Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Solent University

Solent University

Thông tin quan trọng
Rank 109
Địa điểm Southampton, England
Được thành lập 1856
International Students 14.7%
Các khóa học nổi tiếng Hàng hải, Phương tiện Truyền thông, Nghệ thuật & Kinh doanh
Phí quốc tế £11,000-16,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm Southampton, England
Được thành lập 1856
Các khóa học nổi tiếng Hàng hải, Phương tiện Truyền thông, Nghệ thuật & Kinh doanh
Phí quốc tế £11,000-16,000

Solent University Overview

Solent University được thành lập năm 2004 và hiện có hơn 12,000 sinh viên từ 100 quốc gia đang theo học. Nhà trường có được uy tín với các bộ môn "phi truyền thống", cung cấp các khoá học về máy tính và thiết kế trò chơi điện tử, viết kịch bản hài, biểu diễn, du thuyền và thiết kế powercraft.

Các bộ môn hàng hải chiếm phần lớn các chương trình học tại nhà trường, với sự đào tạo được công nhận quốc tế và trang thiết bị nghiên cứu các ngành công nghiệp tàu thuyền và dầu ngoài khơi. Đây cũng là một trong những trường đại học về du thuyền tốt nhất và đội ngũ sinh viên đã thắng nhiều giải vô địch du thuyền quốc gia 04 lần trong vòng 06 năm qua. Solent vẫn tiếp tục sản xuất những nghiên cứu nổi bật quốc tế trong lĩnh vực này.

Solent University Services for International Students

Đội ngũ tư vấn quốc tế cung cấp dịch vụ minibus miễn phí từ bến tàu Southampton Central, cũng như Tuần Lễ Chào Mừng Quốc Tế để giới thiệu sinh viên tới Southampton, nhà trường và để gặp gỡ nhau. Bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ trong nhiều vấn đề trong suốt kỳ học và các lớp tiếng Anh trước và trong kỳ học cũng sẽ được thu xếp.

Solent University Rankings

  • Hạng 89 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 73 theo The Guardian University Guide 2020

Solent University Accommodation

Solent có hơn 2,300 chỗ ở tại khắp 6 ký túc xá, một trong số đó được thiết kế dành cho sinh viên quay lại học và sinh viên bậc cao học. Tất cả phòng ngủ đều có bồn rửa mặt và 1,000 phòng theo dạng en-suite (phòng tắm riêng). Các khu nhà ở đều nằm trong khoảng cách đi bộ tới campus và thường là các dãy căn hộ chứa từ 07-10 người cho mỗi khu bếp chung.

Solent University Location

Southampton là một thành phố sinh động chỉ cách London 01 giờ. Có rất nhiều điểm nối giao thông thuận tiện tới mọi miền của Vương quốc Anh và tới các thành phố châu Âu. Các thị trấn du lịch như Winchester, Salisbury và Bournemouth đều ở gần, cũng như New Forest và Stonehenge nổi tiếng thế giới. Bờ biển phía Nam nước Anh, nơi đặt Southampton, có được một trong những khí hậu ấm áp nhất Vương quốc Anh.

Được biết tới trong khắp lịch sử như "Cánh cổng tới thế giới", Southampton vẫn giữ được vị trí cảng quốc tế quan trọng. Bến thuyền vẫn diễn ra những sự kiện tàu thuyền quốc tế uy tín như giải đua thuyền Volvo và BT Global Challenge Round-the-World.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London