Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Wales Trinity Saint David

University of Wales, Trinity Saint David

Thông tin quan trọng
Rank 117
Địa điểm Various, Wales
Được thành lập 1822
Các khóa học nổi tiếng Sư phạm, Khảo cổ học, Kỹ thuật
Thông tin quan trọng
Địa điểm Various, Wales
Được thành lập 1822
Các khóa học nổi tiếng Sư phạm, Khảo cổ học, Kỹ thuật

University of Wales, Trinity Saint David Overview

University of Wales Trinity Saint David nằm tại Swansea, Wales và được thành lập năm 2010, trở thành một trong những trường đại học trẻ tuổi nhất tại Vương quốc Anh. Các campus chính nằm trong và xung quanh trung tâm Swansea cũng như các thị trấn Lampeter và Carmarthen ở phía Tây Nam của Wales. Campus thứ tư nằm tại London dành cho sinh viên quốc tế theo học ngành Kinh doanh, Quản lý và Công nghệ thông tin.

Tổng số sinh viên đang theo học tại trường University of Wales Trinity Saint David là hơn 25,000 người từ campus chính và các cơ sở đối tác. Carmarthen Campus khởi đầu là trường cao đẳng sư phạm và tạo được danh tiếng với các khoá đào tạo như phát triển trẻ độ tuổi mầm non, hoà nhập xã hội và công tác cộng đồng và tuổi trẻ. Lampeter vẫn luôn là trường đại học tốt nhất tại Wales về nghiên cứu, đặc biệt trong các lĩnh vực như tôn giáo và nhân văn và Swansea được biết tới nhiều nhất về các khoá học kỹ thuật động cơ xe.

University of Wales, Trinity Saint David Services for International Students

Trường University of Wales Trinity Saint David đưa ra việc định hướng cho sinh viên quốc tế mới cũng như các chương trình văn hoá bao gồm dã ngoại tới nhiều nơi tại Anh và Wales. Hỗ trợ về tiếng Anh, trong các lĩnh vực như viết học thuật, ghi chú và kỹ năng phân tích cũng được cung cấp tại cả 03 campus.

University of Wales, Trinity Saint David Rankings

  • Hạng 102 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 57 theo The Guardian University Guide 2020

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) 2014, 60% bài nộp nghiên cứu được đánh giá là xuất sắc hoặc đáng ghi nhận theo chiều sâu và độ khác biệt. Điều này cho thấy là điểm mạnh của các bài nghiên cứu từ trường và sự đóng góp này tạo nên những giải pháp dành cho những thử thách trên thế giới hiện nay.

University of Wales, Trinity Saint David Accommodation

Cả 03 campus chính đều có ký túc xá sinh viên với rất nhiều phòng được ưu tiên cho sinh viên năm đầu. Tất cả các nhà ở tại Carmarthen đều nằm trong campus với các phòng kèm dịch vụ dành cho sinh viên năm đầu và các phòng en-suite tự phục vụ dành cho sinh viên quay lại học và bậc cao học. Sinh viên năm đầu được đảm bảo phòng ở tại campus Lampeter, với sự lựa chọn phòng tiêu chuẩn hoặc phòng en-suite. Campus tại Swansea có hơn 300 phòng ở khắp 05 khu ký túc xá.

University of Wales, Trinity Saint David Location

University of Wales, Trinity Saint David nằm trên 03 campus tại phía Tây Nam của Wales: Carmarthen Campus, Lampeter Campus và Swansea Campus.

Vùng Tây Nam của Wales là một khu vực xinh đẹp phù hợp để sống và làm việc với các thị trấn chợ sôi động luôn được bao bọc xung quanh bởi những ngọn đồi và vùng quê, tạo nên một môi trường hứng khởi và nhiều cơ hội cho việc giải trí ngoài trời. Biển cũng ở rất gần với hai loại hình: nhiều cát và nhiều đá, với các vịnh bên bờ biển hoàn hảo cho việc dạo bộ. Nằm rất gần với nhà trường là 03 khu rừng quốc gia của Wales: Brecon Beacons, Snowdonia và Pembrokeshire Coast.

Các tụ điểm du lịch bao gồm Vườn Thực Vật Quốc Gia của Wales, Vườn Aberglasney, khu mỏ vàng thời La Mã Dolaucothi và Trung Tâm Đất Ngập Nước Quốc Gia. Khu vực này cũng là nơi tập trung những địa điểm khảo cổ và mang tính lịch sử như tu viện Cistercian tại Strata Florida và Teifi Pools gần đó.

University of Wales, Trinity Saint David Blogs, News and Updates

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London