Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Wrexham University

Glyndwr University

Thông tin quan trọng
Rank 122
Địa điểm Wrexham, Wales
Được thành lập 2008
International Students 14%
Các khóa học nổi tiếng Kinh doanh, Khoa học, Máy tính
Thông tin quan trọng
Địa điểm Wrexham, Wales
Được thành lập 2008
Các khóa học nổi tiếng Kinh doanh, Khoa học, Máy tính

Glyndwr University Overview

Glyndwr University trở thành trường đại học thứ 10 tại Wales được trao nhận danh hiệu đại học vào năm 2008. Nằm tại Wrexham, thị trấn lớn nhất ở phía Bắc Wales, đây vẫn luôn là một cơ sở đào tạo được công nhận bởi University of Wales và cung cấp các văn bằng bậc cử nhân và cao học, cũng như các khoá học chuyên môn.

9,000 sinh viên đang theo học tại Glyndwr University có thể tận dụng trung tâm thể thao rộng lớn, studio phát thanh, studio thu âm, các phòng thí nghiệm kỹ thuật, phòng tranh, trang thiết bị IT, studio tập kịch, đội đua xe mô tô, một phòng thí nghiệm hiện trường vụ án và nổi bật là phòng y học Trung Quốc độc đáo. Glyndwr University đã trở thành trường đại học duy nhất sở hữu một sân vận động bóng đá quốc tế khi đặt mua Racecourse Ground của Wrexham FC, mang tới nhiều không gian và trang thiết bị hơn cho sinh viên.

Campus chính nằm tại Wrexham, chỉ cách trung tâm thị trấn Wrexham 10 phút, và một campus mới mở tại London chuyên ngành Máy Tính và Quản Lý. Nhà trường có được hệ thống đường bộ và đường tàu nối Wrexham với Manchester và Liverpool.

Glyndwr University Services for International Students

Trung tâm ngôn ngữ của Glyndwr University tổ chức các lớp tiếng Anh trước kỳ học và các khoá học tiếng Anh mùa hè. Nhà trường có một Đội ngũ Phúc lợi Sinh viên quốc tế cũng như các Đại sứ Sinh viên, những người cung cấp hỗ trợ cho sinh viên nước ngoài trong suốt năm học. Cùng nhau, họ tổ chức nhiều sự kiện và các chuyến dã ngoại để giúp sinh viên trải nghiệm được văn hoá Anh và tìm hiểu lẫn nhau, cũng như nâng cao trình độ ngôn ngữ của mình.

Glyndwr University Rankings

  • Hạng 130 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 112 theo The Guardian University Guide 2020

 

Hơn 90% các bài nghiên cứu về kỹ thuật điện, vật liệu và khoa học máy tính của Glyndwr University được đánh giá trong Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014 là có tầm quan trọng quốc tế và các lĩnh vực về nghiên cứu phương tiện truyền thông thuộc hàng đầu thế giới.

 

Glyndwr University Accommodation

Glyndŵr University có 3 khối nhà ở chính cho sinh viên. Corbishley Hall được đặt trên gần 40 héc ta đất công viên và gồm 20 phòng đơn rộng rãi cùng khu bếp chung. Wrexham Village là khu nhà ở mới nhất của trường, với 328 phòng en-suite được chia vào các dãy từ 6-8 căn hộ. Student Village là khu nhà ở được ưa thích nhất và có 208 phòng đơn en-suite được chia theo dãy từ 5-6 căn hộ.

Nhà ở tư nhân trong và xung quanh Wrexham là một lựa chọn khác và Văn Phòng Nhà Ở luôn giữ một danh sách những chủ nhà và địa chỉ được khuyên tin dùng.

Glyndwr University Location

Là thị trấn lớn nhất tại phía Bắc Wales, Wrexham nằm trong Thung Lũng Ceiriog gần với dãy núi Clywdian và dòng sông Dee. Manchester, Liverpool, Chester, Shewsbury và Snowdonia đều nằm gần đó. Đây là một thị trấn sống động, phản chiếu được từ số lượng sinh viên đáng kể cùng khung cảnh âm nhạc sôi nổi. Mỗi năm, thị trấn lại tổ chức Lễ Hội Khoa Học Wrexham, một trong những lễ hội thành công nhất trong cùng hạng mục tại Vương quốc Anh.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London