Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Essex

University of Essex

Thông tin quan trọng
Rank 56
Địa điểm Essex, South East England
Được thành lập 1964
International Students 38.4%
Các khóa học nổi tiếng Khoa học Xã hội, Chính trị, Kinh tế
Phí quốc tế £19,500-22,750
Thông tin quan trọng
Địa điểm Essex, South East England
Được thành lập 1964
Các khóa học nổi tiếng Khoa học Xã hội, Chính trị, Kinh tế
Phí quốc tế £19,500-22,750

University of Essex Overview

We are Essex: mái nhà của những người dám nghĩ dám làm, một nơi dành cho những người tham vọng và mạnh mẽ. Trường là một cộng đồng gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau và luôn chào đón thân thiết, song song với tầm nhìn tiên phong toàn cầu.

Với gần 15,500 sinh viên tới từ hơn 147 quốc gia khác nhau, chúng tôi là một trong những trường đại học quốc tế đa dạng nhất trên hành tinh - bạn sẽ tìm thấy cả thế giới tại Essex. Đứng ở vị trí thứ 29 trong The Times Good University Guide 2019, nhà trường tự hào mang đến chất lượng giảng dạy và giáo dục xuất sắc trong suốt hơn 50 năm qua.

Tại Essex, bạn sẽ được những học giả hàng đầu thế giới giảng dạy và hỗ trợ nhiệt tình trong viejc nghiên cứu. Với giải Vàng trong Teaching Excellence Framework (TEF) 2017, trường còn mang lại những trải nghiệm giáo dục xuất sắc. Những nghiên cứu của nhà trường tiếp tục mang đến những thay đổi để cho thế giới ngày một tốt đẹp hơn và chúng tôi được xếp hạng ở vị trí thứ 25 tại Vương quốc Anh về chất lượng nghiên cứu (TGUG 2018). Sinh viên cũng dành rất nhiều tình cảm cho nhà trường; Essex nằm trong top 15 tại Anh về độ hài lòng tổng thể của sinh viên (NSS 2018, các trường đại học chính).

Bạn đang theo học tại một khuôn viên xinh đẹp với lịch sử lâu đời của chúng tôi tại Colchester Campus, trung tâm thị trấn sôi động Southend-on-Sea, hay  tại khu nhà ở tại Loughton, đây là cơ hội để bạn trở thành một thành viên của một trong những nhóm học viên hài lòng nhất trong khu vực. Mức độ linh hoạt trong các khoá học cho phép bạn theo đuổi ước mơ quan trọng với mình. Đây chính là cơ hội để bạn sánh bước cùng những người đạt giải Nobel, những đạo diễn đã đạt giải thưởng, và những vị tổng thống, diễn viên nổi tiếng, phi hành gia cùng với hơn 75,000 cựu sinh viên khác đã đóng góp cho việc hình thành nên thế giới và chia sẻ tinh thần của Essex.

Bạn không ngại thử thách và muốn tạo nên sự khác biệt thực sự trong thế giới xung quanh mình?

Chào mừng bạn đã về tới nhà.

University of Essex Services for International Students

Hỗ Trợ Sinh Viên cung cấp những dịch vụ trợ giúp với nhiều vấn đề cho sinh viên như visa, nhà ở và việc làm khi đang theo học tại University of Essex. Tuần lễ chào mừng cũng được tổ chức vào mỗi đầu kỳ học, kèm theo thông tin cần biết trước khi khởi hành, định hướng và các sự kiện trong trường. Dịch vụ tiếp đón tại sân bay Heathrow và Gatwick và trung chuyển về khu học xá tại Colchester cũng được sắp xếp vào mỗi đầu năm học.

Website của nhà trường cũng cung cấp nhiều thông tin từ xuất nhập cảnh, tài chính và kỹ năng học tập cho tới việc đi du lịch, tất cả nhằm giúp sinh viên quốc tế hoà nhập với cuộc sống tại đây dễ dàng hơn. Chương trình tiếng Anh học thuật miễn phí cũng được tổ chức vào mùa thu và xuân và có các lớp luyện kỹ năng, từ ngữ pháp cho tới kỹ năng nói học thuật.

University of Essex Rankings

  • Hạng 37 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 66 theo The Guardian University Guide 2020
  • Hạng 370 theo The QS World University Rankings 2020

University of Essex Accommodation

Nơi ở trong trường sẽ được đảm bảo cho tất cả sinh viên quốc tế trong thời gian học và bao gồm các căn hộ rộng rãi đủ được nhiều nhất 16 người với khu bếp chung với gần 1/2 số phòng có phòng tắm riêng (en-suite). Đại học Essex là một trong số ít các trường đại học tại Vương quốc Anh được trao giải Điểm Chất Lượng Nhà Ở Quốc Tế, với 90% sinh viên quốc tế hài lòng với điều kiện sống tại khu nhà ở trong trường. Trong Khảo Sát Nhà Ở Sinh Viên Quốc Gia, trường đã về nhì năm 2010 và 2011 và đạt giải năm 2009.

University of Essex Location

Cơ sở lớn nhất của Đại học Essex nằm trên khu đất công viên xinh đẹp tại Colchester, thị trấn lâu đời nhất trong ghi chép tại Vương quốc Anh. Nhà trường có một cơ sở hiện đại hơn ở Southend, một trong những thị trấn an toàn nhất Vương quốc Anh. Cả 3 cơ sở đều nằm cách London 01 giờ và gần với bến Harwich. 

Cơ sở Southend mới trị giá hàng triệu Bảng Anh có thể đi vào từ High Street. Cơ sở Loughton chỉ cách bến tàu điện ngầm London gần nhất tên Debden 5 phút đi bộ, nằm ở phía Đông của Central Line, cách bến xe Liverpool Street 35 phút.

University of Essex Alumni

  • Óscar Arias (Tổng thống Costa Rica, người đạt giả Nobel Hoà Bình)
  • Daniel Libeskind (Kiến trúc sư)
  • John Bercow (Phát ngôn viên của House of Commons)
  • Christopher A. Pissarides (Nhà kinh tế học đạt giải Nobel)

* Các học viện đại học không chuyên với khảo sát tối thiểu trên 500 người.

 

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London