Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Wolverhampton

University of Wolverhampton

wolverhampton banner

Thông tin quan trọng
Rank 118
Địa điểm Wolverhampton, England
Được thành lập 1992
Các khóa học nổi tiếng Kinh doanh, Tiếng Anh, Điều dưỡng
Phí quốc tế £12,250-14,834
Thông tin quan trọng
Địa điểm Wolverhampton, England
Được thành lập 1992
Các khóa học nổi tiếng Kinh doanh, Tiếng Anh, Điều dưỡng
Phí quốc tế £12,250-14,834

University of Wolverhampton Overview

Wolverhampton được trao nhận danh hiệu trường đại học vào năm 1992 và hiện có khoảng 23,000 sinh viên đang theo học tại đây, trong đó có 2,500 sinh viên quốc tế. Trường trải dài khắp 4 khu học xá tại vùng trung du phía tây nước Anh và có nguồn gốc từ năm 1835 khi được biết tới với tên gọi là học viện cơ khí Wolverhampton.

Wolverhampton là trường có tỉ lệ cơ hội việc làm cao thứ 2 trên thế giới (96% sinh viên có việc làm hoặc học cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp) bởi sự hỗ trợ rộng rãi dành cho những người đang tìm kiếm cơ hội bắt đầu sự nghiệp của mình. Theo một cuộc khảo sát gần đây của nhà cung cấp nơi ở Sodexo, trường Wolverhampton cũng được xếp hạng là ngôi trường hạnh phúc thứ 04 tại Vương Quốc Anh theo các tiêu chí về chất lượng giáo dục, hỗ trợ tư vấn cho sinh viên.

Wolverhampton có danh tiếng lịch sử về nghiên cứu ứng dụng và sáng tạo, khởi đầu với việc phát minh máy tính dữ liệu điện tử được biết đến như là chương trình lâu đời nhất trên thế giới từ những năm 1957. Nhà trường cũng là nơi cung cấp một trong những văn bằng đầu tiên về ngôn ngữ ký hiệu của Anh, cũng như việc thiết kế và sản xuất công nghệ thực tế ảo. Hiện tại, Wolverhampton đang khuyến khích sinh viên khởi nghiệp và tổ chức các dự án tạo việc làm cho các sinh viên đam mê kinh doanh.

University of Wolverhampton Services for International Students

Wolverhampton thường tổ chức chương trình định hướng cho tân sinh viên quốc tế vào đầu các năm học. Tất cả sinh viên quốc tế đều nhận được hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong thời gian học, song song với đó cũng vẫn có các khóa học ngắn hạn dành cho tiếng Anh phổ quát và tiếng Anh học thuật. Khi bạn bước chân tới nhà trường, ban hỗ trợ sinh viên sẽ hỗ trợ bạn tất cả mọi thứ trong cuộc sống đại học, bao gồm tìm kiếm việc làm bán thời gian, điều luật nhập cảnh, hoà nhập với cuộc sống ở Vương quốc Anh và hỗ trợ ngôn ngữ.

University of Wolverhampton Rankings

  • Hạng 124 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 115 theo The Guardian University Guide 2020

University of Wolverhampton Accommodation

Có hơn 1,600 phòng ở có sẵn trong trường Wolverhampton, phần lớn theo kiểu dạng căn hộ dành cho vài người với khu bếp chung. Phòng ở cũng có sẵn ở các khu học xá ở Walsall và Talford với nhiều chuyến xe buýt trung chuyển giữa các nơi.

University of Wolverhampton Location

Trường đại học Wolverhampton trải dọc trong 4 khu học xá ở các vùng West Midlands và Shropshire. Khu học xá chính trong thành phố nằm tại trung tâm Wolverhampton gần với công viên Compton Park ở khu đất ngoại ô. Khu học xá thứ ba ở Walsall, nằm cách trung tâm thị trấn Walsall một dặm và khu học xá thứ tư nằm ở Telford trên một vùng đất thuộc Priorslee Hall - một lâu đài gạch đỏ được xếp hạng II từ thế kỷ 18 ở Telford. Wolverhampton là niềm tự hào đối với 23,000 của mình khi có một cuộc sống ban đêm hấp dẫn, cũng như rất gần các điểm thu hút văn hoá như Statford-upon-Avon và là vùng đất quê hương của Wolverhampton Wanderers FC. 

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London