Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Sheffield Hallam University

Sheffield Hallam University

sheffield-hallam banner

Thông tin quan trọng
Rank 85
Địa điểm Sheffield, England
Được thành lập 1874
International Students 5.3%
Các khóa học nổi tiếng Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Sức khỏe và Chăm sóc Cộng đồng, Thể thao
Phí quốc tế £13,250-15,500
Thông tin quan trọng
Địa điểm Sheffield, England
Được thành lập 1874
Các khóa học nổi tiếng Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Sức khỏe và Chăm sóc Cộng đồng, Thể thao
Phí quốc tế £13,250-15,500

Sheffield Hallam University Overview

Sheffield Hallam University là một trong những trường đại học lớn nhất và được ưa thích nhất tại Vương quốc Anh với hơn 30,000 sinh viên tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau đang theo học. Trường được đánh giá là một trong những trường đại học hiện đại nhất ở phía bắc nước Anh và có 08 ngành học nằm trong top 20 tại Vương quốc Anh (theo Bảng Xếp Hạng Đại Học của báo The Times và Sunday Times).

Các khoá học tại Sheffield Hallam được thiết kế theo cố vấn của các chuyên gia trong ngành và cung cấp cơ hội thực tập và tham gia vào các dự án tư vấn. Rất nhiều khoá học được công nhận bởi các tổ chức chuyên ngành như Sony, BP, Cisco, BBC, Shell và HSBC. Những khoá học này thường cung cấp tuyến đi thẳng vào việc công nhận chuyên ngành hoặc trở thành thành viên của các tổ chức này.

93% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 06 tháng từ khi tốt nghiệp với các gói giảm giá và học bổng cho sinh viên bậc đại học và cao học.

Sheffield Hallam University Services for International Students

Sheffield Hallam là một trong những trường đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh về hỗ trợ sinh viên quốc tế với một đội ngũ hỗ trợ sinh viên quốc tế chuyên giúp đỡ các vấn đề cần làm trước khi khởi hành, visa, tiếp đón miễn phí tại sân bay, hỗ trợ học tập và phúc lợi. Ngoài ra, còn có các hoạt động bạn sẽ tận hưởng, bao gồm các chuyến dã ngoại tới các thành phố như Manchester và York, tham quan bờ biển nước Anh, các bảo tàng và các hoạt động vui chơi như trượt băng. Bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ người dân địa phương và trải nghiệm văn hoá Anh.

Sheffield Hallam University Rankings

  • Hạng 65 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 5 theo The Guardian University Guide 2020

Sheffield Hallam được xếp hạng là một trong 20 trường hàng đầu tại Vương quốc Anh cho các ngành Xây dựng, Vật Llý Trị liệu, Chính sách Xã hội, Khách sạn, Du lịch và Sự kiện, Công nghệ Vật liệu, X-Quang, Khoa học Thực phẩm và Quản trị Đất đai & Tài sản. Nhà trường đã nhận được điểm cao về độ hài lòng của sinh viên và dẫn đầu Vương quốc Anh về hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, giá cả nhà ở, tỉ lệ tìm kiếm việc làm và lời khuyên cũng như các cơ hội nghề nghiệp để kiếm thêm thu nhập trong thời gian học.

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, Sheffield Hallam có 65% các bài nghiên cứu đã đóng góp được xếp hạng 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế' và nhà trường đã vượt lên 25 bậc trong các bảng xếp hạng quốc gia.

Sheffield Hallam University Accommodation

Đội ngũ Dịch Vụ Nhà Ở của trường cam kết hỗ trợ bạn trong việc tìm được nơi ở phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Tất cả nhà ở đều chỉ cách các campus và trung tâm thành phố khoảng cách đi bộ ngắn, cung cấp an ninh, tiện nghi và giá trị tiền bạc xuất sắc. Các ký túc xá đều thuộc dạng tự phục vụ và được điều hành bởi các chủ nhà là đối tác với nhà trường.

Sheffield Hallam University Location

Sheffield Hallam có hai campus: City Campus tại trung tâm thành phố gần với bến tàu và xe bus, các cửa hàng, quán cafe, nhà hàng, ngân hàng, nhà hát, bảo tàng và phòng tranh và Collegiate Campus gần với các công viên thành phố với các hàng quán và siêu thị xugn quanh. Rất nhiều sinh viên lựa chọn sống tại khu vực này và chỉ cách trung tâm thành phố 20 phút đi bộ.

Sheffield là một thành phố thân thiện và cởi mở ở phía bắc nước Anh. Đây là thành phố lớn thứ năm tại nước Anh và là một trong những thành phố an toàn với chi phí thấp trong nước. Nằm ở trung tâm Vương quốc Anh, nơi đây chỉ cách London 02 giờ và Manchester 01 giờ đi tàu. Sheffield cũng là một trong những thành phố xanh nhất tại châu Âu với các khu đất rừng và công viên và được bao bọc xung quanh bởi Công Viên Quốc Gia Peak District.

Sheffield Hallam University Alumni

  • Sean Bean (Diễn viên)
  • Nick Park (Người sáng tạo ra "Wallace and Gromit")
  • Dame Kelly Holmes (Vận động viên hai lần đoạt huy chương vàng Olympic)
  • Andy Carthy (DJ kiêm nghệ sĩ)
  • Sir Martin Narey (CEO của Barnardo’s)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London