Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of the West of Scotland

University of the West of Scotland

Thông tin quan trọng
Rank 126
Địa điểm Paisley, Hamilton, Dumfries and Ayr, Scotland
Được thành lập 2007
International Students 6.9%
Các khóa học nổi tiếng Máy tính, Kế toán, Tài chính
Phí quốc tế £12,600-14,100
Thông tin quan trọng
Địa điểm Paisley, Hamilton, Dumfries and Ayr, Scotland
Được thành lập 2007
Các khóa học nổi tiếng Máy tính, Kế toán, Tài chính
Phí quốc tế £12,600-14,100

University of the West of Scotland Overview

University of the West of Scotland (UWS) được thành lập vào 08/2007 nhờ việc sát nhập giữa trường University of Paisley và Bell College. Trường có khoảng 16,000 sinh viên hiện đang theo học. Đây là trường đại học hiện đại lớn nhất Scotland và trải dài trên 04 campus tại Ayr, Dumfries, Hamilton và Paisley.

Nhà trường có 06 trường học và dựa theo kết quả Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia mới nhất, 84% sinh viên trong trường hài lòng với UWS. Các lĩnh vực Hoá Học, Kỹ Thuật Hoá Học, Xử Lý và Kỹ Thuật Năng Lượng, Hoá Học, Điện Ảnh & Nhiếp Ảnh và Kỹ Thuật Xây Dựng đều xếp hạng đầu về độ hài lòng tại Scotland.

UWS là một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp bậc nâng cao của Scotland, tự hào về kết nối vững mạnh với các đối tác công nghiệp và thương mại. Sinh viên có được lựa chọn thực tập một năm được trả tiền như một phần của rất nhiều văn bằng. Máy Tính là một lĩnh vực mạnh của trường, nay đã được công nhận bởi đánh giá giảng dạy chuyên môn. Học viện này là một trong những ngôi trường Y Học, Điều Dưỡng và Hộ Sinh lớn nhất tại Scotland. Nghiên cứu Kế Toán và Tài Chính được xếp hạng đẳng cấp thế giới trong những bài đánh giá mới nhất, đạt được vị trí cao nhất cho các môn học của các trường đại học mới tại Scotland.

University of the West of Scotland Services for International Students

Các khoá học tiếng Anh kéo dài 5-8 tuần trước khi kỳ học bắt đầu. UWS có đội ngũ Cố Vấn Sinh Viên Quốc Tế, những người có thể giúp đỡ sinh viên với nhiều vấn đề về visa, làm việc tại Vương quốc Anh và sức khoẻ thông thường, cũng như hệ thống kết nối bạn bè với những sinh viên đang theo học.

University of the West of Scotland Rankings

  • Hạng 108 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 106 theo The Guardian University Guide 2020

University of the West of Scotland Accommodation

UWS có dưới 1,000 phòng ở tại các campus Paisley, Ayr và Hamilton và nhà ở tại campus Dumfries được điều hành bởi University of Glasgow. Mới đây, Paisley đã được tái phát triển với dự án trị giá 17,6 triệu Bảng Anh. Tất cả các phòng đều theo dạng tự phục vụ và ưu tiên cho sinh viên năm đầu.

University of the West of Scotland Location

Nhà trường điều hành 04 campus tại phía Nam và Tây Nam của Scotland, cho phép sinh viên ở ngoài khu vực có cơ hội sống tại một vùng nên thơ của đất nước. Paisley cách Glasglow 07 dặm về phía Tây và là vị trí phù hoàn hảo cho việc đi lại tới một vài khu di tích tuyệt đẹp của Scotland và thế giới như Edinburg và Stirling. Campus Ayr nằm tại bờ biển phía Tây của Scotland, và Dumfries nằm cách trung tâm thị trấn 02 dặm và Hamilton nằm tại Lanarkshire.

Campus Paisley nằm cách sân bay Glasglow 02 dặm và cách trung tâm Glasgow 10 phút đi tàu. Campus Hamilton cách Glasgow 15 phút đi tàu và Ayr cách Glasgow 40 phút bằng xe hoặc tàu. Từ trung tâm Dumfries, bạn có thể bắt xe bus tới campus tại đây. Từ Glasgow, London chỉ cách 05 giờ đi tàu.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London