Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Suffolk

University of Suffolk

Thông tin quan trọng
Rank 106
Địa điểm Ipswich, England
Được thành lập 2007
International Students 2.1%
Các khóa học nổi tiếng Nghệ thuật và Thiết kế, Y tế, Kinh doanh
Phí quốc tế £12,996-16,497
Thông tin quan trọng
Địa điểm Ipswich, England
Được thành lập 2007
Các khóa học nổi tiếng Nghệ thuật và Thiết kế, Y tế, Kinh doanh
Phí quốc tế £12,996-16,497

University of Suffolk Overview

University of Suffolk, được biết tới tên gọi trước đây là University Campus Suffolk, được đặt trụ sở tại Ipswich và là mái ấm của hơn 5,000 sinh viên tới từ gần 70 quốc gia khác nhau.

Được thành lập năm 2007, nhà trường cung cấp các khoá học đa dạng trong các lĩnh vực Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học Xã hội Ứng dụng, Y tế và Khoa học. Khoa Nghệ thuật, Kinh doanh và Khoa học Xã hội Ứng dụng bao gồm 4 bộ ngành: Nghệ thuật và Nhân văn; Trẻ em, Thiếu niên và Giáo dục, Tâm lý, Xã hội học & Công tác xã hội và Suffolk Business School. Khoa Khoa học Xã hội Ứng dụng và Y tế bao gồm Nghiên cứu Y tế, Nghiên cứu Điều dưỡng và Khoa học & Công nghệ.

94.4% sinh viên Suffolk tìm được việc làm hoặc chuyến tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp, theo thông tin từ khảo sát Destination of Leavers from Higher Education năm 2015.

University of Suffolk Services for International Students

University of Suffolk cùng đội ngũ Dịch Vụ Sinh Viên sẽ đưa ra hỗ trợ về mọi mặt trong cuộc sống sinh viên. Các lớp tiếng Anh và viết học thuật miễn phí dành cho mọi sinh viên, bao gồm các buổi tư vấn một thầy một trò, và sinh viên quốc tế mới sẽ được chỉ định một cố vấn lớn tuổi hơn để hướng dẫn họ vượt qua những tháng học đầu tiên trong cuộc sống tại Suffolk.

Dịch Vụ Sinh Viên cũng sẽ tổ chức những sự kiện để đề cập và nâng cao nhận thức về nhiều chủ đề đa dạng, truyền cảm hứng và hỗ trợ sinh viên với quá trình học tập, cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của mình. 

University of Suffolk Rankings

  • Hạng 126 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 119 theo The Guardian University Guide 2020

University of Suffolk Accommodation

Dù bạn muốn sống trong ký túc xá hay nhà ở ngoài trường, University of Suffolk sẽ gợi ý các loại hình nhà ở phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Athena Hall là ký túc xá nằm trong campus tại Ipswich, gần với toà nhà Waterfront và James Hehir. Các cửa hàng và tiện nghi trong vùng đều rất gần và trung tâm thị trấn chỉ cách 10 phút đi bộ. Athena Hall chứa được gần 600 sinh viên và mang lại nhiều loại hình căn hộ và phòng studio.

University of Suffolk Location

University of Suffolk nằm tại Ipswich và mạng lưới học tập trải khắp Suffolk và khu vực lân cận mang lại địa điểm lý tưởng để khám phá cảnh đẹp thú vị xung quanh nơi đây. Suffolk được biết tới nhờ sự hiếu khách và bản chất thân thiện và khu vực này mang lại nhiều trung tâm đô thị năng động, khu nghỉ dưỡng bên bờ biển và các thị trấn chợ cổ kính. 

Với rất nhiều cửa hàng, cửa tiệm nhỏ độc lập, nhà hàng, pub và quán cà phê, Ipswich nhận được nhiều lợi ích từ việc chỉ cách London 01 giờ đồng hồ cùng hệ thống kết nối đường bộ, đường tàu và đường bay thuận lợi tới mọi miền của Vương quốc Anh và nước ngoài.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London