Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Dundee

University of Dundee

dundee banner

Thông tin quan trọng
Rank 33
Địa điểm Dundee, Scotland
Được thành lập 1881
International Students 12.9%
Các khóa học nổi tiếng Y học, Nha khoa, Nghệ thuật & Thiết kế
Phí quốc tế £21,900-26,600
Thông tin quan trọng
Địa điểm Dundee, Scotland
Được thành lập 1881
Các khóa học nổi tiếng Y học, Nha khoa, Nghệ thuật & Thiết kế
Phí quốc tế £21,900-26,600

University of Dundee Overview

University of Dundee được thành lập năm 1881 và đã gây dựng được tiếng tăm trong việc gia nhập các ngành nghề truyền thống của sinh viên, nổi bật nhất là Luật, Y học và Nha khoa cũng như các lĩnh vực đang phát triển như Khoa học đời sống. Trường Duncan of Jordanstone College of Art and Design là một trong những trường nghệ thuật hàng đầu tại Vương quốc Anh và University of Dundee School of Medicine được xếp hạng thứ 5 tại Vương quốc Anh.

Nằm trong thành phố Dundee ở trung tâm bờ biển phía Đông của Scotland, Dundee tập trung vào các văn bằng nghề và chuyên môn nên đã đạt được thành tích tốt về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp và chỉ xếp sau Oxbridge về mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên tốt nghiệp.

Dundee nhận được điểm số cao trong độ hài lòng của sinh viên trong những năm gần đây và có rất nhiều văn bằng của trường bao gồm việc lên kế hoạch nghề nghiệp và lựa chọn thực tập và sinh viên được nhận trang web phát triển cá nhân riêng để làm việc.

University of Dundee Services for International Students

University of Dundee có thể tiếp đón và gặp gỡ sinh viên quốc tế ngay khi đáp máy bay tại sân bay Edinburgh cùng các gói thông tin trả lời các câu hỏi về việc ổn định vào cuộc sống mới. Nhiều sự kiện sẽ diễn ra trong năm học và Dịch Vụ Tư Vấn Quốc Tế sẽ cung cấp trợ giúp về nhiều vấn đề đa dạng - bao gồm visa - trong suốt năm học.

Các khoá học tiếng Anh trước kỳ học cũng như các bài học tiếng Anh miễn phí dành cho sinh viên quốc tế sẽ được cung cấp và cung cấp các kỹ năng viết học thuật, hội thảo, nghe và ghi chú.

University of Dundee Rankings

  • Hạng 24 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 29 theo The Guardian University Guide 2020
  • Hạng 302 theo The QS World University Rankings 2020

Duncan of Jordanstone College of Art and Design thuộc hệ thống trường Dundee có uy tín quốc tế và giữ vững thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng tại Anh Quốc. University of Dundee thường xuyên nằm trong top 200 trường đại học trên thế giới và là trường tốt nhất tại Scotland về trang thiết bị vật chất, nhà ở và hoạt động sinh viên. Các bộ môn Thiên văn học và Sinh lý học, Nha khoa và Công tác xã hội đều nằm trong top 10 các ngành học tại Anh Quốc.

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, Dundee đã tạo ra kỷ lục về số lượng các bài nghiên cứu ngày Khoa Học Sinh Vật Học đạt 4 sao, hoặc 'tiên phong trên thế giới' vượt lên tất cả các trường đại học tại Anh Quốc.

University of Dundee Accommodation

Nhà ở được đảm bảo cho tất cả sinh viên đăng ký trước thời hạn chót và nằm tại 4 khu ký túc nằm trong hoặc gần campus chính. Nhà trường cũng sở hữu những căn hộ trong thành phố được xây dựng hoặc cải tạo lại trong vòng 10 năm qua. Văn Phòng Nhà Ở sẽ hỗ trợ sinh viên tìm thuê nhà ở tư nhân.

University of Dundee Location

Dundee là thành phố lớn thứ 4 tại Scotland và nằm trên bờ biển phía Đông của đất nước trên River Tay, được bao bọc xung quanh bởi những ngọn đồi và đất trang trại. Đây là nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất cho sinh viên tại Vương quốc Anh, rẻ hơn 14% so với mức trung bình tại đây. Dundee cũng là thành phố nhiều nắng nhất tại Scotland.

Sân bay Dundee phục vụ những chuyến bay thẳng tới sân bay London City dành cho những người muốn nối chuyến từ Heathrow hoặc Gatwick. Những sân bay khác của Scotland như Glasgow, Edinburgh hoặc Aberdeen cũng có những chuyến bay quốc tế.

University of Dundee Alumni

  • Sir Robert Alexander Watson-Watt (Nhà tiên phong về sóng Radar)
  • Gary Lightbody (Snow Patrol)
  • Sir James W. Black (Dược sĩ đạt giải Nobel)
  • Alan Johnston (Nhà báo của BBC)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London