Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Swansea University

Swansea University

Thông tin quan trọng
Rank 41
Địa điểm Swansea, Wales
Được thành lập 1920
International Students 14.2%
Các khóa học nổi tiếng Kỹ thuật, Địa lý, Lịch sử
Phí quốc tế £12,000-18,450
Thông tin quan trọng
Địa điểm Swansea, Wales
Được thành lập 1920
Các khóa học nổi tiếng Kỹ thuật, Địa lý, Lịch sử
Phí quốc tế £12,000-18,450

Swansea University Overview

Swansea University nằm tại phía Nam của Wales và hiện có khoảng 17,000 sinh viên đang theo học trên một campus rộng lớn. Sức mạnh truyền thống của trường nằm trong lĩnh vực hiệu suất nghiên cứu trong khắp các lĩnh vực như Khoa học đời sống, Sức khoẻ và Kỹ thuật. Nhà trường tự hào có được một trong những siêu máy tính trên thế giới cho việc nghiên cứu khoa học đời sống và Khoa Vật Lý nhận được nhiều lợi ích từ các mối quan hệ gần gũi với Large Hadron Collider tại CERN.

Thành lập từ năm 1920, Swansea University có nhiều kết nối quốc tế với hơn 100 cơ sở trên khắp thế giới, cho phép sinh viên thời gian đi du học và các nhà nghiên cứu có thể kết hợp làm việc với nhau ở mức độ rộng lớn hơn. Nhà trường được nhận danh hiệu University of the Year bởi Whatuni? Student Choice Awards năm 2014 và nhận được đánh giá 5 sao cho sự ưu tú bởi QS University Guide.

Swansea University Services for International Students

Vào đầu năm học, Swansea tổ chức dịch vụ tiếp đón tại sân bay Heathrow cũng như chương trình giới thiệu kéo dài 01 tuần để giúp đỡ sinh viên ổn định cuộc sống. Trong kỳ học, dịch vụ đào tạo tiếng Anh sẽ cung cấp hỗ trợ cá nhân về Anh ngữ cũng như các khoá học trước kỳ học.

Swansea University Rankings

  • Hạng 31 trong The Times University Guide 2020
  • Hạng 31 trong The Guardian University Guide 2020
  • Hạng 462 theo The QS World University Rankings 2020

Nhà trường đạt TEF Vàng về chất lượng giảng dạy theo Khuôn Khổ Giảng Dạy Xuất Sắc.

Swansea University Accommodation

Dịch vụ cư dân sẽ cung cấp các loại hình nhà ở cho gần 4,500 sinh viên và tất cả sinh viên năm đầu thuộc bậc cử nhân và cao học đều được đảm bảo về nơi ở. Khu vực lớn nhất cách Singleton, campus chính, 4km với hơn 1,000 phòng ngủ. Hầu hết các khu vực đều xen lẫn giữa phòng tiêu chuẩn và phòng en-suite (có phòng tắm riêng) cho tất cả sinh viên. Các lựa chọn được phục vụ cũng như các phòng và block nhà nói tiếng Welsh cũng được sắp xếp.

Nhà trường cũng tổ chức dịch vụ Nhà Ở Sinh Viên Swansea, sắp xếp các nhà ở chung cho sinh viên trong thành phố và hỗ trợ sinh viên tìm nhà ở tư nhân cho thuê.

Swansea University Location

Swansea là thành phố lớn thứ 2 tại Wales, nằm trên bờ biển phía Nam cách Cardiff 70km về phía Tây. Nhà trường nằm gần với thành phố, tại khu đất công viên gần với bãi biển Swansea Bay trên một campus duy nhất. Khu vực này nổi tiếng với các môn thể thao nước và cảnh quan bờ biển và thành phố có một cuộc sống ban đêm sôi động và cảnh quan văn hoá thú vị.

Swansea University Alumni

  • Lyn Evans CBE (Trưởng dự án, Large Hadron Collider, CERN)
  • Paul Pindar (Giám đốc điều hành của Capita)
  • Geoffrey Thomas (Chủ tịch của Kellogg College, Oxford)
  • Isatou Njie-Saidy (Phó thủ tướng của Gambia)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London