Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Queen Mary, University of London

Queen Mary, University of London

queen-mary banner

Thông tin quan trọng
Rank 46
Địa điểm London, England
Được thành lập 1882
International Students 23.8%
Các khóa học nổi tiếng Nha khoa, Chăm sóc Sức khoẻ, Kịch nghệ
Phí quốc tế £20,000-27,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm London, England
Được thành lập 1882
Các khóa học nổi tiếng Nha khoa, Chăm sóc Sức khoẻ, Kịch nghệ
Phí quốc tế £20,000-27,000

Queen Mary, University of London Overview

Queen Mary, University of London là trường cao đẳng lớn thứ 03 của University of London, với campus chính đặt tại phía Đông thành phố. Trường là thành viên của Russell Group bao gồm các trường đại học nghiên cứu và có nguồn gốc từ năm 1785. Queen Mary có uy tín quốc tế lớn với 23% trong số 16,000 sinh viên đang theo học tới từ hơn 150 quốc gia.

Queen Mary là trung tâm đào tạo khoa học sức khoẻ lớn nhất thế giới và được biết tới về về việc giảng dạy và nghiên cứu y học tại Barts và Trường Y Học và Nha Khoa London. Trường Y Học tại Queen Mary bao gồm các bộ phận đặc biệt về tim mạch, các bệnh truyền nhiễm, phẫu thuật và nha khoa. Trường Nha Khoa mới được chuyển tới khu cơ sở vật chất hiện đại mới.

Queen Mary, University of London Services for International Students

Queen Mary cung cấp các chương trình tiếng Anh kéo dài 5, 9 hoặc 13 tuần trước khi năm học bắt đầu và các mô đun và khoá học dành cho mọi sinh viên muốn bổ sung thêm về tiếng Anh trong quá trình học. Khi tới nơi, bạn sẽ được tiếp đón tại sân bay và nhận chương trình định hướng quốc tế được thiết kế để giới thiệu với các sinh viên quốc tế về London, nhà trường và để gặp gỡ nhau.

Queen Mary, University of London Rankings

  • Hạng 49 theo The Times University Guide 2018
  • Hạng 83 theo The Guardian University Guide 2019
  • Hạng 126 theo The QS World University Rankings 2019
  • Hạng 110 theo The Times Higher Education World University Rankings 2020

Các ngành học tại Queen Mary như y học, kịch nghệ, nhảy và điện ảnh, ngôn ngữ học và tiếng Nga và ngôn ngữ Đông Âu đều được xếp hạng cao trong nước và gần đây nhất trong kỳ Research Excellence Framework, chỗ đứng của Queen Mary đã được xác nhận là một trong những trường đại học nghiên cứu tốt nhất tại Vương quốc Anh. Nhà trường đứng ở hạng 9 tại Vương quốc Anh trong số những trường đa ngành học và thứ 5 tại Anh Quốc về tỉ lệ các bài nghiên cứu đạt 3 và 4 sao.

Queen Mary, University of London Accommodation

Queen Mary hiện có hơn 2,000 phòng trong khu dân cư tích hợp. Nơi ở được sắp xếp theo dạng căn hộ và nhà ở cho 03 tới 11 sinh viên và rất nhiều phòng có phòng tắm riêng. Có khoảng 100 phòng trong các ký túc xá liên trường, cho phép sinh viên từ các trường cao đẳng thuộc University of London cùng chung sống xung quanh thành phố.

Queen Mary, University of London Location

Campus chính của Queen Mary nằm tại Mile End, phía Đông London. Nơi đây diễn ra việc giảng dạy tại nhà trường cùng một thư viện chính và một số ký túc xá. Campus Whitechapel ở gần đó được sử dụng chính cho việc nghiên cứu khoa học và y học.

Phía Đông London có được lợi ích không chỉ từ việc rẻ hơn các khu vực khác mà còn rất gần với những khu phố thời thượng như Shoreditch và Brick Lane. Khu vực này đã luôn là nơi hội tụ các nền văn hoá từ khắp thế giới trong suốt bao thế kỷ.

London là thủ đô của Vương quốc Anh và là mái nhà của gần 8 triệu con người. Đây là thành phố đa dạng về văn hoá với những khu vực có cá tính riêng được định hình bởi lối sống, ngôn ngữ và văn hoá khác nhau. London hiện có hơn 100,000 sinh viên quốc tế từ 43 trường đại học đang sống ở đây và thu hút khoảng 15 triệu khách du lịch mỗi năm nhờ những bảo tàng nổi tiếng thế giới, nhà hàng, công viên, văn hoá và đời sống ban đêm độc đáo.

Queen Mary, University of London Alumni

  • Bruce Dickinson (ban nhạc Iron Maiden)
  • J. G. Ballard (Tác giả)
  • Graham Chapman (Diễn viên kiêm diễn viên hài kịch, Monty Python)
  • Sir Peter Mansfield (Người đạt giải Nobel, Sinh Lý Học hoặc Y Học)
  • Bill O’Reilly (Dẫn chương trình truyền hình và bình luận viên chính trị)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London