Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Winchester

University of Winchester

Thông tin quan trọng
Rank 85
Địa điểm Winchester, England
Được thành lập 1840
International Students 7.2%
Các khóa học nổi tiếng Nghệ thuật, Kinh doanh, Thể thao
Phí quốc tế £11,600
Thông tin quan trọng
Địa điểm Winchester, England
Được thành lập 1840
Các khóa học nổi tiếng Nghệ thuật, Kinh doanh, Thể thao
Phí quốc tế £11,600

University of Winchester Overview

University of Winchester nằm gần với bờ biển phía Nam của Anh Quốc ở vùng South Down. Là thành phố nhà thờ lớn, Winchester đạt được danh hiệu đại học vào năm 2008 và hiện có khoảng 7,000 sinh viên đang theo học.

Theo Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia năm 2015, Winchester xếp hạng thứ 4 tại Anh về độ hài lòng tổng quan. Được đánh giá bởi các sinh viên bậc đại học năm cuối, trường nhận được 100% độ hài lòng trong các ngành Nghiên cứu Hoa Kỳ, Khảo cổ học, Quản trị kinh doanh, Vũ đạo và Khiêu vũ, Thiết kế truyền thông kỹ thuật số, Phát triển truyền thông kỹ thuật số, Nghiên cứu giáo dục (bậc mầm non), Quản lý sự kiện, Sức khoẻ cộng đồng và Nghiên cứu chăm sóc xã hội, Lịch sử và Thế giới trung cổ, Lịch sử và Thế giới hiện đại, Sản xuất truyền thông, Nghiên cứu truyền thông, Chính trị và Nghiên cứu toàn cầu.

Văn hoá nhà trường không câu nệ hình thức, với sự tập trung vào việc cung cấp một cộng đồng hỗ trợ lẫn nhau dành cho sinh viên qua việc quảng bá các công ty khởi nghiệp và tiên phong trong xã hội, cũng như hỗ trợ cá nhân cho sinh viên trong việc học tập và trong cuộc sống. Winchester đã cho hấy được sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, với khu nhà ở được xây mới và hội đồng sinh viên đã thắng giải và nhà trường đã đạt được thứ hạng tốt nhất trong cuộc Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia.

University of Winchester Services for International Students

Sinh viên quốc tế có thể truy cập các dịch vụ đặc biệt như lời khuyên trước khi lên đường đi học và chương trình giới thiệu quốc tế, bao gồm việc tiếp đón tại sân bay và các hội thảo về cuộc sống, học tập và văn hoá tại Vương quốc Anh. Các chuyên gia tư vấn hỗ trợ cho sinh viên có thể gặp gỡ bạn bất kỳ lúc nào để giúp đỡ các vấn đề về học tập và cá nhân. Nhà trường cũng thành lập một tổ chức thông qua Hội Đồng Sinh Viên nhằm giúp đỡ sinh viên quốc tế hoà nhập với cuộc sống tại Winchester.

University of Winchester Rankings

  • Hạng 98 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 96 theo The Guardian University Guide 2020

Dựa theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, 82% các bài nghiên cứu đã nộp được công nhận đạt 'tiêu chuẩn quốc tế'.

University of Winchester Accommodation

University of Winchester đảm bảo nơi ở cho sinh viên quốc tế trong suốt thời gian học tập. Winchester cung cấp các nhà ở trong và ngoài campus, kèm theo sự lựa chọn nhà ở tư nhân cho thuê. Với tổng số khoảng 1,500 phòng ngủ, trong đó có rất nhiều phòng có kèm phòng tắm riêng (en-suite) kèm theo lựa chọn tự phục vụ. Nhà ở có thể theo dạng làng sinh viên hoặc các dãy căn hộ nhỏ với khoảng 06 sinh viên chung một khu bếp, hoặc các ký túc xá truyền thống với hành lang với phòng tắm và bếp chung.

University of Winchester Location

Campus của University of Winchester nằm trong khoảng cách đi bộ tới trung tâm thành phố Winchester, chỉ cách London 01 giờ đồng hồ. Đây là một thành phố nhà thờ cổ kính và được chọn bởi Alfred the Great để trở thành thủ đô của vương quốc Wessex và cũng chìm sâu trong những giai thoại về Vua Arthur, với toà lâu đài cùng Chiếc Bàn Tròn truyền thuyết. Ngày nay, thành phố có được nền văn hoá vững mạnh, đặc biệt phát triển từ cội nguồn di tích văn học. Ngoài ra còn có những quán pub, bar, nhà hàng và cafe, dẫn tới một cuộc sống xã hội sống động ở mọi thời điểm.

University of Winchester Blogs, News and Updates

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London