Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Goldsmiths, University of London

Goldsmiths, University of London

goldsmiths banner

Thông tin quan trọng
Rank 96
Địa điểm London, England
Được thành lập 1891
International Students 20.1%
Các khóa học nổi tiếng Nghệ thuật, Phương tiện Truyền thông, Truyền thông Đại chúng
Phí quốc tế £13,500-19,990
Thông tin quan trọng
Địa điểm London, England
Được thành lập 1891
Các khóa học nổi tiếng Nghệ thuật, Phương tiện Truyền thông, Truyền thông Đại chúng
Phí quốc tế £13,500-19,990

Goldsmiths, University of London Overview

Goldsmiths, University of London là một trường đại học khoa học xã hội và nghệ thuật có tiếng được đặt tại phía Đông Nam London. Được thành lập vào năm 1891, nhà trường trở thành một phần của University of London vào năm 1904 và hiện có 10,000 sinh viên tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau đang theo học.

Khoa Nhân Loại Học thường được tuyên dương là một trong những khoa tốt nhất tại Châu Âu và Khoa Nghệ Thuật được công nhận là một trong những khoa danh tiếng nhất nước Anh. Goldsmiths thường được xếp hạng vào top 5 tại Vương quốc Anh trong các hạng mục Nghệ Thuật. Toà nhà từng đạt giải là nơi đặt các phòng công nghệ thông tin, thư viện và tài liệu học ngôn ngữ và trung tâm thể hình hiện đại cũng nằm trên campus.

7 cựu sinh viên nhà trường đã được trao giải Turner Prize và nhà trường cũng là điểm khởi đầu của sự biến động trong các nghệ sĩ Anh trẻ vào những năm 1990. Các cựu sinh viên có thể được tìm thấy trong mọi khía cạnh của ngành công nghiệp phương tiện truyền thông và nghệ thuật, từ âm nhạc cho tới sáng tác, như Blur và Damien Hirst.

Goldsmiths, University of London Services for International Students

Goldsmiths, University of London tổ chức dịch vụ tiếp đón tại sân bay Heathrow vào đầu kỳ học kèm theo trung chuyển tới campus. Khi đã tới trường, Tuần Lễ Định Hướng Quốc Tế sẽ khởi đầu 1 tuần trước chương trình Định hướng tiêu chuẩn, và giới thiệu sinh viên quốc tế với nhau và tìm hiểu về văn hoá Anh. Các chuyến dã ngoại tới những nơi khác tại Vương quốc Anh và châu Âu, như Stonehenge, Oxford và Paris, diễn ra trong suốt năm học.

Goldsmiths, University of London Rankings

  • Hạng 68 trong The Times University Guide 2020
  • Hạng 99 trong The Guardian University Guide 2020

Goldsmiths đã khẳng định được vị trí trong top 25 các trường đại học tại Anh Quốc về chất lượng các bài nghiên cứu, dựa trên Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014. Goldsmiths cũng từng đứng ở vị trí số 1 tại London trước đó nhờ có những nhân viên / giảng viên chất lượng cao và hữu dụng (theo Khảo sát trải nghiệm sinh viên năm 2014 của Times Higher Education) và 91% sinh viên của Goldsmiths hài lòng với việc giảng dạy trong khoá học (theo Khảo sát sinh viên quốc gia năm 2013) và còn là một trong những trường đại học chính trị và sáng tạo hàng đầu Anh Quốc, theo bầu chọn của sinh viên, bởi Which? University năm 2014.

Goldsmiths, University of London Accommodation

Tất cả sinh viên quốc tế đều được ưu tiên về nhà ở của trường trong suốt thời gian theo học. Goldsmiths có 6 toà nhà ở riêng biệt, chỉ cách campus chính 5 phút, và 5 toà nhà khác sử dụng nhà cung cấp tư nhân. Tổng số lượng phòng là 1,400.

Mỗi khu ký túc đều có một nhân viên ở gần bên, bao gồm nhân viên hành chính, trợ lý dân sinh và an ninh.

Goldsmiths, University of London Location

Goldsmiths nằm tại New Cross, một khu vực ở phía Đông Nam London, cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút đi tàu. Nhà trường đã được New York Times mô tả là "trung tâm tài năng sáng tạo" và gần đây đã được bầu chọn là khu vực thuê nhà tốt nhất tại Đông Nam London. Các khu vực xinh đẹp như Greenwich chỉ cách 20 phút đi bộ từ campus và bạn có thể dễ dàng tới mọi nơi khác ở London với đường tàu.

Goldsmiths, University of London Alumni

  • Damien Hirst (Nghệ sĩ)
  • Steve McQueen (Diễn viên, đạo diễn)
  • Công chúa Beatrice xứ York
  • Damon Albarn (ban nhạc Blur)
  • Lucien Freud (Hoạ sĩ)

Goldsmiths, University of London Blogs, News and Updates

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London