Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Huddersfield

University of Huddersfield

huddersfield banner

Thông tin quan trọng
Rank 76
Địa điểm Huddersfield, England
Được thành lập 1965
International Students 25%
Các khóa học nổi tiếng Kỹ thuật, MBA, Khoa học Sức khoẻ
Phí quốc tế £15,000-20,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm Huddersfield, England
Được thành lập 1965
Các khóa học nổi tiếng Kỹ thuật, MBA, Khoa học Sức khoẻ
Phí quốc tế £15,000-20,000

University of Huddersfield Overview

University of Huddersfield có nguồn gốc từ năm 1825 và là thành viên sáng lập của Northern Consortium và là thành viên của Yorkshire Universities. Trường nằm trên một campus duy nhất ở ngoại ô phía bắc của nước Anh.

Nhà trường được công nhận là Entrepreneurial University of The Year tại lễ trao giải Times Higher Education năm 2012, và là University of The Year tại lễ trao giải Times Higher Education năm 2013. Trường được đánh giá cao về tỉ lệ kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp và có rất nhiều khoá học cung cấp lựa chọn học 'sandwich' kèm thực tập với nhiều nhà tuyển dụng đối tác. Các khoá học phổ biến nhất là Khoa học Con người và Y tế. Với cội nguyền kỹ thuật của mình, nhà trường thường đạt kết quả tốt trong những ngành này và các khía cạnh nghề nghiệp khác như công tác xã hội, giảng dạy, kỹ thuật và âm nhạc. Diễn viên Sir Patrick Stewart của phim Star Trek là Chancellor (hiệu trưởng danh dự) và cũng từng giảng dạy các lớp thạc sĩ về diễn xuất cho sinh viên theo học tại trường.

University of Huddersfield

Có hơn 19,000 sinh viên chọn học tại Huddersfield và nhà trường có được kỷ lục ấn tượng về tỉ lệ tìm được việc làm và chuyển tiếp lên bậc học nâng cao sau khi tốt nghiệp là 94% với sinh viên bậc đại học và 93% sinh viên bậc cao học. Mỗi năm có 2,000 sinh viên tìm được việc thực tập.

University of Huddersfield Services for International Students

University of Huddersfield cung cấp dịch vụ tiếp đón sinh viên tại Sân bay quốc tế Manchester, bao gồm trung chuyển tới nhà trường. Để giúp sinh viên quốc tế hoà nhập, trường cũng có những sự kiện cho phép sinh viên nhập học, đăng ký với những nhân viên có thẩm quyền, gặp gỡ những sinh viên khác, tìm hiểu thêm về khoá học và làm quen với campus và ngôi làng. Có một sự kiện định hướng thân mật, nơi các sinh viên quốc tế mới có thể gặp gỡ nhau trong một môi trường thoải mái. Đây cũng là cơ hội để hỏi các nhân viên hỗ trợ của trường bất kỳ câu hỏi nào có thể gặp trong quá trình nhập học.

Hội Đồng Sinh Viên cũng tổ chức những chuyến dã ngoại dành cho sinh viên quốc tế, cung cấp cơ hội tìm hiểu thêm về Vương quốc Anh trong quá trình học tập. Việc này kết hợp với nhiều tổ chức xã hội quốc tế trong trường. Trung Tâm Học Tập Quốc Tế cung cấp các khoá học dự bị cho sinh viên quốc tế, có thể kéo dài tới 01 năm trước và trong thời gian học lấy bằng. Các khoá học dự bị tiếng Anh cũng được cung cấp cho các sinh viên có nhu cầu nâng cao điểm số tiếng Anh trước khi bắt đầu khoá học.

University of Huddersfield Rankings

  • Hạng 61 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 43 theo The Guardian University Guide 2020

University of Huddersfield đã nhận được giải thưởng Times Entrepreneurial University of The Year năm 2012 và giải Times University of the Year trong năm 2013. Trường được đánh giá cao nhất về tỉ lệ hài lòng của sinh viên trong năm 2011 bởi International Student Barometer.

Theo đánh giá Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc năm 2014, tỉ lệ tổng quan về nghiên cứu tiên phong trên thế giới của Đại học Huddersfield (4*) đã tăng lên 15% trong năm 2014 từ 6% của năm 2008.

University of Huddersfield Accommodation

Làng sinh viên Storthes Hall Park và Ashenhurst cung cấp nơi ở sở hữu và điều hành bởi tư nhân được nhà trường khuyên dùng. Storthes Hall nằm trong khu đất công viên về phía nam của làng với các phòng đơn kèm phòng tắm, phòng đôi hoặc phòng cho người khuyết tật trong các căn hộ ở chung từ 06 tới 08 sinh viên, được thiết kế dành cho sinh viên năm đầu. Ashenhurst nằm trong khu đất rừng gần với khu trường sở và có 279 phòng đơn trong các khu nhà chung với 06 tới 08 sinh viên cùng các trang thiết bị chung như phòng sinh hoạt chung và bếp ăn.

University of Huddersfield Location

Campus chính tại Queensgate nằm ở phía Đông Nam của trung tâm làng Huddersfield. Đây là khu làng chợ cổ ở West Yorkshire, cách London 310km về phía bắc và cách Bradford, thành phố gần nhất, 16.6km về phía nam. Đây là ngôi làng lớn thứ 10 tại Vương quốc Anh và có tổng số dân là 146,234 người với số lượng các toà nhà thuộc hạng cao nhất. Ngôi làng được biết tới như nơi sản sinh ra liên đoàn rugby và các thủ tướng Anh, Harold Wilson và Herbert Asquith.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London