Mobile Image Banner Tablet Image Banner
York St John University

York St John University

Thông tin quan trọng
Rank 77
Địa điểm York, England
Được thành lập 1841
International Students 6.2%
Các khóa học nổi tiếng Thần học, Vật lý Trị liệu, Tâm lý học
Phí quốc tế £10,000-11,500
Thông tin quan trọng
Địa điểm York, England
Được thành lập 1841
Các khóa học nổi tiếng Thần học, Vật lý Trị liệu, Tâm lý học
Phí quốc tế £10,000-11,500

York St John University Overview

York St John University có nguồn gốc từ hai trường cao đẳng sư phạm của giáo phái Anh, được thành lập tại York năm 1841 (cho nam) và 1846 (cho nữ). Trường nhận được danh hiệu đại học vào năm 2006 và có một khuôn viên duy nhất tại thành phố York với bề dày lịch sử ấn tượng. Trường hiện đang có khoảng 6,500 sinh viên đang theo học.

Nhờ có truyền thống giảng dạy và tôn giáo, Thần học, Điều dưỡng, Khoa học đời sống và Giáo dục là những ngành phổ biến và có tiếng nhất. Hội Đồng Nghệ Thuật đạt được kết quả tốt trong nước và gần đây đã được trao giải Trung Tâm Quốc Gia về Sự Xuất Sắc trong Sáng Tạo. Mới đây, việc đầu tư trị giá 91 triệu Bảng Anh cho khuôn viên đã được hoàn thiện với những kế hoạch xây dựng lớn hơn đang chờ triển khai.

York St John University Services for International Students

Dịch vụ tiếp đón tại sân bay kèm theo chương trình chào mừng sinh viên quốc tế sẽ được tổ chức trước khi kỳ học bắt đầu. Văn Phòng Quốc Tế có thể cung cấp lời khuyên về visa và nhập cảnh. York St John hỗ trợ về tiếng Anh với nhiều trình độ khác nhau vào nhiều thời điểm khác nhau, bao gồm các khoá học trước kỳ học, các lớp giao tiếp hàng tuần và các chương trình trong kỳ học. Thêm vào đó, Hội Đồng Sinh Viên cũng tổ chức Bạn Bè Toàn Cầu, một đoàn thể khuyến khích việc xây dựng tình bạn giữa sinh viên quốc tế và sinh viên Anh.

York St John University Rankings

  • Hạng 81 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 107 theo The Guardian University Guide 2020

York St John University Accommodation

York St John đảm bảo nhà ở tại trường cho tất cả sinh viên năm đầu. Các loại hình nhà ở khác nhau được phân bổ tại một số vùng trong thành phố, tất cả chỉ cách khoảng 20 phút đi bộ. Hầu hết các phòng đều là phòng đơn với khu bếp và tắm chung nhưng cũng có một số phòng kèm phòng tắm. Đội ngũ Nhà Ở tổ chức sự kiện Chủ Nhà cho các sinh viên tìm kiếm nhà ở tư nhân cho thuê.

York St John University Location

Nhà trường nằm trên một khuôn viên đô thị rộng lớn trong trung tâm của thành phố phía Bắc của York. Thành lập bởi người La Mã năm 71 sau Công Nguyên, York vẫn luôn là thủ đô tín ngưỡng của phía Bắc nước Anh, là thủ phủ của một trong hai vị tổng giám mục của nước Anh và nhà thờ York Minster đầy ấn tượng. Nơi đây có những nền kiến trúc đa dạng với những khu tường thành phố từ thời La Mã ở một số vùng.

Đây là thành phố của văn hoá với rất nhiều nhà hát và phòng hoà nhạc cũng như các rạp chiếu phim nhỏ và nhà hàng. Theo truyền thuyết, York có tới 365 quán pub trong thành phố, với nhưng hộp đêm lớn hơn tại các thành phố cận bên như Newcastle và Birmingham.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London