Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Warwick

University of Warwick

Thông tin quan trọng
Rank 9
Địa điểm Coventry, England
Được thành lập 1965
International Students 35%
Các khóa học nổi tiếng Kinh tế, Nghiên cứu Quốc tế, WMG
Phí quốc tế £21,220-27,060
Thông tin quan trọng
Địa điểm Coventry, England
Được thành lập 1965
Các khóa học nổi tiếng Kinh tế, Nghiên cứu Quốc tế, WMG
Phí quốc tế £21,220-27,060

University of Warwick Overview

University of Warwick là trường đại học đầu tiên của Anh nằm ở vùng ngoại ô của Coventry và được đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu trong nước. Warwick được thành lập năm 1965 và hiện đang có 18,000 sinh viên theo học tới từ 120 quốc gia và mặc dù còn khá mới nhưng nhà trường vẫn thuộc khối 24 trường đại học nghiên cứu tiên phong của Russell Group. 

University of Warwick bao gồm Khoa Nghệ Thuật, Y Học, Khoa Học và Khoa Học Xã Hội và được đánh giá gần đây là một trong 10 đại học trẻ nhất thế giới và là trường hàng đầu tại Anh Quốc. Sinh viên tốt nghiệp trường xếp hạng thứ 3 các nhóm sinh viên được theo đuổi nhiều nhất bởi các nhà tuyển dụng tại Vương quốc Anh. Trong năm 2013, 92% sinh viên bậc đại học đã tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 06 tháng từ khi tốt nghiệp.

University of Warwick Services for International Students

Văn Phòng Quốc Tế cung cấp dịch vụ đã nhận giải thưởng cho sinh viên trước và trong suốt thời gian học. Tiếp đón trước khi bạn lên đường, lời khuyên về nhập cảnh và các chương trình định hướng được thiết kế để đảm bảo sinh viên có được sự chuẩn bị tốt cho cuộc sống trong trường.

Warwick có văn phòng tuyển dụng riêng của mình để giúp đỡ sinh viên tìm được việc làm tạm thời hoặc thường xuyên trong campus hoặc với các công ty địa phương để phù hợp với lịch học tập của mình. Dịch Vụ Nghề Nghiệp cung cấp thông tin đầy đủ và đa dạng, hướng dẫn và các nguồn tài nguyên hỗ trợ cho việc đưa ra quyết định về công việc. Đồng thời, sinh viên sẽ có được cơ hội gặp gỡ các công ty khác nhau tại các hội chợ nghề nghiệp và giới thiệu người tuyển dụng. Bạn cũng có thể truy cập sách báo và nguồn tài nguyên điện tử đa dạng về kế hoạch nghề nghiệp và nhận những lời khuyên đáng giá về đơn ứng tuyển và việc chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn.

University of Warwick Rankings

  • Hạng 10 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 9 theo The Guardian University Guide 2020
  • Hạng 62 theo QS World University Rankings 2020
  • Hạng 77 theo Times Higher Education World University Rankings 2020

Warwick liên tiếp nằm trong top 10 các trường đại học tại Anh Quốc trong các bảng xếp hạng tại đây và nắm giữ những hiệp định trao đổi học tập cao quý với một số những trường đại học tốt nhất trên thế giới. University of Warwick được công nhận là một trong những đại học nghiên cứu hàng đầu tại Vương quốc Anh, với Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014 cho thấy 87% các bài nghiên cứu của trường là 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế'.

Sự tuyệt vời của việc giảng dạy trong trường đã được xác nhận bởi kết quả trong Bài Đánh Giá Giảng Dạy của QAA; với 22/24 các khoa được xếp hạng xuất sắc. Điện Ảnh và Truyền Hình, Nghiên Cứu Làm Vườn, Toán Học, Tiếng Pháp và Tiếng Ý nằm trong những bộ môn hàng đầu bởi các trường đại học trong Anh Quốc.

University of Warwick Accommodation

Trường University of Warwick có một trong những khu nhà ở đa dạng nhất tại Vương quốc Anh, phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách. Bạn có thể sống trong các căn hộ hoặc ký túc xá, với các phòng tắm riêng hoặc chung, và một vài khu ở chung giới.

Tất cả các phòng ngủ đơn đều được trang bị đồ đạc chất lượng cao và với các khu bếp chung và internet tốc độ cao và miễn phí. Tất cả các sinh viên quốc tế bậc đại học và cao học năm đầu đều được đảm bảo về nơi ở nếu đơn ứng tuyển của họ được nộp trước thời hạn chót.

University of Warwick Location

Trường University of Warwick nằm trong trung tâm nước Anh, kế bên thành phố đa văn hoá Coventry và Warwickshire. Với địa điểm này, một phía của campus nhìn thấy được thành phố hiện đại trong khi phía còn lại nhìn ra vùng quê tuyệt đẹp nước Anh. Coventry là thành phố lớn thứ 8 tại Anh và cung cấp các dịch vụ mua sắm, nhà hàng và đời sống về đêm. Lịch sử thời trung cổ vẫn còn dấu ấn tại các toà nhà còn sót lại đồng thời danh tiếng ngày nay có thể thấy được tại nhà thờ hiện đại.

Nhà trường cung cấp các vật dụng và dịch vụ hàng ngày cho sinh viên. Khu vực xung quanh quảng trường và toà nhà Hội Đồng Sinh Viên đều là những điểm mua sắm chính, nơi bạn có thể tìm thấy siêu thị, các ngân hàng, bưu điện, nhà thuốc, cửa hàng sách và tiệm làm tóc. Vị trí trung tâm của Warwick cho phép giao thông thuận tiện bằng đường bộ, đường tàu và bay: sân bay quốc tế Birmingham chỉ cách campus 20 phút và cách London 65 phút đi tàu.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London