Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Lincoln

University of Lincoln

Thông tin quan trọng
Rank 55
Địa điểm Lincoln, England
Được thành lập 2001
International Students 7.7%
Các khóa học nổi tiếng Kỹ thuật, Báo chí, Nghiên cứu Hành vi Động vật
Phí quốc tế £14,900-16,600
Thông tin quan trọng
Địa điểm Lincoln, England
Được thành lập 2001
Các khóa học nổi tiếng Kỹ thuật, Báo chí, Nghiên cứu Hành vi Động vật
Phí quốc tế £14,900-16,600

University of Lincoln Overview

Từ khi được nhận danh hiệu đại học chính thức vào năm 2001, hiếm có trường đại học nào tại Vương quốc Anh có thể leo lên các bảng xếp hạng nhanh hơn University of Lincoln. Nằm tại một thành phố vùng trung du cổ kính, hiện có 12,000 sinh viên đang theo học tới từ hơn 100 quốc gia.

Nhà trường có những trung tâm chuyên môn về Khoa học ngựa, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Phương tiện truyền thông và là trường đại học đầu tiên thắng Charter Mark nhờ dịch vụ tuyệt vời cho sinh viên của mình. Tất cả sinh viên đều theo học Chương Trình Học Tập Hiệu Quả, được thiết kế để nâng cao kỹ năng học và làm việc và các chương trình thực tập mang lại tín chỉ tính vào văn bằng. Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2015 của The Times và Sunday Times đã xếp Lincoln vào top 10 trường đại học hiện đại của Vương quốc Anh. Trong năm 2017, nhà trường đạt chứng nhận Vàng trong Teaching Excellence Framework.

Lincoln có được nền kiến trúc nổi bật của châu Âu nhờ vào lịch sử trung cổ và mọi sinh viên đều làm lễ tốt nghiệp ở vùng đất có lâu đài và nhà thờ, nằm trên một ngọn đồi dốc. Đây cũng là một trong những thành phố an toàn nhất tại Vương quốc Anh.

University of Lincoln Services for International Students

University of Lincoln cung cấp dịch vụ chào mừng đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm việc tiếp đón tại sân bay và chở về nơi ở. Chương trình cũng bao gồm việc giúp cho sinh viên thích nghi với cuộc sống tại Anh Quốc, hỗ trợ với những khoá học ngôn ngữ, dịch vụ ngân hàng và y tế cũng như đưa ra lời khuyên về các chuyến dã ngoại và du lịch.

Các chương trình tiếng Anh trước và trong kỳ học cũng được sắp xếp dành cho sinh viên quốc tế và bao gồm các khoá học về viết học thuật, kỹ năng ghi chú, tư duy và giao tiếp.

University of Lincoln Rankings

  • Hạng 51 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 17 theo The Guardian University Guide 2020

96% sinh viên từ Lincoln đang đi làm hoặc học lên bậc cao hơn sau khi tốt nghiệp 6 tháng gần đây với hơn 80% ở vị trí phù hợp dành cho mới tốt nghiệp (số liệu từ Destinations of Leavers from Higher Education Survey 2016/17, công bố vào tháng 7/2018).

Lincoln thuộc top 20 đại học hàng đầu UK, xếp hạng thứ 17 trên tổng 121 trường theo The Guardian University Guide 2020 và hạng thứ 43 trên tổng 131 trường theo The Complete University Guide 2019, với các khóa học thuộc top 10. 

University of Lincoln được sinh viên đánh giá cao ở thứ hạng 7 về mức độ hài lòng chung của sinh viên theo National Student Survey 2018 và đạt thứ hạng tương tự (hạng 7) theo phân tích của Times Higher Education với đa dạng khóa học đứng hạng nhất theo ngành học.

Lincoln còn thuộc top 20 trường có tỉ lệ trải nghiệm sinh viên cao theo The Times and Sunday Times Good University Guide và xếp hạng 23 trên tổng 116 trường theo khảo sát của Times Higher Education Student Experience Survey, đây là khảo sát hỏi ý kiến của sinh viên về trải nghiệm của họ tại trường đại học.

University of Lincoln Accommodation

Nằm trên khu campus chỉ cách trung tâm thành phố khoảng cách đi bộ ngắn, Làng Sinh Viên cung cấp 17 toà nhà gồm các căn hộ phòng ngủ đơn theo dạng tự phục vụ với hầu hết có phòng tắm và khu vệ sinh riêng. Mỗi căn hộ được trang bị khu bếp và ăn chung.

Dịch Vụ Nhà Ở cũng có thể hỗ trợ sinh viên có nhu cầu sống ngoài trường, tại các ký túc xá hoặc nhà ở tư nhân.

University of Lincoln Location

Lincoln có vài campus, với khu chính Brayford Pool nằm tại bến tàu trong trung tâm Lincoln. Nhà trường đã đầu tư 140 triệu Bảng Anh vào việc nâng cấp cơ sở vật chất và trung tâm thành phố chỉ cách vài phút đi bộ. Các campus dành cho ban Kiến trúc, Nghệ thuật & Thiết Kế và Kỹ thuật đều năm trong trung tâm hoặc chỉ cách 10 phút đi bộ. Khu Engine Shed mới được thành lập là nơi đặt Hội Đồng Sinh Viên - là địa điểm nhạc sống lớn nhất trong nước.

Bản thân Lincoln là một thành phố nhà thờ cổ kính với số lượng dân cư hơn 120,000 người và thu hút rất nhiều khách du lịch nhờ nền kiến trúc cổ kính.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London