Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Cardiff University

Cardiff University

cardiff banner

Thông tin quan trọng
Rank 25
Địa điểm Cardiff, Wales
Được thành lập 1883
International Students 17.5%
Các khóa học nổi tiếng Tâm lý học, Luật, MBA
Phí quốc tế £18,700-23,950
Thông tin quan trọng
Địa điểm Cardiff, Wales
Được thành lập 1883
Các khóa học nổi tiếng Tâm lý học, Luật, MBA
Phí quốc tế £18,700-23,950

Cardiff University Overview

Cardiff University được công nhận trong những kỳ đánh giá độc lập của chính phủ là một trong những trường đại học nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu nước Anh. Nhà trường kết hợp những trang thiết bị hiện đại ấn tượng và cách tiếp cận thú vị cùng vào việc giảng dạy với lịch sử của những thành tích đáng tự hào gần đây. Gần 30,000 sinh viên, trong đó có gần 10,000 sinh viên quốc tế, hiện đang theo học tại học viện ở Wales này.

Chuyên ngành của Cardiff University trong việc nghiên cứu và giảng dạy từ nghiên cứu bao gồm các lĩnh vực Khoa học xã hội, Kỹ thuật, Công nghệ và nhiều ngành nghề kinh doanh đa dạng. Nhà trường hiện đang xếp ở vị trí thứ 5 tại Vương quốc Anh về chất lượng nghiên cứu, và ở vị trí 137 trong QS World University Rankings. Trường Nghiên cứu Báo chí, Phương tiện truyền thông và Văn hoá được mô tả là 'Oxbridge của ngành Báo chí'.

95% sinh viên của Cardiff University đã chuyển tiếp lên bậc học nâng cao hoặc tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhà trường cũng là thành viên của Russell Group lừng danh thế giới, là 1 trong 24 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Anh Quốc.

Cardiff University Services for International Students

Bộ phận Phát Triển Quốc Tế tổ chức chương trình giới thiệu cho sinh viên nước ngoài, bao gồm tiếp đón tại sân bay Cardiff và Heathrow và trung chuyển tới nhà ở mới của bạn.

Chương trình này bao gồm 5 ngày các sự kiện được thiết kế để giới thiệu sinh viên với cuộc sống tại Cardiff, nhà trường, thành phố và vùng đồng quê lân cận. Các chuyến thăm quan phía Nam của Wales cũng là cách thức tuyệt vời để sinh viên gặp gỡ người mới trong một môi trường thoải mái. 

Một số các hội nhóm quốc tế cũng đang hoạt động tại Cardiff University, với các tổ chức dành cho sinh viên Châu Á, Bangladesh, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Nigeria, Pakistan và Thái Lan.

Cardiff University Rankings

 • Hạng 34 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 38 theo The Guardian University Guide 2020
 • Hạng 154 theo The QS World University Rankings 2020

Cardiff University là học viện duy nhất của Wales nằm trong top 200 của bảng xếp hạng thế giới QS. Trong kỳ Research Assessment Exercise năm 2014, nhà trường đã được xếp vào vị trí thứ 5 tại Vương quốc Anh nhờ chất lượng các bài nghiên cứu. Các bộ môn đạt được thành tích xuất sắc bao gồm:

 • Kỹ thuật dân dụng và xây dựng
 • Tâm lý học, Tâm thần học và Khoa học thần kinh
 • Truyền thông, Nghiên cứu văn hoá và phương tiện truyền thông, Quản lý thư viện và thông tin
 • Xã hội học
 • Giáo dục
 • Các ngành nghề Y tế phụ trợ, Nha khoa, Điều dưỡng và Dược phẩm
 • Ngôn ngữ hiện đại và ngôn ngữ học

Cardiff University Accommodation

Tất cả sinh viên quốc tế bậc cử nhân năm đầu, nhập học thông qua vòng tuyển sinh thông thường, đều được đảo bảo chỗ ở trong số 5,100 phòng của nhà trường. Phần lớn khu nhà ở sinh viên đều là phòng đơn en-suite trong những dãy căn hộ tự phục vụ.

Đối với những người đam mê thể thao, khu nhà ở chính tại Talybont có được làng đào tạo thể thao hiện đại cũng như khu thể hình, là nơi ở của đối thủ thi đấu trong kỳ Olympics tại London năm 2012. 

Cardiff University Location

Campus của Cardiff University nằm cách bến tàu và bus trung tâm 2km và cách sân bay Cardiff 17km và cách London 02 giờ đi tàu. Cardiff là một trong những thủ đô đang phát triển nhanh chóng nhất tại Châu Âu, được rất nhiều sinh viên - những người để ý tới chi phí sinh hoạt thấp, đời sống ban đêm, văn hoá và các trang thiết bị thể thao - ưa thích.

Cardiff University Alumni

 • Professor Sir Martin Evans FRS – đạt giải Nobel năm 2007 và là chủ tịch của Cardiff University
 • Neil Kinnock – Cựu lãnh đạo Công Đảng và cựu chủ tịch của Cardiff University
 • Nathan Cleverly – vận động viên boxing vô địch thế giới ở hạng dưới nặng
 • Martin Lewis – dẫn chương trình TV và radio xuất hiện trên Radio 1 và This Morning
 • Huw Edwards – dẫn chương trình BBC News và là nhà báo đạt giải BAFTA
 • Dame Mary Perkins – người sáng lập Specsavers

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London