Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Imperial College London

Imperial College London

Thông tin quan trọng
Rank 5
Địa điểm London, England
Được thành lập 1907
International Students 43%
Các khóa học nổi tiếng Khoa học, Kỹ thuật, Y học
Phí quốc tế £25,000-28,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm London, England
Được thành lập 1907
Các khóa học nổi tiếng Khoa học, Kỹ thuật, Y học
Phí quốc tế £25,000-28,000

Imperial College London Overview

Imperial College London thường xuyên nằm trong nhóm các trường đại học tốt nhất trên thế giới và tạo nên một phần của 'Tam Giác Vàng' gồm 6 trường đại học Anh hàng đầu như Oxford và Cambridge. Imperial theo truyền thống được biết đến nhờ các chương trình khoa học, kỹ thuật và y học đẳng cấp thế giới, mặc dù gần đây Trường Kinh Doanh của Imperial và Khoa Nhân Văn cũng đã nhận được nhiều đánh giá cao.

Imperial College London là một phần của Russell Group danh tiếng và được xếp hạng là trường đại học tốt thứ 5 tại Vương quốc Anh theo Times Good University Guide. Hiện nhà trường đang giữ vị trí thứ 9 trên thế giới trong bảng xếp hạng toàn cầu QS World Rankings. Nhà trường thường xuyên mang lại những bài nghiên cứu gây chấn động, với 14 giải Nobel và 81 học bổng từ ngành Khoa học Y học được trao thưởng trước đây.

Campus chính của Imperial College nằm tại South Kensington ở trung tâm London. Trước đây, Imperial là một trường cao đẳng hình thành nên University of London và trở thành một trường độc lập khỏi University of London vào ngày 8/7/2007, kỷ niệm 100 năm ngày thành lập.

Imperial College London Services for International Students

Văn Phòng Quốc Tế quản lý việc đưa ra tư vấn về nhập cảnh cho sinh viên quốc tế tại Imperial, với sự tập trung vào visa sinh viên tới Vương quốc Anh và những điều luật về việc đi làm trong và sau thời gian học. Thêm vào đó, văn phòng còn mang lại thông tin và giao tiếp trước khi sinh viên lên đường, với các sự kiện chào mừng và định hướng dành cho sinh viên nước ngoài.

Những chuyến tham quan các địa danh nổi tiếng ở Vương quốc Anh trong năm được tổ chức và nhà trường có những kết nối tới các tổ chức bên ngoài để cung cấp dịch vụ homestay.

Imperial College London Rankings

  • Hạng 4 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 7 theo The Guardian University Guide 2020
  • Hạng 9 theo The QS World University Rankings 2020
  • Hạng 10 theo The Times Higher Education World University Rankings 2020

Imperial College London thường xuyên được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới, và trong hầu hết các bảng xếp hạng, nhà trường đều lọt vào top 10 toàn cầu. Trong kỳ Xếp Hạng Học Thuật Các Trường Đại Học Thế Giới năm 2014, Imperial đã nằm ở vị trí 22,

Imperial College Business School, xếp vị trí thứ 4 tại Vương quốc Anh về Nghiên cứu Kinh Doanh bởi Complete University Guide Subject Tables năm 2014. Báo Financial Times xếp hạng chương trình quản lý MSc vào vị trí số 1 tại Vương quốc Anh và 12 trên thế giới trong năm 2013 và trong khảo sát về MBA của Financial Times năm 2014, chương trình MBA của Imperial đã được xếp hạng thứ 8 tại Vương quốc Anh, 15 trong Châu Âu và 49 trên thế giới.

So với các bộ môn khác, Y học (hạng 3), Kỹ thuật (hạng 2), Khoa học đời sống (hạng 3) và Khoa học thể chất (hạng 3) đều đạt được thành tích tốt trên cả nước.

Imperial College London Accommodation

Imperial College London hiện có 20 khu ký túc xá, hầu hết nằm trong khu vực South Kensington và Chelsea sang trọng của London. Ưu tiên thường được dành cho sinh viên bậc cử nhân năm học đầu tiên của Imperial với đảm bảo chỗ ở trong khu nhà ở của trường. Phần lớn sinh viên lớn hơn và sinh viên bậc cao học sẽ tìm nhà tư nhân cho thuê, cùng sự trợ giúp của văn phòng nhà ở tư nhân của Imperial.

Imperial College London Location

Imperial có một số campus nằm tại London và phía Đông Nam, tất cả đều có hệ thống giao thông công cộng tiện lợi và dễ dàng. Campus chính tại South Kensington, London, rất gần với Royal Albert Hall, Bảo Tàng Lịch Sử Tự Nhiên và Bảo Tàng Khoa Học.

Có 3 sân bay lớn nhất tại Vương quốc Anh sẽ dẫn bạn tới nhà trường thông qua các dịch vụ đặc biệt: Heathrow, Gatwick và Stansted.

Imperial College London Alumni

  • Alexander Fleming (Nhà dược học và là người đạt giải Nobel)
  • Thomas Huxley (Nhà sinh học)
  • H.G. Wells (Tác giả)
  • Brian May (Nhạc sĩ, ban nhạc Queen)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London