Mobile Image Banner Tablet Image Banner
St George's, University of London

St George's, University of London

Thông tin quan trọng
Rank 79
Địa điểm London, England
Được thành lập 1733
International Students 8.2%
Các khóa học nổi tiếng Y học, Y Sinh học & Khoa học Sức khoẻ
Phí quốc tế £13,000-31,690
Thông tin quan trọng
Địa điểm London, England
Được thành lập 1733
Các khóa học nổi tiếng Y học, Y Sinh học & Khoa học Sức khoẻ
Phí quốc tế £13,000-31,690

St George's, University of London Overview

St George’s, University of London là nhà cung cấp giáo dục chuyên môn ngành Y học và Khoa học sức khoẻ bậc nâng cao duy nhất tại Vương quốc Anh, cung cấp việc giáo dục, đào tạo và nghiên cứu đẳng cấp thế giới. Cơ sở này nối liền với Bệnh viện St George's, một trong những đại học giảng dạy lớn nhất và tấp nập nhất của Anh Quốc và được thành lập năm 1733.

Cũng như văn bằng Y học tiêu chuẩn, St George's cung cấp một số các bộ môn liên quan như Khoa học Y Sinh học, Hộ sinh và Khoa học cấp cứu. St George tự hào với những số liệu thống kê đầy ấn tượng, với 96% sinh viên khắp các lĩnh vực tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp, và số liệu được nâng cao lên 100% đối với sinh viên tốt nghiệp ngành Y học.

Với mô hình bệnh nhân cao cấp, sinh viên có thể thực tập kỹ năng y học của mình vào những tình huống đời thật, làm việc với những ma-nơ-canh điều khiển bằng máy tính, mô phỏng nhiều vấn đề sức khoẻ khác nhau. Các phòng thí nghiệm hiện đại cũng trợ giúp việc kiểm tra khả năng của sinh viên trong những bài tập y học.

St George's, University of London Services for International Students

St George's cung cấp dịch vụ Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế trong Trung Tâm Sinh Viên, đưa ra những hỗ trợ khác nhau cho tất cả sinh viên. Tuần lễ chào mừng diễn ra vào đầu năm học và giới thiệu sinh viên tới cuộc sống tại London và trong trường. Ngoài ra, Hội Đồng Sinh Viên còn tổ chức Hội Sinh Viên Quốc Tế với các sự kiện để giúp họ gặp gỡ nhau và cùng trải nghiệm văn hoá của Vương quốc Anh và những nơi khác.

St George's, University of London Rankings

  • Hạng 67 theo The Times University Guide 2020

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, St George's được đánh giá trong 2 lĩnh vực phổ thông Y học Lâm sàng và Y tế Công cộng, Dịch vụ Y tế và Chăm sóc Cơ bản. St George's được xếp đồng hạng 42 trên cả nước, vượt lên 24 bậc so với lần đánh giá cuối 06 năm trước.

St George's, University of London Accommodation

Tất cả sinh viên quốc tế được ưu tiên về nơi ở của nhà trường trong năm học đầu tiên. Nhà ở được chia đều giữa Horton Halls của St George's và ký túc xá liên thông của University of London. Ký túc xá Horton chứa được gần 500 sinh viên trong các phòng đơn tự phục vụ, mỗi phòng đều có trang thiết bị riêng, bao gồm phòng tắm. Ký túc xá liên thông, cũng như ký túc xá tư nhân, nằm tại nhiều nơi trong London.

St George's, University of London Location

St George's nằm tại phía Tây Nam của London trong cùng khu vực với Quỹ Chăm Sóc Sức Khoẻ NHS của St George's, chỉ cách bến tàu điện ngầm Tooting Broadway 5 phút đi bộ. Ngoài ra cũng có nhiều tuyến xe bus chạy vào trung tâm London dừng ngay trước St George's và Tooting Broadway.

St George's, University of London Alumni

  • Giáo sư Hannah Valentine (Giám đốc đầu tiên về Lực lượng lao động khoa học đa dạng tại Viện Y tế Quốc gia ở Washington DC)
  • John Hunter (Được coi là cha đẻ của kỹ thuật mổ hiện đại)
  • Harry Hill (Diễn viên hài)
  • Edward Jenner (Bác sĩ đầu tiên giới thiệu và nghiên cứu về vắc xin bệnh đậu mùa)
  • Patrick Christopher Steptoe (Nhà phát triển kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm)
  • Henry Gray (Tác giả của Grey’s Anatomy)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London