Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Liverpool John Moores University

Liverpool John Moores University

liverpool-john-moores banner

Thông tin quan trọng
Rank 70
Địa điểm Liverpool, England
Được thành lập 1992
International Students 4.7%
Các khóa học nổi tiếng Khoa học Thể thao, Kỹ thuật, Kiến trúc
Phí quốc tế £12,660
Thông tin quan trọng
Địa điểm Liverpool, England
Được thành lập 1992
Các khóa học nổi tiếng Khoa học Thể thao, Kỹ thuật, Kiến trúc
Phí quốc tế £12,660

Liverpool John Moores University Overview

Liverpool John Moores University được thành lập vào năm 1825 và đã trải qua nhiều chuyển đổi khác nhau trước khi chính thức được công nhận là một trường đại học vào năm 1992. Đây là một trong những trường đại học lớn nhất tại Anh Quốc với gần 25,000 sinh viên tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau đang theo học.

Nhà trường đi tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy phương tiện đa truyền thông và là một trong những trung tâm truyền thông tiên tiến nhất tại Anh Quốc. Rất nhiều bài giảng được thực hiện với máy tính, tối đa hoá thời gian một thầy một trò với giảng viên của mình.

Liverpool John Moores University Services for International Students

Nhà trường cung cấp các bài học tiếng Anh cho sinh viên, trước cũng như trong kỳ học. Đây có thể là những bài học riêng như một phần của năm dự bị quốc tế và để nâng cao điểm tiếng Anh trong các yêu cầu nhập học của trường.

Liverpool John Moores University Rankings

  • Hạng 78 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 63 theo The Guardian University Guide 2020

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, Liverpool John Moore đã vượt lên vị trí thứ 62 về chất lượng nghiên cứu. Trường Khoa Học Thể Dục và Thể Thao được đánh giá là hàng đầu thế giới và xếp thứ 2 toàn UK trong lĩnh vực nghiên cứu và các ngành Ngôn ngữ Anh và Vật lý học Thiên thể cũng gây được nhiều ấn tượng.

Liverpool John Moores University Accommodation

Liverpool John Moores University đảm bảo về nhà ở cho tất cả sinh viên mới trong năm học đầu tiên. Phần lớn các phòng đều theo dạng en-suite, mặc dù các dãy căn hộ với phòng tắm chung cũng là một lựa chọn rẻ hơn. Nhà trường không thể đảm bảo phòng ở tại một địa điểm nhất định cho mối ứng viên bởi một số địa điểm sẽ kín chỗ trước khi năm học bắt đầu. Liverpool là một nơi với giá cả phù hợp để sống dành cho sinh viên và Văn Phòng Nhà Ở sẽ trợ giúp những ai muốn thuê nhà ở tư nhân.

Liverpool John Moores University Location

Được trao giải Thủ đô Văn hoá của Châu Âu năm 2008 tôn vinh lịch sử phong phú và địa vị văn hoá, Liverpool là một thành phố ưa thích của sinh viên cũng như du khách. Với nền kiến trúc đẳng cấp thế giới và nhiều toà nhà hơn bất kỳ thành phố nào ngoài London, Liverppol được công nhận là Di Sản Thế Giới bởi UNESCO năm 2004. Lịch sử đối ngược với uy tín về thương mại và giải trí của thành phố.

Liverpool John Moores University Alumni

  • Peter Selman (ban nhạc Radiohead)
  • Mohamed Nasheed (Tổng thống Maldives)
  • Caroline Aherne (Diễn viên và nhà văn)
  • Andreja Gomboc (Nhà vật lý thiên văn học)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London