Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Ulster University

Ulster University

Thông tin quan trọng
Rank 40
Địa điểm Ulster, Northern Ireland
Được thành lập 1984
International Students 6.1%
Các khóa học nổi tiếng Khoa học Xã hội, Cơ hội nghề nghiệp
Phí quốc tế £13,240
Thông tin quan trọng
Địa điểm Ulster, Northern Ireland
Được thành lập 1984
Các khóa học nổi tiếng Khoa học Xã hội, Cơ hội nghề nghiệp
Phí quốc tế £13,240

Ulster University Overview

Ulster University nằm tại phía Bắc Ireland và có 4 campus tại Belfast, Coleraine, Magee College và Jordanstown và 01 campus ảo trực tuyến thứ năm, Campus One. Mỗi campus tập trung vào các khía cạnh khác nhau, có nghĩa là sinh viên thường sẽ dành hầu hết thời gian ở trường trên một khu duy nhất. Hiện nhà trường có hơn 2,000 sinh viên quốc tế tới từ hơn 50 quốc gia khác nhau.

Hơn 90% sinh viên tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao sau khi tốt nghiệp và có hơn 4,000 sinh viên đã hoàn thành các khoá học trực tuyến của Ulster. Top 100 trường dưới 50 năm tuổi do The Times Higher Education bầu chọn đã xếp Ulster vào top 100 toàn cầu và là trường đại học hiện đại tiên phong.

Nhà trường tập trung nhiều vào khả năng tìm kiếm việc làm, với nhiều khoá học được công nhận bởi chuyên gia và kèm theo kỳ thực tập. Điều này cũng dẫn tới các trang thiết bị độc đáo nhất định, như FireSERT: chương trình giảng dạy bậc cao học và PhD tập trung vào khoa học và kỹ thuật an toàn cháy nổ.

Ulster University - campus tại London

Nằm tại trung tâm London, campus mới được cải tạo để phục vụ sinh viên tốt hơn.

Các lớp tiếng Anh trước kỳ học, chương trình Dự bị Quốc tế, BSc Hons Nghiên Cứu Kinh Doanh, MSc Kinh Doanh Quốc Tế, BSc Hons Tài chính với Kế Toán và MSc Marketing đều được giảng dạy tại đây. Việc theo học tại campus London của Ulster cho phép sinh viên quốc tế nhận được tầm nhìn từ bên trong độc đáo về một trong những thành phố đa dạng và được ưa thích nhất trên thế giới. London được đánh giá là trung tâm tài chính của thế giới và với vị trí kinh tế vững mạnh của mình, thành phố sẽ mang lại nhiều cơ hội thực tập và việc làm bán thời gian trong lúc học.

Ulster University Services for International Students

Chương trình định hướng quốc tế và tiếp đón tại sân bay diễn ra 1 tuần trước khi kỳ học bắt đầu và bao gồm các buổi nói chuyện và hội thảo để giới thiệu sinh viên quốc tế tới nhà trường và với nhau. Hỗ trợ tiếng Anh từ CELT trước và trong đầu năm học được cung cấp tại tất cả các campus.

Ulster University Rankings

  • Hạng 58 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 59 theo The Guardian University Guide 2020

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, 72% các bài nghiên cứu của Ulster được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế'.

Ulster University Accommodation

Sinh viên quốc tế được đảm bảo về nơi ở trong trường tại các campus Coleraine, Magee và Jordanstown, với nhiều nhà ở tư nhân và hệ thống giao thông thuận tiện kết nối với campus tại Belfast.

Ulster University Location

Ulster University có 4 campus chính: Belfast, Jordanstown, Coleraine và Magee và 2 khu nhỏ hơn tại Birmingham và London. Belfast là một phần của Khu Nhà Thờ của thành phố, trung tâm văn hoá đang phát triển. Khu vực này là một phần của thị trường nghệ thuật năng động và campus là nơi tổ chức các lễ hội hàng năm như Lễ Hội Nghệ Thuật và Thiết Kế Ulster.

Khu Jordanstown nằm tại phía Bắc Belfast và là điểm thu hút những ai muốn sống tại thành phố và di chuyển vào campus bằng xe hơi cá nhân hoặc với hệ thống tàu, bus và taxi tiện lợi. Coleraine, nằm cạnh River Bann, là thị trấn sôi động và lớn nhất Causeway Coast tại phía Bắc Ireland. Với nhưng sinh viên đam mê các hoạt động ngoài trời, Causeway Coast là địa điểm hoàn hảo và campus gần với trung tâm thị trấn. Khu Magee chỉ cách thành phố một đoạn đường bộ ngắn dọc River Foyle và các toà nhà và trang thiết bị đan xen giữa cổ kính, truyền thống và hiện đại.

Ulster University Alumni

  • Gary Lightbody (ban nhạc Snow Patrol)
  • Omid Djalili (Diễn viên hài)
  • Willie Doherty (Nghệ sĩ)
  • Roberta Carol Blackman-Woods (Thành viên của nghị viện Anh)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London