Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Kent

University of Kent

kent banner

Thông tin quan trọng
Rank 52
Địa điểm Kent, England
Được thành lập 1965
International Students 27%
Các khóa học nổi tiếng Luật, MBA, Kiến trúc
Phí quốc tế £15,200-18,400
Thông tin quan trọng
Địa điểm Kent, England
Được thành lập 1965
Các khóa học nổi tiếng Luật, MBA, Kiến trúc
Phí quốc tế £15,200-18,400

University of Kent Overview

Kent là một trong những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Được trao thưởng chứng nhận Vàng, đánh giá cao nhất trong Teaching Excellence Framework của Chính phủ Anh, cùng uy tín toàn cầu - 3 trong số ngành học tại Kent nằm trong top 100 trên thế giới, với 8 ngành học nữa nằm trong top 200 - Nhà trường mang lại cho sinh viên chất lượng giảng dạy tuyệt đỉnh, nghiên cứu hàng đầu thế giới, các địa điểm học tuyệt vời cùng trải nghiệm học tập xuất sắc.

Kent mang lại nhiều văn bằng tại bậc dự bị, đại học và cao học, năm du học và thực tập, các trường học mùa hè và quỹ học bổng bao gồm nhiều giải thưởng cho những đóng góp về học tập, âm nhạc và thể thao.

Trong kỳ Research Excellence Framework mới nhất, Kent nằm trong top 20 về cường độ nghiên cứu theo đánh giả của Times Higher Education, vượt qua 11 trên 24 trường thuộc Russell Group. Nhờ những nghiên cứu cường độ cao, cũng như chất lượng giảng dạy, bạn sẽ tìm thấy những người với suy nghĩ có tầm ảnh hưởng nhiều nhất trong lĩnh vực của mình.

Là trường đại học Châu Âu của Vương quốc Anh, Kent có nhiều campus gần với London và nhiều trung tâm tại Paris, Brussels, Athens và Rome. Mỗi địa điểm đều mang lại môi trường an toàn và chào đón cho việc học của bạn.

University of Kent

University of Kent Services for International Students

Trung tâm Tiếng Anh và Ngôn ngữ Thế giới của University of Kent cung cấp các bài học tiếng Anh và ngôn ngữ khác cho tất cả sinh viên. Các khoá học độc lập và diễn ra trước kỳ học hoặc như các mô đun được tính vào văn bằng cuối cùng. Mỗi sinh viên đều được ghép với một gia sư để hỗ trợ các vấn đề học tập hoặc cá nhân. Có rất nhiều cộng đồng sinh viên quốc tế phổ quát hoặc riêng biệt về quốc gia.

Các sự kiện cho sinh viên quốc tế của đội ngũ quốc tế tại Kent sẽ diễn ra trong Tuần lễ Chào mừng và trong suốt năm học, với các buổi tiệc Holi, Diwali và Bollywood được Nhóm xã hội Ấn Độ tổ chức dành cho sinh viên Ấn Độ. Có một số học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại bậc đại học và cao học.

University of Kent Rankings

  • Hạng 54 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 65 theo The Guardian University Guide 2019
  • Hạng 368 theo The QS World University Rankings 2020

Bảng xếp hạng các ngành học của The Guardian cũng cho thấy thành tích tốt trong các lĩnh vực Kiến trúc, Kịch nghệ & Nhảy, Kinh tế, Tiếng Anh & Viết sáng tạo, Sản xuất Điện ảnh & Nhiếp ảnh, Lịch sử Nghệ thuật, Báo chí, Chính trị, Nghiên cứu Tôn giáo & Thần học cùng Chính sách Xã hội.

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, Kent đứng ở vị trí 17 trên 122 các cơ sở giáo dục tại Anh Quốc về cường độ nghiên cứu và 97% các bài nghiên cứu được đánh giá đạt chất lượng quốc tế.

University of Kent Accommodation

Sinh viên mới năm 01 chọn Kent là lựa chọn đầu trong đơn UCAS sẽ được đảm bảo về nơi ở tại nhà trường. Tại campus Canterbury, hầu hết các phòng đều có phòng tắm riêng và rất nhiều phòng có lựa chọn được phục vụ và tất cả các phòng cho sinh viên bậc cao học đều có phòng tắm riêng và theo dạng tự phục vụ. Các phòng đều theo dạng căn hộ, phòng studio hoặc nhà chung nằm trong làng sinh viên ở gần đó và thường được sắp xếp theo hệ thống liên trường.

Các phòng tại Medway đều có phòng tắm riêng và mới được hoàn thiện, với dạng căn hộ ở từ 5 tới 8 người và được điều hành bởi Liberty Living, riêng biệt với nhà trường, và chung với sinh viên từ 2 trường Canterbury Christ Church và Greenwich.

University of Kent Location

Campus chính của Kent là khu vực đất công viên nhìn ra thành phố cổ kính Canterbury tại Kent. Nhà trường có những campus khác tại Medway và Tonbridge ở Kent và các trung tâm bậc cao học ở châu Âu tại Brussel, Athens và Paris. Kent gần với London và cả châu Âu thông qua hệ thống đường hầm eo biển tại Dover.

University of Kent Alumni

  • Kazuo Ishiguro (Tác giả)
  • Tom Wilkinson OBE (Diễn viên)
  • Fu Ying (Thứ trưởng ngoại giao Trung Quốc)
  • Alas Davies (Diễn viên hài kiêm diễn viên)
  • Roys Poyiadjis (Doanh nhân)

University of Kent Blogs, News and Updates

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London