Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Bath

University of Bath

bath banner

Thông tin quan trọng
Rank 8
Địa điểm Bath, England
Được thành lập 1966
International Students 32%
Các khóa học nổi tiếng MBA, Kỹ thuật, Khoa học và Nhân văn
Phí quốc tế £15,200-19,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm Bath, England
Được thành lập 1966
Các khóa học nổi tiếng MBA, Kỹ thuật, Khoa học và Nhân văn
Phí quốc tế £15,200-19,000

University of Bath Overview

University of Bath là trường đại học tầm cỡ thế giới nằm tại một thành phố di sản quốc tế. 2 năm liền nằm trong top 5 các trường đại học và cao đẳng tại Vương quốc Anh theo Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học của Guardian năm 2016, và đang tới gần 50 năm tuổi đời, Bath đã xây dựng được môi trường nuôi dưỡng những tâm hồn có ước mơ xây dựng doanh nghiệp lớn.

Được bầu chọn đứng vị trí số 1 về độ hài lòng của sinh viên trong 2 năm liền nhau trong Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia (2013 & 2014), Bath cung cấp các chương trình học đa dạng từ ngành Kỹ thuật, Thiết kế, Quản lý, Nhân văn cho tới Khoa học xã hội. Các chương trình được thiết kế để đưa ra những thử thách trí óc nghiêm ngặt cũng như sự phản ánh thế giới thực, cho phép sinh viên có cơ hội học tập với những nhà nghiên cứu hàng đầu trong ngành.

Chương trình thực tập của Bath nổi bật với việc giúp đỡ sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng săn đón đạt được những yêu cầu nghề nghiệp luôn tiến hoá của họ. Với truyền thống xây dựng những mối liên kết bền vững với các ngành kinh doanh tư nhân và nhà nước cũng như các đối tác, sinh viên tốt nghiệp University of Bath có được tỉ lệ việc làm và mức lương khởi điểm thuộc hàng cao nhất trong Vương quốc Anh.

Campus tấp nập nằm tại rìa thành phố, Bath đưa ra nhiều cơ hội tuyệt vời về thể thao, xã hội và văn hoá và được nhận danh hiệu The Times và Sunday Times Best Campus University 2014. Tại đây, sinh viên sẽ tìm thấy mọi tiện nghi trong vùng cần có như các giảng đường, thư viện, cửa hàng, ngân hàng và bưu điện, mọi thứ chỉ cách khu nhà ở của trường 5 phút đi bộ. Bath đã đầu tư hơn £1,000,000 để xây dựng khu nhà ở mới cho sinh viên, trang thiết bị mới cho ngành Nghệ thuật, các toà nhà giảng dạy mới và một hồ bơi đạt chất lượng Olympic nằm trong Làng Đào Tạo Thể Thao, nơi sản sinh ra nhiều vận động viên đạt huy chương Olympic.

University of Bath là một cộng đồng luôn khát khao phát triển, thu nạp thêm kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm bạn sẽ cần để vươn lên trong một thế giới của những mạng lưới toàn cầu.

 

University of Bath Services for International Students

University of Bath mang lại các hội thảo hỗ trợ sinh viên ổn định vào hệ thống học tập mới và nâng cao kỹ năng học. Trung tâm Anh ngữ cung cấp các lớp học miễn phí cho sinh viên để hỗ trợ cho việc học. Đội ngũ phúc lợi của Bath luôn sẵn sàng tư vấn cho sinh viên về các vấn đề cá nhân hoặc trường lớp.

Trung tâm tình nguyện và kết nối việc làm của nhà trường giúp cho sinh viên tìm được công việc bán thời gian để tích luỹ thêm những kinh nghiệm làm việc quý báu trong thời gian sống và họ tại đây. Trung tâm nghề nghiệp giúp sinh viên định hình tương lai của mình. Trung tâm y tế và nha khoa nằm ngay trên campus trong trường hợp cần chăm sóc về y tế.

University of Bath Rankings

  • Hạng 11 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 6 theo The Guardian University Guide 2020
  • Hạng 172 theo The QS World University Rankings 2020

University of Bath chưa bao giờ nằm ngoài top 20 của The Times League Table và đã đứng nhất bảng về độ hài lòng của sinh viên trong 2 năm vừa qua. Về độ hài lòng với môn học, các lĩnh vực Tâm lý học, Kỹ thuật cơ khi và Kỹ thuật hoá học đã nhận được số điểm tối đa.

The Times đã trao giải University of the Year năm 2012 và Best Campus University năm 2014 cho Bath, sau đó năm 2018 trường đứng hạng 4 về 'trải nghiệm của sinh viên' và hạng 10 về 'triển vọng sự nghiệp của sinh viên' trong lễ trao giải Whatuni Student Choice Awards. Trong các trường đại học dưới 50 năm tuổi, Bath xếp hạng thứ 12 trên thế giới. 

87% các bài nghiên cứu của University of Bath đi đầu trên thế giới (REF 2014) vì vậy việc học của bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích nhờ các ý tưởng thú vị và sáng kiến khắp mọi lĩnh vực, bao gồm phát triển dược phẩm mới cho việc chữa trị ung thư vú, làm việc cùng Ford để phát triển động cơ hiệu quả về nhiên liệu và nghiên cứu đạt giải Queen's Anniversary về trẻ em nghèo đói.

University of Bath Accommodation

Sinh viên bậc cử nhân ứng tuyển trước thời hạn chót sẽ được đảm bảo về nơi ở trong năm học đầu tiên. Sinh viên nước ngoài ở bậc cao học mà chưa từng học tại Bath sẽ được đảm bảo nơi ở ngoài campus trong tối đa 1 năm học. Có hơn 2,000 phòng tự phục vụ được cung cấp tại campus và hơn 1,000 phòng nữa ở trong trung tâm thành phố.

Các phòng sinh viên được sắp xếp theo dạng nhóm với khu bếp và ăn chung. Sinh viên được lựa chọn các nhóm cùng giới hoặc khác giới với khu bếp chung và có thể yêu cầu phòng tiêu chuẩn, lớn hoặc có phòng tắm riêng. Mỗi khu dân cư đều có một đội ngũ các giám hộ sống cùng khu và là những người sẽ đưa ra tư vấn và hướng dẫn cho mọi người.

University of Bath Location

Bản thân Bath là một thành phố hiện đại với di sản văn hoá phong phú và là 1 trong 3 thành phố duy nhất trên thế giới nằm trong danh sách Di Sản Thế Giới của UNESCO. Là nơi đủ nhỏ để bạn có thể khám phá với đường bộ, bạn còn có thể tìm thấy nhiều toà nhà đá tuyệt đẹp và những suối nước nóng tự nhiên là nguồn gốc cho cái tên của thành phố. Hãy tận hưởng những lễ hội nghệ thuật diễn ra quanh năm, các viện bảo tàng, phòng tranh và spa và cùng đóng góp tình nguyện với cộng đồng địa phương. Phía Tây nước Anh là điểm đến ưa thích nhất của du khách khi tới Vương quốc Anh.

University of Bath Alumni

  • Justin King (CEO chuỗi siêu thị Sainsbury’s)
  • Amy Williams (vận động viên đạt huy chương vàng bộ môn skeleton)
  • Mike Graham (Nhà báo và phát thanh viên)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London