Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Sunderland

University of Sunderland

sunderland banner

Thông tin quan trọng
Rank 93
Địa điểm Sunderland, England
Được thành lập 1992
International Students 40%
Các khóa học nổi tiếng Dược, Giáo dục, Kinh doanh
Phí quốc tế £10,750
Thông tin quan trọng
Địa điểm Sunderland, England
Được thành lập 1992
Các khóa học nổi tiếng Dược, Giáo dục, Kinh doanh
Phí quốc tế £10,750

University of Sunderland Overview

Trường University of Sunderland được thành lập năm 1901 với tên gọi Sunderland Technical College và được trao nhận chức danh đại học vào năm 1992. Trường có 03 campus: 02 ở Sunderland trên bờ biển phía đông bắc nước Anh và 01 ở London, được sử dụng cho việc giảng dạy ngành Kinh Doanh, Du Lịch và Điều Dưỡng. Sunderland đã được vào danh sách rút gọn cho giải University of the Year năm 2012.

Trường University of Sunderland có kết nối chặt chẽ với các ngành cũng như mối quan hệ thân thiết với rất nhiều công ty uy tín hàng đầu. Rất nhiều người đã nhận thực tập tại những công ty như vậy như một phần của việc học lấy bằng, với kết nối chặt chẽ với ngành Kỹ Thuật và Truyền thông. Bằng LLB bao gồm mô đun đầu tiên tại Vương quốc Anh về luật pháp không gian và Sunderland cho thấy sự phát triển mạnh mẽ nhờ các bộ phận Dược Phẩm và Khoa Học Ứng Dụng của trường.

University of Sunderland, campus tại London

Với vị trí tại Canary Wharf, trung tâm của trung tâm tài chính châu Âu, trường University of Sunderland với campus London hiện đang chăm sóc cho 2,000 sinh viên bậc đại học và cao học đến từ khắp nơi trên thế giới. Campus này cung cấp việc giảng dạy hàng đầu với những trang thiết bị hiện đại, đưa tới các sinh viên một trải nghiệm học tập năng động.

Các khoá học đa dạng tại bậc đại học và cao học được cung cấp bởi trường University of Sunderland, campus London bao gồm:

  • Kinh Doanh, Quản Trị và Tài Chính
  • Kỹ thuật và Quản lý dự án
  • Du lịch
  • Điều dưỡng và Y tế
  • Dự bị Anh ngữ cho mục đích học thuật

Bằng MBA được cung cấp cho các lĩnh vực Tài Chính, Quản Lý Nhân Sự, Marketing và Quản Lý Chuỗi Cung Ứng.

University of Sunderland Services for International Students

University of Sunderland cung cấp khoá học Anh ngữ cho sinh viên trước kỳ học cũng như trong thời gian học. Nhà trường cũng tổ chức việc tiếp đón miễn phí tại sân bay cho các sinh viên đáp máy bay tại Sân bay Newcastle. Ngoài ra còn có chương trình giới thiệu kéo dài 01 tuần cũng như các bữa tiệc chào mừng dành cho sinh viên mới.

University of Sunderland Rankings

  • Hạng 109 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 89 theo The Guardian University Guide 2020

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) 2014, 10 ngành tại Sunderland được vinh danh đạt 4* tiêu chuẩn tối đa dành cho các nghiên cứu tiên phong trên thế giới.

 

University of Sunderland Accommodation

Sunderland có 05 khu ký túc xá và tất cả các sinh viên năm đầu đều được đảm bảo về nơi ở tại trường. Có hơn 2,000 phòng với các lựa chọn khác nhau như bao gồm phòng tắm, phòng chung và kích cỡ từ trung bình tới lớn. Các phòng được bố trí như các căn hộ với bếp chung.

Tất cả các khu ký túc xá đều theo dạng tự phục vụ, với khu bếp được trang bị đầy đủ kèm trang thiết bị giặt giũ. Bảo hiểm tài sản cá nhân được bao gồm trong tiền thuê nhà, cũng như wifi và dịch vụ xe bus miễn phí chuyên chờ từ ký túc xá tới các campus.

University of Sunderland Location

Trường University of Sunderland có 03 campus: 02 ở Sunderland và 01 ở London cho việc giảng dạy kinh doanh, du lịch và điều dưỡng. Sunderland là một thành phố kết hợp kiến trúc các thời kỳ Georgian, Edwardian và Victorian và cách các bãi biển đầy cát nắng trải dài nhiều dặm chỉ vài bước chân.

Là một trong những thành phố lớn nhất ở phía đông bắc, nơi đây có rất nhiều quán bar và câu lạc bộ và cũng là điểm dừng phổ biến của các ban nhạc đi lưu diễn. Sunderland cũng là mái ấm của rất nhiều câu lạc bộ thể thao như Sunderland FC và các trang thiết bị hiện đại như bể bơi theo tiêu chuẩn Olympic, trung tâm trượt tuyết và một trong những bức tường trèo lớn nhất ở nước Anh. Sunderland cách London khoảng 04 giờ đi tàu.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London