên quốc tế còn có Tuần lễ Chào đón nơi mang lại mọi thông tin cho họ trước khi chính thức bắt đầu khóa học tại trường, đồng thời xuyên suốt năm học sẽ là các chuyến đi, buổi tiệc, và sự kiện cộng đồng sẽ được tổ chức dành cho sinh viên quốc tế. 

University of Gloucestershire Rankings

  • Hạng 95 theo Te Times University Guide 2020
  • Hạng 67 theo The Guardian University Guide 2020

Theo Khung Nghiên Cứu Chất Lượng REF (Research Excellence Framework) năm 2014, có 25% các bài nghiên cứu của trường được xếp hạng 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'chất lượng quốc tế'.

University of Gloucestershire Accommodation

Tất cả sinh viên quốc tế đều được đảm bảo về nơi ở tại các ký túc xá của nhà trường nếu họ đã đăng ký trước thời hạn. Có tối đa 1,380 phòng có tại Cheltenham và Gloucester và đội ngũ hỗ trợ dân cư sẽ giúp bạn với bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong thời gian bạn ở đây.

University of Gloucestershire Location

Nhà trường nằm trong trung tâm của Vương quốc Anh và có hệ thống giao thông thuận tiện tới nhiều thành phố lớn khác. London chỉ cách 02 giờ đi xe ô tô hoặc tàu hoả và Birmingham, Bristol và Oxford chỉ cách chưa tới 01 giờ.

2 cơ sở nằm tại thị trấn Cheltenham, thường được gọi là "Cánh cửa tới Cotswolds", và 1 khu thứ ba nằm tại Oxstalls ở gần đó. Cheltenham à một thị trấn yên bình và hấp dẫn với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, thu hút 6 triệu du khách từ mọi miền trên thế giới mỗi năm. Đây cũng là nơi sản sinh ra Cheltenham Racecourse nổi danh trên thế giới, được tận dụng thành cả nơi tổ chức các sự kiện xã hội và các buổi lễ tốt nghiệp của trường.

University of Gloucestershire Alumni

  • PJ Crook – nghệ sĩ nổi tiếng
  • Cornelia Parker – nghệ sĩ
  • Zoe Derham – vận động viên khối cộng đồng
  • Adam Buxton – người dẫn chương trình TV

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London