Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Surrey

University of Surrey

Thông tin quan trọng
Rank 21
Địa điểm Guildford, England
Được thành lập 1966
International Students 34%
Các khóa học nổi tiếng Xã hội học, Kỹ thuật, Tâm lý học
Phí quốc tế £17,900-26,200
Thông tin quan trọng
Địa điểm Guildford, England
Được thành lập 1966
Các khóa học nổi tiếng Xã hội học, Kỹ thuật, Tâm lý học
Phí quốc tế £17,900-26,200

University of Surrey Overview

University of Surrey là trường đại học có khuôn viên nằm ở phía Tây Nam London và đã được nhận danh hiệu ‘University of the Year' trong bảng xếp hạng Times & Sunday Times University Guide năm 2016. Hiện có khoảng gần 15,000 sinh viên tới từ 120 quốc gia khác nhau đang theo học tại 2 khuôn viên ở Stag Hill và Manor Park, góp phần tạo nên một trong những ngôi trường quốc tế nhất Anh Quốc.

Ngoài chức danh University of the Year, Surrey còn vượt trội về nhiều lĩnh vực khác. Các kết quả tuyệt vời nhìn thấy được trong độ hài lòng của sinh viên, tiêu chuẩn đầu vào và tỉ lệ việc làm được nâng cao. Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2016 của báo The Times và Sunday Times đã vinh danh University of Surrey là một trong những "trường đại học đổi mới nhất tại Anh Quốc: giảm thiểu sự phụ thuộc vào kinh phí nhà nước, đầu tư 400 triệu Bảng Anh vào việc phát triển campus tại Guildford và thành lập liên doanh với Trung Quốc."

University of Surrey cũng có chương trình thực tập Đào Tạo Chuyên Gia. Trường tự hào về 2,300 đối tác trên toàn cầu và cung cấp cơ hội cho sinh viên thể hiện các kỹ năng của mình trong việc thực hành và trải nghiệm môi trường làm việc thực thụ.

University of Surrey Services for International Students

Đội ngũ Văn Phòng Quốc Tế quảng bá University of Surrey tại nước ngoài và giúp đỡ sinh viên quốc tế xuyên suốt thời gian của họ tại Surrey. Dịch tiếp đón được sắp xếp vào các ngày lựa chọn tại sân bay Heathrow và Gatwick trong tháng 09 và các chương trình định hướng sẽ diễn ra trong tuần lễ chào mừng.

Ban Ngôn Ngữ và Nghiên Cứu Dịch Thuật tại trường cung cấp các khoá học tiếng Anh cho sinh viên quốc tế từ năm 1982. Các lớp học tiếng Anh phổ thông và trước kỳ học được sắp xếp trước khi kỳ học bắt đầu, trong khi Chương trình hỗ trợ tiếng Anh và Tiếng Anh trong Đại Học diễn ra trong suốt kỳ học. Ngoài các lớp tiếng Anh, sinh viên còn có thể nâng cao kỹ năng học tập như cách thức ghi chú và nghiên cứu.

University of Surrey Rankings

  • Hạng 32 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 26 theo The Guardian University Guide 2020
  • Hạng 274 theo The QS World University Rankings 2020

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, 78% các bài nghiên cứu của trường được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế'. Surrey nằm trong tứ phân vị hàng đầu các trường đại học tại Anh Quốc về Khoa học Sinh vật, Kỹ thuật điện, Nhà hàng-Khách sạn và Du Lịch, và nằm trong top 20 trường về Kinh tế và Xã hội học.

University of Surrey Accommodation

Nhà ở được đảm bảo cho tất cả sinh viên năm đầu và nghiên cứu sinh quốc tế tiếp tục học toàn thời gian. Các căn hộ và nhà ở nằm trên campus, 2/3 trong đó nằm tại campus chính Stag Hill và 1/3 còn lại nằm giữa Manor Park và Hazel Farm. Hơn 50% các phòng có phòng tắm riêng và các phòng ngủ trong trường đều có internet băng thông rộng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng nhận được các lựa chọn khác nếu bạn muốn du học tại Vương quốc Anh và mang theo gia đình đồng thời bạn cũng có thể yêu cầu các phòng ở cùng giới có hạn.

Ngoài campus, khu vực Guildford cũng cung cấp các loại nhà ở đa dạng của tư nhân hoặc thông qua chương trình quản lý của trường.

University of Surrey Location

Campus chính của University of Surrey nằm tại Stag Hill gần với trung tâm Guildford và kế bên Nhà thờ Guildford. Campus thứ hai tại Manor Park nằm cách một quãng đường ngắn và mới được phát triển để mở rộng ra các cơ sở vật chất nhà ở, các toà nhà học và thể thao. London chỉ cách 30 phút đi tàu và giao thông thuận tiện tới các sân bay Gatwick và Heathrow.

Khu đất nằm xung quanh campus là Khu Vực Vẻ Đẹp Thiên Nhiên Nổi Bật, bao gồm các quán pub và những điểm thu hút nổi tiếng như Box Hill và nhiều không gian vùng quê cho việc tản bộ và đạp xe.

University of Surrey Alumni

  • Jeremy Kyle (Người dẫn đài phát thanh)
  • Jim Abbiss (Nhà sản xuất âm nhạc)
  • Sir Alec Issigonis (Nhà thiết kế)
  • E. F. Schumacher (Nhà kinh tế học)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London