Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Keele University

Keele University

keele banner

Thông tin quan trọng
Rank 68
Địa điểm Newcastle-under-Lyme, England
Được thành lập 1949
International Students 10%
Các khóa học nổi tiếng Kinh tế, Tâm lý học, Toán học
Phí quốc tế £14,000-37,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm Newcastle-under-Lyme, England
Được thành lập 1949
Các khóa học nổi tiếng Kinh tế, Tâm lý học, Toán học
Phí quốc tế £14,000-37,000

Keele University Overview

Keele University là trường đại học mới đầu tiên của Vương quốc Anh được xây dựng trong thế kỷ 20 và được thành lập để thúc đẩy học bổng liên ngành và đa ngành. Keele đã tiên phong về văn bằng Danh Dự Đôi (Dual Honours), với khoảng 70% lượng sinh viên đang theo học. Các văn bằng Danh Dự Đơn và năm dự bị đa ngành cũng được cung cấp.

Có 10,000 sinh viên từ hơn 140 quốc gia hiện đang theo học tại trường và hầu hết sinh viên bậc cử nhân có thể học ở nước ngoài trong một kỳ học tại 1 trong 50 đại học đối tác của nhà trường. Keele thường xuyên gây được ấn tượng trong các bảng xếp hạng và hiện đang đứng thứ 40 trong cẩm nang hướng dẫn uy tín của Times Higher Education. Theo kết quả của Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia mới nhất, Keele nhận được điểm 95% đầy ấn tượng so với mức trung bình của cả nước là 86%.

Keele University được đặt tại khu đất công viên rộng hơn 240 héc ta, với nhiều khu rừng, hồ nước và khung cảnh xinh đẹp xung quanh. Điểm nhấn của khu đất này là Keele Hall được xây dựng từ thế kỷ 19, đạt cấp độ II theo đăng ký của English Heritage.

Keele University Services for International Students

Keele University mang tới đội ngũ hỗ trợ sinh viên quốc tế và chịu trách nhiệm về việc tổ chức dịch vụ tiếp đón vào đầu kỳ học tại Sân bay Manchester hoặc Heathrow dành cho sinh viên mới.

Có nhiều sự kiện, như Keele World Festival, được thiết kế để giới thiệu sinh viên quốc tế với nhau và tìm hiểu về những đất nước khác. Trước Tuần Lễ Chào Mừng, nhà trường còn tổ chức chương trình định hướng nhằm giúp đỡ sinh viên ổn định vào cuộc sống tại một đất nước mới. Sinh viên nước ngoài có thể chọn học các lớp tiếng Anh trước kỳ học, kéo dài tới 12 tuần trước khi kỳ học bắt đầu, và năm học dự bị, bao gồm các bài tiếng Anh được giảng dạy song song với việc học thông thường.

Keele University Rankings

  • Hạng 46 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 32 theo The Guardian University Guide 2020

Trong kỳ Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia, Keele thường xuyên vươn lên trở thành một trong mười trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh và Hội Đồng Sinh Viên của nhà trường cũng nằm trong top 5 tại Vương quốc Anh về độ đa dạng của các hoạt động. Báo Daily Telegraph đã đánh giá campus của Keele đẹp thứ 6 tại Vương quốc Anh. Keele cũng đã lọt vào danh sách những trường đại học hàng đầu trên thế giới trong bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings.

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, 97% các bài nghiên cứu của Keele được thẩm định là 'tiên phong trên thế giới' hoặc quan trọng tầm cỡ quốc tế. The Times đã đưa Keele vào top 5 về cộng đồng sinh viên.

Keele University Accommodation

Tất cả sinh viên năm đầu đều được đảm bảo về nhà ở của trường nếu Keele là lựa chọn đầu tiên của họ. Có 4 khu ký túc xá: Barnes, Lindsay (bao gồm The Oaks và Holly Cross) và Horwood đều nằm trong campus chính và The Hawthorns nằm trong làng Keele ở ngay phía ngoài cổng trường.

Cùng nhau, các ký túc xá này cung cấp nơi ở cho khoảng 70% sinh viên toàn thời gian của trường. Các phòng en-suite và tiêu chuẩn đều được cung cấp với các lựa chọn kèm dịch vụ. Hơn 3,000 sinh viên đang sống trên campus và giá thuê nhà trong khu vực lân cận cũng khá dễ chịu.

Keele University Location

Campus của Keele University được đặt tại Newcastle-under-Lyme, Staffordshire. Nhà trường sử dụng khu campus ngoại ô lớn nhất gần với làng Keele và là nơi đặt Công Viên Khoa Học và một trung tâm hội thảo.

Nhà trường nằm trong khu đất trung du, chỉ cách London và Leeds chưa tới 02 giờ đồng hồ và cách Manchester và Birmingham 01 giờ. Khu vực này được biết đến với tên gọi The Potteries là nhóm các thị trấn và thành phố liên kết với truyền thống làm gốm trong Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp. Vì vậy, nơi đây có rất nhiều thị trấn và thành phố sản xuất truyền thống, được bao phủ bởi khung cảnh miền quê nên thơ.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London