Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Leeds Beckett University

Leeds Beckett University

leeds-beckett banner

Thông tin quan trọng
Rank 101
Địa điểm Leeds, England
Được thành lập 1992
International Students 5.2%
Các khóa học nổi tiếng Kinh tế, MBA, Phương tiện Truyền thông
Phí quốc tế £11,000-15,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm Leeds, England
Được thành lập 1992
Các khóa học nổi tiếng Kinh tế, MBA, Phương tiện Truyền thông
Phí quốc tế £11,000-15,000

Leeds Beckett University Overview

Leeds Beckett University nhận danh hiệu đại học vào năm 1992 và có nguồn gốc từ Leeds Mechanical Institute được thành lập từ năm 1824. Nằm trên 2 khu campus chính trong thành phố, hiện đang có 28,000 sinh viên từ 125 quốc gia đang theo học, biến nơi đây trở thành một trong số những trường đại học lớn nhất tại Vương quốc Anh.

Nhà trường tập trung cao độ vào khả năng tìm kiếm việc làm sau khi ra trường của sinh viên và tất cả các khoá học đều bao gồm ít nhất 2 tuần thực tập mỗi năm. Việc thực tập được khuyến khích và rất phổ biến với gần một nửa số lượng sinh viện theo học các khoá 'sandwich'. Mục tiêu tuyên bố của Leed's là đào tạo được cho sinh viên tính dám làm và độ hiểu biết sâu sắc cùng một tầm nhìn toàn cầu.

Leeds Beckett University có 9 học bổng giảng dạy và 5 học bổng giáo viên quốc gia của Higher Education Academy (HEA) đầy danh tiếng. Theo Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia mới nhất thì độ hài lòng của sinh viên của trường đạt 81%. Thêm vào đó, 93.7% sinh viên của trường tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Leeds Beckett University Services for International Students

Leeds Beckett University cung cấp chương trình tiếng Anh cho sinh viên quốc tế và EU với hỗ trợ về Tiếng Anh học thuật và các kỹ năng học cũng như khả năng thích nghi vào hệ thống giáo dục Anh và cuộc sống tại đây dành cho sinh viên bậc cử nhân và cao học. ECIS được chia thành các khoá học ngắn hạn kéo dài 1 tháng với 02 giờ học mỗi tuần, bao gồm các lớp về viết bài luận, kỹ năng ghi chú, nghe giảng và học tập song song với khả năng vận dụng ngôn ngữ. Tất cả sinh viên theo học chương trình có thể tham gia vào các buổi hướng dẫn một thầy một trò cùng gia sư.

Dịch vụ tiếp đón được cung cấp cho sinh viên quốc tế đáp máy bay tại sân bay Leeds Bradford hoặc tại bến tàu Leeds.

Leeds Beckett University Rankings

  • Hạng 123 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 118 theo The Guardian University Guide 2020

Leeds Beckett University Accommodation

Leeds Beckett University có hơn 4,500 phòng ở tại các khối nhà ở đa dạng. Sinh viên được lựa chọn sống tại Headingley hoặc trung tâm thành phố, không quá 5 dặm từ campus gần nhất. Các phòng en-suite và căn hộ studio cũng được cung cấp. Văn phòng nhà ở sẽ trợ giúp sinh viên muốn tìm thuê nhà ở tư nhân trong và xung quanh Leeds.

Leeds Beckett University Location

Leeds Beckett University có campus nằm trong trung tâm thành phố Leeds và khu vực ngoại ô Headingley và cả 2 nơi đều được sinh viên ưa chuộng. Leeds được công nhận là một trong những thành phố đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh và có số lượng sinh viên hơn 200,000 người và được The Independent bầu chọn là 'Best University Destination" tại Anh. Đây là nơi diễn ra Lễ Hội Âm Nhạc hàng năm của Leeds và nhiều sự kiện văn hoá khác nhau và có được hệ thống giao thông tiện lợi để đi tới mọi miền của Vương quốc Anh và xa hơn nữa. London chỉ cách 02 giờ tàu chạy thẳng.

Leeds Bradford và Manchester là 2 sân bay gần nhất với nhà trường và hãng hàng không British Airways phục vụ dịch vụ nối chuyến giữa London và phía Bắc đất nước dành cho sinh viên quốc tế.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London